Thermaltake เปิดตัว SWAFAN 12/14 RGB พัดลมระบายความร้อนที่ถอดเปลี่ยนใบพัดเพื่อสลับทิศทางลมได้ง่าย

Share

Thermaltake แบรนด์ระดับพรีเมียมสำหรับอุปกรณ์ PC DIY ชั้นนำสำหรับเคส คูลลิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับเล่นเกม และหน่วยความจำประสิทธิภาพสูง ยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงการออกแบบพัดลมแบบถอดใบเปลี่ยนได้เป็นครั้งแรก พัดลม SWAFAN 12/14 RGB Radiator เตรียมวางจำหน่ายแล้วในเร็ว ๆ นี้ หนึ่งในไฮไลท์ที่โดดเด่นที่สุดของ SWAFAN คือมีใบพัดลมสองแบบที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ ไม่เพียงแต่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับทิศทางทิศทางการไหลของอากาศได้ขึ้นเท่านั้น แต่ในขณะเดียวกันก็ให้แสง RGB เต็มรูปแบบของพัดลมอีกด้วยด้วย ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ชื่นชอบเทคโนโลยี ผู้ชื่นชอบการประกอบพีซี ไปจนถึงมอดเดอร์ เราทุกคนต่างชื่นชมว่าการออกแบบนี้ช่วยให้ใช้งานได้จริงเพียงใด และใช้ประโยชน์จากความสะดวกสบายนี้ได้อย่างเต็มที่ มาดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SWAFAN 12/ 14 RGB รุ่นนี้กัน

ชื่อของ SWAFAN นั้นมีที่มาจาก “swap fan” มีการออกแบบใบพัดลมแบบถอดเปลี่ยนได้ ซึ่งให้ความยืดหยุ่นมากขึ้นในขณะที่คุณกำลังประกอบพีซี เนื่องจากผู้ใช้สามารถปรับทิศทางการไหลของอากาศโดยเพียงแค่เปลี่ยนใบพัดลมที่อยู่ในแพ็คเกจ

Thermaltake ยังคงผลักดันขอบเขตและสร้างประสบการณ์ให้กับผู้ใช้ที่สมบูรณ์แบบ เราจึงได้ออกแบบพัดลมที่ยอดเยี่ยมนี้ขึ้นมา ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้าง ทดสอบ และปรับทิศทางการไหลของอากาศได้พร้อมกันอย่างเหมาะสมที่สุดโดยไม่ต้องคลายเกลียวพัดลมทุกครั้งที่ทำการติดตั้ง นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถทำความสะอาดใบพัดลมได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ดึงออกมา ดังนั้นสิ่งนี้จะช่วยประหยัดเวลาให้ผู้ใช้ได้มาก พวกเขาสามารถใช้เวลาอันมีค่าไปกับสิ่งที่สำคัญต่อพวกเขาได้ ยิ่งไปกว่านั้นเราได้เตรียมน้ำมันหล่อลื่นสำหรับลูกปืนไว้ให้คุณด้วยเพื่อช่วยดูแลพัดลมของคุณเมื่อมีการถอดเปลี่ยนใบพัดลมเพื่อให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น

เพื่อประสิทธิภาพการระบายความร้อน SWAFAN 12/ 14 RGB เป็นพัดลมที่ทรงพลังควบคุมการทำงานด้วย PWM การออกแบบครีบทั้ง 9 ของใบพัดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งได้รับการออกแบบมาอย่างตั้งใจเพื่อสร้างแรงดันอากาศที่สูง ในขณะที่ยังคงรักษาปริมาณการไหลของอากาศไว้ได้อย่างดีไม่ว่าคุณใช้จะใบพัดลมแบบใด นอกจากนี้ยังพัดลมยังมีความเร็วรอบที่สูงสุดถึง 2000 รอบต่อนาที ทำให้มั่นใจได้ถึงสมรรถนะที่ไร้ที่ติในแง่ของประสิทธิภาพการระบายความร้อน เอฟเฟกต์แสง RGB ที่งดงามเปรียบได้กับไอซิ่งบนเค้กที่ตอบสนองความต้องการด้านสุนทรียศาสตร์ของคุณ โดยให้วงแหวน LED ที่สามารถระบุตำแหน่งได้สามวง พร้อมไฟ LED สว่างพิเศษ 30 ดวง โดยครอบคลุมการแสดง 16.8 ล้านเฉดสีที่สม่ำเสมอ

 SWAFAN 12/ 14 RGB ยังใช้กล่องควบคุมพัดลมเวอร์ชัน 4 ล่าสุด ซึ่งนำการเชื่อมต่อระหว่างซอฟต์แวร์ RGB และส่วนประกอบต่าง ๆ มาไว้ด้วยกันอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้เอฟเฟกต์แสงไฟยังสามารถปรับแต่งตามความพึงพอใจของคุณได้อย่างง่ายดายผ่านซอฟต์แวร์ NeonMaker หรือ TT RGB Plus 2.0 เพื่อเลือกเอฟเฟกต์แสง RGB ที่เหมาะกับคุณ

กล่าวโดยสรุป ด้วยการออกแบบใบพัดลมที่ถอดเปลี่ยนได้ เอฟเฟกต์แสงที่ปรับแต่งได้ง่าย และประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่น่าทึ่ง SWAFAN 12/ 14 RGB เหมาะอย่างยิ่งสำหรับระบบใด ๆ ก็ตามที่คุณวางแผนจะสร้างมันขึ้นมา

คุณสมบัติเด่นของ Thermaltake SWAFAN 12/ 14:

การออกแบบชุดใบพัดลมมที่ถอดเปลี่ยนได้

SWAFAN RGB Series ถูกจัดจำหน่ายในชุด 3 Pack ที่ประกอบด้วยใบพัดลมแบบถอดได้ 6 ใบ, ใบพัดลมมาตรฐานฉลากสีดำ 3 ใบ ติดตั้งไว้บนโครงพัดลมมาจากโรงงาน และใบพัดลมแบบย้อนกลับ 3 ใบ ติดฉลากสีเงิน เพิ่มความยืดหยุ่นขณะติดตั้งและประกอบใช้งาน คุณสามารถสลับใบพัดลมเพื่อให้เปลี่ยนทิศทางลมตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะติดตั้ง SWAFAN ที่ใด เอฟเฟกต์แสง RGB ที่สวยงามจะส่องประกายอยู่เสมอ ประสิทธิภาพ การระบายความร้อน และแสง RGB ที่เร้าใจ คุณยังคงมีได้ทั้งหมด

ประสิทธิภาพการระบายความร้อน

พัดลมที่ควบคุมด้วย PWM อันทรงพลังนี้มีการออกแบบครีบใบพัดที่ไม่เหมือนใคร และมีความเร็วพัดลมที่เพิ่มขึ้นถึง 2000 RPM ทำให้มั่นใจได้ถึงประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่โดดเด่น

 • ใบพัดลมมาตรฐานที่มีฉลากสีดำ –
  • แรงดันอากาศสูงสุด: 2.58 มม. H2O 
  • อัตราการไหลของอากาศสูงสุด: 53.02 CFM
 • ใบพัดสลับทิศทางลมที่มีฉลากสีเงิน –
  • แรงดันอากาศสูงสุด: 2.19 มม. H2O
  • อัตราการไหลของอากาศสูงสุด: 54.85 CFM

เอฟเฟกต์แสงไฟอันตระการตา

SWAFAN มีไฮไลต์วงแหวน LED ที่สามารถระบุตำแหน่งได้ 3 วงพร้อมไฟ LED ที่สว่างเป็นพิเศษทั้งหมด 30 ดวง (ด้านหน้า: 12 / กลาง: 6 / ด้านหลัง: 12) สามารถแสดงเฉดสีที่สม่ำเสมอครอบคลุม 16.8 ล้านสี

คุณสามารถปรับแต่งเอฟเฟกต์แสงของคุณได้อย่างง่ายดายผ่านซอฟต์แวร์ TT RGB Plus 2.0 และ NeonMaker เพื่อสร้างเอฟเฟกต์แสงไฟที่น่าทึ่ง

กล่องควบคุมเจนเนอร์เรชัน 4

กล่องควบคุมรุ่นล่าสุด เจนเนอร์เรชัน 4 ที่ให้การเชื่อมต่ออย่างมีเสถียรภาพและทำงานได้อย่างราบรื่นในขณะที่ซิงค์กับผลิตภัณฑ์ที่รองรับ TT RGB Plus

* คุณสามารถเพิ่ม SWAFAN ได้สูงสุด 3 ตัวในคอนโทรลเลอร์นี้และ SWAFAN ทั้งหมดหกตัวพร้อมคอนโทรลเลอร์ 2 ตัว ด้วยสายเคเบิลโมเล็กซ์

สร้างขึ้นด้วยแบริ่งไฮดรอลิกแบบถอดได้

ด้วยการออกแบบเฉพาะของแบริ่งไฮดรอลิกที่ถอดออกได้ SWAFAN ได้ผ่านการทดสอบที่เข้มงวดเป็นเวลาหลายชั่วโมง เพื่อให้มั่นใจว่าจะอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์แม้หลังจากเปลี่ยนใบพัดลมหลายครั้ง

* ในแพ็คเกจมีสารหล่อลื่นแบริ่งเพิ่มเติมมาให้

ป้องกันการสั่นสะเทือน

SWAFAN มาพร้อมกับการป้องกันการสั่นสะเทือน มีแผ่นยางป้องกันการสั่นสะเทือนเพื่อดูดซับแรงสั่นสะเทือนโดยรวมดีขึ้น ทำให้พัดลมหมุนได้ในระดับที่สูงขึ้นอย่างมีเสถียรภาพ

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Thermaltake และเว็บไซต์ชุมชน:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save