Back to School ด้วยโน้ตบุ๊กที่ใช้ NVIDIA GeForce: เร็วกว่าในชั้นเรียน เร็วกว่าในการเล่น

โน้ตบุ๊กที่ใช้กราฟิก NVIDIA GeForce RTX 30 Series เป็นเครื่องมือขั้นสูงสำหรับการศึกษา การเล่นเกม และการสร้างเนื้อหาต่าง ๆ นักเรียนนักศึกษาต้องการโน้ตบุ๊กอันทรงพลังเพื่อเร่งความเร็วของแอปพลิเคชันสำหรับการศึกษาด้านวิศวกรรม วิทยาศาสตร์ข้อมูล เศรษฐศาสตร์ การศึกษาเชิงสร้างสรรค์ ศิลปะดิจิทัล และอื่น ๆ อย่างมากมาย เมื่องานด้านการศึกษาเสร็จสิ้น การเล่นเกมก็ต้องการโน้ตบุ๊กที่สามารถเล่นเกมล่าสุดที่มีกราฟิกในระดับ AAA ได้ทั้งหมดด้วยกราฟิกที่รองรับ Ray-traced ที่ให้ภาพสมจริง พร้อมกันนั้นยังเพลิดเพลินไปกับประสิทธิภาพที่เร่งความเร็วด้วย AI โน้ตบุ๊กที่ใช้ GeForce RTX 30 Series สามารถนำเสนอสิ่งเหล่านี้ได้ ในขณะที่ยังมีดีไซน์บางและเบา เพื่อให้นักเรียนนักศึกษาสามารถนำติดตัวไปได้ทุกที่ด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน

GAME ON

GeForce RTX 30 Series GPUs ขับเคลื่อนโน้ตบุ๊กที่เร็วที่สุดในโลก ดังนั้นนักเรียนนักศึกษาจึงสามารถเพลิดเพลินกับเกมล่าสุดในรูปแบบที่โน้ตบุ๊กทั่วไปไม่สามารถแข่งขันได้ เล่นดเกมด้วยกราฟิกที่สวยและสมจริงที่สุด ประสิทธิภาพที่เร่งด้วย AI ลดความหน่วงของระบบต่ำสุด และบรอดแคสต์การเล่นเกมที่ปราศจากการกระตุก

ประสิทธิภาพการเล่นเกม

 โน้ตบุ๊กที่ใช้ GeForce RTX 3060 โน้ตบุ๊กทั่วไป
GotG80.1
F1 202110816
Fortnite5810
RTX ON (Ray Tracing & DLSS) ที่พร้อมใช้งาน โน้ตบุ๊กทั่วไปไม่มีความสามารถดังกล่าวอย่างที่กราฟิกจาก NVIDIA จะส่งมอบให้ได้ กราฟิกที่อยู่ใน Intel Core i7 เทียบกับกราฟิก GeForce 3060 (60W/TGP) เฟรมเฉลี่ยต่อวินาทีที่ 1080p (Full HD) การตั้งค่าคุณภาพสูง, High Ray Tracing, โหมดคุณภาพ DLSS การตั้งค่า Fortnite: 1080p, Epic Preset, DLSS Balanced, RT On: RT Shadows On, Reflections/AO Medium, GI Low

ขุมพลังและประสิทธิภาพ ที่ขับเคลื่อนโดย NVIDIA Max-Q Technologies

บางและทรงพลัง

GeForce นำเสนอโน้ตบุ๊กประสิทธิภาพสูงที่บางที่สุดในโลก ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการพกพาเพื่อเดินทาง มีหลายรุ่นที่มีขนาดบางกว่า 20 มม. และน้ำหนักน้อยกว่า 910 กรัม

แบตเตอรี่ใช้ได้นาน

เทคโนโลยี NVIDIA Advanced Optimus® และ Battery Boost ทำงานร่วมกันเพื่อยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ไม่ว่าจะใช้เรียนหรือใช้เล่นเกม

ทำงานได้เงียบ

กำจัดเสียงรบกวนสมาธิด้วยอัลกอริธึมที่ขับเคลื่อนด้วย AI ของ WhisperMode 2.0 เพียงเสียบปลั๊กและเลือกระดับเสียงที่ต้องการเพื่อความสมดุลของเสียงและประสิทธิภาพที่ดีที่สุด


สร้างสรรค์จิตนาการที่รวดเร็ว

เติมพลังความคิดสร้างสรรค์ทั้งในและนอกห้องเรียนด้วย แพลตฟอร์ม NVIDIA Studio  ที่มีแอปพลิเคชันเร่งความเร็ว เทคโนโลยีไดรเวอร์ และเครื่องมือพิเศษเฉพาะ เช่น Omniverse, Canvas และ NVIDIA Broadcast  โน้ตบุ๊ก NVIDIA RTX มาพร้อมกับฮาร์ดแวร์เฉพาะเพื่อเร่งการออกแบบ 3D, ภาพถ่าย, การตัดต่อวิดีโอ และด้วย AI คุณสามารถใช้เอฟเฟกต์ขั้นสูงด้วยการคลิกง่าย ๆ ดังนั้น ไม่ว่าจะแก้ไขวิดีโอ สตรีม เล่นเกม หรือเพิ่มความสนใจเป็นพิเศษในการทำรายงาน NVIDIA Studio ก็จะช่วยยกระดับทุกสิ่งที่คุณทำ

การสร้างเนื้อหา

แก้ไขรูปภาพการตัดต่อวิดีโอการออกแบบ 3 มิติ
เวลาในการทำงาน (ตัวเลขน้อยคือดีกว่า)Adobe PhotoshopAdobe Premiere ProBlender
โน้ตบุ๊กที่ใช้ GeForce RTX 3060 GPU101010
MacBook Pro 16″ M1 Pro222865
Intel Core i7-12700H พร้อม iGPU9039247
    
ฮาร์ดแวร์: ทดสอบบนโน้ตบุ๊ก NVIDIA Studio ที่มีกราฟิก GeForce RTX 3060 และ Intel Core i7 12th Gen , และ MacBook Pro 16” พร้อม M1 Pro *ตัวเลขน้อยแสดงถึงการใช้เวลาทำงานที่น้อยกว่า

ซอฟต์แวร์: Blender 3.1 เกณฑ์มาตรฐาน OpenData พร้อมเครื่องมือแสดงผล OptiX และ Metal (ตามลำดับ) การทดสอบการ Export ไฟล์ Adobe Premiere Pro ผ่าน Adobe Media Encoder 14.3.2 โดยใช้ลำดับ 4K ต่างๆ ร่วมกับชุดค่าผสมทั่วไป เอฟเฟกต์ ประสิทธิภาพของ Adobe Photoshop 23.1.1 ใช้เอฟเฟกต์ขั้นสูงกับรูปภาพ RAW ที่ความละเอียดต่างๆ

การเร่งความเร็ว

โน้ตบุ๊กที่ใช้กราฟิก GeForce สามารถเร่งความเร็วแอปพลิเคชันชั้นนำที่ใช้งานในด้านวิศวกรรม วิทยาการคอมพิวเตอร์ วิทยาศาสตร์ข้อมูล และเศรษฐศาสตร์ สิ่งนี้แปลเป็นการเรนเดอร์แบบเรียลไทม์เชิงโต้ตอบสำหรับการออกแบบและการจำลองส่วนประกอบที่ซับซ้อน การประมวลผลภาพและสัญญาณที่เร็วขึ้น และความสามารถในการพัฒนาแบบจำลอง AI และวิทยาศาสตร์ข้อมูลที่มีขนาดใหญ่ขึ้นและแม่นยำยิ่งขึ้น ด้วยการเร่งความเร็วจาก GPU นักเรียนในหลักสูตร STEM สามารถทำงานได้เร็วขึ้นและใช้เวลาในการเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ได้มากขึ้นและใช้เวลารอคอยที่น้อยลง

ประสิทธิภาพการทำงานงานของแอปพลิเคชันด้าน STEM

Engineering: GeForce RTX 3060 = 8.41
Artificial Intelligence: GeForce RTX 3060 = 18.2

สั่งซื้อ GeForce RTX Gaming Laptops


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top
Share via
Copy link