Skip to content
Home » Thermaltake เปิดตัวเคส Divider 370 TG ARGB (Mid-Tower) และ Divider 170 TG ARGB (Micro-ATX)

Thermaltake เปิดตัวเคส Divider 370 TG ARGB (Mid-Tower) และ Divider 170 TG ARGB (Micro-ATX)

  • by

Thermaltake แบรนด์ระดับพรีเมียมอุปกรณ์ PC DIY ชั้นนำสำหรับเคส ชุดระบายความร้อน อุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับเล่นเกม และหน่วยความจำประสิทธิภาพสูง ยินดีที่จะเปิดตัวเคส Divider 370 TG ARGB Mid Tower และ Divider 170 TG ARGB Micro เข้าเป็นสมาชิกใหม่ในซีรีส์ Divider รุ่นใหม่ ที่เน้นประสิทธิภาพการไหลเวียนของอากาศขั้นสูงสุดด้วยพาเนลด้านหน้าแบบตาข่ายขนาดใหญ่ที่ปรับการไหลของอากาศและพัดลม ARGB ที่ติดตั้งมาเป็นมาตรฐานเพื่อให้ระบายความร้อนได้ดีขึ้น Divider 370 และ 170 ยังคงคุณสมบัติอันยอดเยี่ยมของซีรีส์ Divider เอาไว้ด้วย การออกแบบที่ทันสมัยที่เป็นเอกลักษณ์ และฝาข้างกระจกนิรภัยที่ทนทานต่อการขีดข่วน 3 มม.  ให้รูปลักษณ์ที่แตกต่างออกไปพร้อมทั้งให้มุมมองที่ยอดเยี่ยม เคส Divider 170 และ Divider 370 มีวางจำหน่ายแล้วทั้งสีขาวและสีดำ

Divider 370 และ 170 เป็นเคสสำหรับเกมมิ่งพีซีที่ดูล้ำสมัย พื้นที่ภายในที่กว้างขวางเพื่อรองรับฮาร์ดแวร์และระบบระบายความร้อนสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมได้เป็นอย่างดี Divider 370 มีพื้นที่สำหรับเมนบอร์ดขนาดใหญ่ถึงระดับ E-ATX (12”x13”) และรองรับหม้อน้ำขนาด 360 มม. ทางด้านหน้าและด้านบน ยังมาพร้อมกับพัดลม ARGB ขนาด 120 มม. แบบแบริ่งไฮดรอลิกสามตัวที่ติดตั้งไว้เป็นมาตรฐานซึ่งสามารถลดเสียงรบกวนการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อนด้วยความน่าเชื่อถือที่ยอดเยี่ยม พัดลม ARGB ที่โดดเด่นได้รับการออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ปรับแต่งไฟลทั้งจาก ASUS Aura Sync, GIGABYTE RGB Fusion, MSI Mystic Light Sync และ ASRock Polychrome โดยใช้งานร่วมกับคอนเน็คเตอร์ RGB บนเมนบอร์ดช่วยให้คุณควบคุมไฟได้โดยตรงจากซอฟต์แวร์ที่กล่าวถึงข้างต้นโดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เพิ่มเติม สำหรับ Divider 170 สามารถรองรับเมนบอร์ดใหญ่สุดที่ขนาด Micro ATX และหม้อน้ำขนาด 280 มม. ที่ด้านหน้า นอกจากนี้พัดลม ARGB ขนาด 120 มม. ที่มีแบริ่งไฮดรอลิกสองตัวที่ยอดเยี่ยมช่วยให้ระบบได้รับประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ดีขึ้น

นอกจากนี้ฝาครอบ PSU ในตัวแบบยาวเต็มตัวของ Divider 170 และ Divider 370 ช่วยให้ผู้ใช้มีพื้นที่ในการจัดการสายเคเบิลต่าง ๆ ให้สะอาด เป็นระเบียบ และไม่กีดขวางการไหลของอากาศภายในเคส ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีพื้นที่เพียงพอในการซ่อนสายเคเบิลที่มีความยาวหรือปลายสายที่ไม่ได้ใช้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้เคส Divider 370 ยังมาพร้อมกับตัวยึด GPU พิเศษ ที่ช่วยให้ติดตั้ง GPU ในแนวตั้งได้ เหมาะสำหรับการ์ดจอที่มีขนาดใหญ่และมีน้ำหนักมาก

ด้วยรูปลักษณ์อันทันสมัย ฟังก์ชันที่เป็นมิตรกับผู้ใช้ ระบบระบายความร้อนขั้นสุดยอด และระบบที่อัปเกรดได้ Divider 170 TG ARGB Micro Chassis และ Divider 370 TG ARGB Mid Tower Chassis ให้คุณสร้างโครงสร้างที่โฉบเฉี่ยวและทนทาน

Divider 370 TG ARGB Mid Tower
Divider 370 TG ARGB Mid Tower
Divider 370 TG ARGB Mid Tower
Divider 370 TG ARGB Mid Tower (Black)

พาเนลด้านหน้าแบบตาข่าย

Divider 370 TG ARGB มาพร้อมกับพาเนลด้านหน้าแบบข่ายขนาดใหญ่ที่มีสไตล์ ช่วยปรับการไหลเวียนของอากาศที่มาจากด้านหน้า พร้อมด้วยดีไซน์การแบ่งส่วนพื้นที่ทึบและส่วนที่เป็นตาข่ายอย่างมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร

พัดลม ARGB สามตัวมาพร้อมเคส

Divider 370 TG ARGB มาพร้อมกับพัดลม ARGB ขนาด 120 มม. ที่ใช้ตลับลูกปืนไฮดรอลิก จำนวนสามตัว ซึ่งสามารถลดเสียงรบกวนการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อน เอฟเฟกต์แสงไฟของพัดลมสามารถควบคุมได้ด้วยปุ่ม RGB บนแผง I/O ของเคส หรือจะต่อเข้ากับเมนบอร์ดแล้วใช้ซอฟต์แวร์ของเมนบอร์ดควบคุมก็ได้ โดยเข้ากันได้กับเมนบอร์ดของ ASUS, GIGABYTE, MSI และ ASRock สำหรับปุ่ม RGB ของเคสจะกดเลือกโหมดได้ 27 โหมด และคุณสามารถสลับการควบคุมนี้ไปยังซอฟต์แวร์ของเมนบอร์ดได้ง่าย ๆ ด้วยการกดปุ่ม RGB ค้างไว้ 3 วินาที

ฝาครอบ PSU และตัวติดตั้ง GPU แนวตั้ง

ฝาครอบ PSU ในตัวออกแบบมาเพื่อซ่อนสายเคเบิลที่ไม่น่าดูพร้อมการระบายอากาศโดยรวมที่ดี เคสรุ่นนี้มาพร้อมกับตัวติดตั้ง GPU แบบแนวตั้งได้ เพื่อช่วยลดน้ำหนักบนสล๊อต PCI-E (สามารถเลือกติดตั้ง GPU ได้ทั้งแบบแนวตั้งแต่แบบปกติ)

กรองฝุ่นได้ดีเยี่ยม

Divider 370 TG ARGB มีตัวกรองฝุ่นที่มีแถบแม่เหล็กที่ถอดออกได้ และได้รับการออกแบบมาอย่างดี โดยติดตั้งอยู่ที่ด้านบนและด้านขวาด้านใน ที่ฐานของเคสตรงตำแหน่งติดตั้ง PSU ก็มาพร้อมกับตัวกรองฝุ่นแบบถอดได้ ให้การป้องกันฝุ่นและการลดสิ่งสกปรกได้อย่างยอดเยี่ยม ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ยังถอดมาทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

การไหลเวียนของอากาศที่ดี

ประสิทธิภาพการระบายความร้อนของ Divider 370 TG ARGB นั้นยอดเยี่ยม แผงตาข่ายระบายอากาศขนาดใหญ่ที่ด้านหน้าช่วยให้อากาศเข้าได้อย่างเหมาะสม ช่องระบายความร้อนอยู่ที่ด้านหลัง ด้านบนและด้านขวาของเคส ถูกออกแบบไว้เสมือนมีกลไกการระบายอากาศสำหรับนำอากาศเย็นจากภายนอกเข้าสู่ตัวเคสและนำอากาศร้อนออกจากตัวเคส

การสนับสนุนฮาร์ดแวร์ และโซลูชันการระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยม

Divider 370 TG ARGB ออกแบบมาให้รองรับฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพสูง ทั้งยังสามารถรองรับตัวฮีตซิงค์ระบายความร้อนซีพียูที่มีความสูงถึง 170 มม., รองรับการ์ดจอที่มีความยาวสูงสุด 400 มม. (ไม่มีหม้อน้ำ), แหล่งจ่ายไฟที่มีความยาวสูงสุด 230 มม. (พร้อม ช่องสำหรับติดตั้ง HDD), ติดตั้ง HDD 3.5” สองตัว พร้อม SSD 2.5” สองตัว หรือ SSD 2.5” ทั้งหมดสี่ตัว เมื่อพูดถึงการระบายความร้อน Divider 370 TG ARGB มาพร้อมกับพัดลม ARGB ขนาด 120 มม. แบริ่งไฮดรอลิกสามตัว ซึ่งสามารถลดเสียงรบกวนการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อน คุณยังสามารถเลือกวางพัดลมขนาด 140 มม. สามตัวที่ด้านหน้าและพัดลม 120 มม. หนึ่งตัว ที่ด้านหลัง ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถติดตั้งพัดลมขนาด 120 มม. ไว้ด้านบนได้สูงสุดสามตัว รวมถึงพัดลมขนาด 120 มม. สองตัวที่ด้านขวาของเมนบอร์ด รองรับหม้อน้ำได้สูงสุด 360 มม. ที่ด้านหน้าและด้านบน

พอร์ต I/O ที่ใช้งานได้จริงจัง

ช่องเสียบ USB 3.0 สองช่อง และช่องต่อ HD Audio หนึ่งช่อง อยู่ตรงตำแหน่งด้านบนของพาเนลเพื่อให้เข้าถึงได้โดยตรงเมื่อจำเป็น

ซิงค์กับซอฟต์แวร์ RGB ของเมนบอร์ด

ออกแบบมาเพื่อซิงโครไนซ์กับซอฟต์แวร์ของเมนบอร์ดเหล่านี้ ASUS Aura Sync, GIGABYTE RGB Fusion, MSI Mystic Light Sync และ ASRock Polychrome รองรับเมนบอร์ดที่มีคอนเน็คเตอร์ RGB แบบ 5V ช่วยให้คุณควบคุมไฟได้โดยตรงจากซอฟต์แวร์ที่กล่าวถึงข้างต้นโดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์หรือคอนโทรลเลอร์เพิ่มเติม สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการของ ASUS, GIGABYTE, MSI และ ASRock

คุณสมบัติของ Thermaltake Divider 170 TG ARGB

Divider 170 TG ARGB (Micro-ATX)
Divider 170 TG ARGB (Micro-ATX)
Divider 170 TG ARGB (Micro-ATX)
Divider 170 TG ARGB (Micro-ATX)

การออกแบบแผงด้านข้างที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมฝากระจกนิรภัย

คุณลักษณะพิเศษของ Divider 170 TG ARGB คือพาเนลด้านหน้าที่เป็นเอกลักษณ์ ด้านขาวของเคสเป็นฝาทึบพร้อมซึ่งประกอบด้วยแผงเหล็กและหน้าต่างกระจกนิรภัย 3 มม. ทางด้านซ้าย แผงด้านข้างถูกแบ่งออกด้วยสายตาเพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือและถอดออกได้ง่าย หน้าต่างกระจกนิรภัยหนากว่าและทนต่อการขีดข่วนได้ดีกว่าอะครีลิคมาตรฐาน

พาเนลด้านหน้าแบบตาข่าย

Divider 170 TG ARGB มาพร้อมกับพาเนลด้านหน้าแบบตาข่ายขนาดใหญ่ที่มีสไตล์ ช่วยปรับการไหลเวียนของอากาศที่เข้าจากทางด้านหน้าเคส พร้อมการจัดเส้นแนวทะแยกตัดแบ่งส่วนอย่างมีสไตล์

มาพร้อมพัดลม ARGB สองตัว

Divider 170 TG ARGB มาพร้อมกับพัดลม ARGB ขนาด 120 มม. สองตัว โดยเป็นพัดลมที่ใช้ตลับลูกปืนไฮดรอลิก สามารถลดเสียงรบกวนการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อน แสงไฟของพัดลมสามารถควบคุมได้ด้วยปุ่ม RGB บน I/O พาเนลของเคส หรือปรับจากซอฟต์แวร์ของเมนบอร์ด ASUS, GIGABYTE, MSI และ ASRock หากใช้ปุ่ม RGB บนเคสจะมีโหมดไฟ RGB ให้เลือกใช้ 27 โหมด และสามารถสลับระหว่างการควบคุมปุ่ม RGB กับการควบคุมซอฟต์แวร์ของเมนบอร์ดโดยกดปุ่ม RGB ค้างไว้สามวินาที

ฝาครอบ PSU ในตัว

Divider 170 TG ARGB มาพร้อมกับฝาครอบพาวเวอร์ซัพพลายแบบเต็มความยาว ซึ่งมีพื้นที่มากมายสำหรับเก็บสายเคเบิล ในขณะเดียวกันยังช่วยสร้างพื้นที่เฉพาะเพื่อให้แอร์โฟลว์กับ HDD และ PSU ของคุณ

กรองฝุ่นได้ดีเยี่ยม

Divider 170 TG ARGB มีแผ่นกรองฝุ่นแบบแถบแม่เหล็กที่ถอดออกได้ง่ายที่ด้านบนและฝั่งซ้ายด้านใน ซึ่งติดง่ายถอดง่ายเพื่อการทำความสะอาด ที่ฐานของเคสมีตัวกรองฝุ่นเพิ่มเติมช่วยป้องกันสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองได้อย่างดีเยี่ยม

การไหลเวียนของอากาศ

ประสิทธิภาพการระบายความร้อนของ Divider 170 TG ARGB นั้นยอดเยี่ยม แผงตาข่ายระบายอากาศขนาดใหญ่ที่ด้านหน้าช่วยให้อากาศเข้าได้อย่างเหมาะสม สู่ช่องระบายความร้อนอยู่ที่ด้านหลังของเคส

การรองรับฮาร์ดแวร์และรองรับอุปกรณ์ระบายความร้อน

Divider 170 TG ARGB สามารถรองรับฮีตซิงค์ซีพียูที่มีความสูง 160 มม., รองรับการ์ดจอที่มีความยาวสูงสุด 350 มม. (ไม่มีหม้อน้ำ), รองรับภาคจ่ายไฟที่มีความยาวสูงสุด 200 มม. (พร้อม HDD), HDD 3.5” สองตัวพร้อม SSD 2.5” สองตัว หรือ SSD 2.5” ทั้งหมดสี่ตัว เมื่อพูดถึงเรื่องการระบายความร้อน Divider 170 TG ARGB มาพร้อมกับพัดลม ARGB ขนาด 120 มม. แบบแบริ่งไฮดรอลิกสองตัว ซึ่งสามารถลดเสียงรบกวนการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและเพิ่มประสิทธิภาพในการระบายความร้อน คุณยังสามารถเลือกวางพัดลมขนาด 140 มม. สองตัวที่ด้านหน้า และพัดลม 120 มม. หนึ่งตัวที่ด้านหลัง ยิ่งไปกว่านั้นสามารถติดพัดลมขนาด 140 มม. ไว้ด้านบนได้สองตัว รองรับหม้อน้ำด้านหน้าได้ถึง 280 มม.

พอร์ต I/O ที่ตัวเคส

USB 3.0 สองตัว, USB 2.0 หนึ่งตัว และ HD Audio หนึ่งตัวถูกวางไว้ที่พาเนลด้านบนเพื่อให้เข้าถึงได้โดยง่ายเมื่อต้องการใช้งาน

ความพร้อมใช้งาน การรับประกัน และราคา

Thermaltake Divider 170 TG ARGB (Micro) และ Divider 370 TG ARGB (Mid-Tower) มีวางจำหน่ายแล้วผ่านเครือข่ายผู้ค้าปลีกและผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตของ Thermaltake รับประกันสามปี และสนับสนุนโดยฝ่ายบริการลูกค้าทั่วโลกของ Thermaltake และเครือข่ายการสนับสนุนด้านเทคนิค สำหรับราคาล่าสุด โปรดดูที่เว็บไซต์ Thermaltake หรือติดต่อฝ่ายขายหรือตัวแทนประชาสัมพันธ์ของ Thermaltake ในพื้นที่ของคุณ

TT Premium

เพื่อให้บรรลุภารกิจขององค์กรในการมอบประสบการณ์การใช้งานที่สมบูรณ์แบบ Thermaltake ได้พัฒนา “TT Premium” ด้วยสาระสำคัญของการรวมผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุดเข้ากับการออกแบบโลโก้ใหม่ TT Premium ที่เป็นมากกว่าการรับประกันคุณภาพ เบื้องหลังชื่อนี้แสดงถึงความหลงใหลในอุปกรณ์ DIY และการ Modding โดย Thermaltake ต้องการเป็นแบรนด์ที่สร้างสรรค์ที่สุดในตลาดฮาร์ดแวร์สำหรับพีซี เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้พีซีระดับไฮเอนด์ TT Premium ได้ปฏิบัติตามค่านิยมหลักของคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ดีไซน์เฉพาะตัว การผสมผสานที่หลากหลาย และความคิดสร้างสรรค์ที่ไร้ขอบเขต เพื่อมอบผลิตภัณฑ์พีซีประสิทธิภาพสูงสำหรับผู้ที่ชื่นชอบทุกคน

ข้อมูลเพิ่มเติม

Divider 370 TG ARGB Mid Tower Chassis –

https://www.thermaltake.com/thermaltake-divider-370-tg-argb-mid-tower-chassis.html

Divider 370 TG Snow ARGB Mid Tower Chassis –

https://www.thermaltake.com/thermaltake-divider-370-tg-snow-argb-mid-tower-chassis.html

Thermaltake Divider 170 ARGB Micro Chassis –

https://www.thermaltake.com/thermaltake-divider-170-tg-argb-micro-chassis.html

Thermaltake Divider 170 TG Snow ARGB Micro Chassis –

https://www.thermaltake.com/thermaltake-divider-170-tg-snow-argb-micro-chassis.html

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save