FAR CRY 6 กองโจรแห่งการปฏิวัติเริ่มตบเท้าแล้ว จำหน่าย 7 ตุลาคม 2564

Ubisoft ขอประกาศให้ทราบว่า Far Cry 6 (ฟาร์ คราย 6) จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 7 ตุลาคม บน Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation 5, PlayStation 4, และสำหรับ Windows PC แบบเอ็กซ์คลูซีฟทั้งบน Epic Games Store และ Ubisoft Store เรื่องราวของประเทศยารา (Yara) ดินแดนสวรรค์เขตร้อนในทะเลแคริบเบียนที่เวลาของประเทศราวกับถูกแช่แข็ง ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับอะดรีนาลีนอันพลุ่งพล่านและความโกลาหลในการต่อสู้ของนักรบกองโจรเมื่อพวกเขาเข้าร่วมการปฏิวัติเพื่อปลดปล่อยชาวยาราจากการปกครองอันกดขี่ของจอมเผด็จการอันตอน คาสติลโญ (Antón Castillo) และ ดิเอโก (Diego) บุตรชายวัยรุ่น ซึ่งทั้งคู่รับบทโดยนักแสดงมากความสามารถ Giancarlo Esposito (The Mandalorian, Breaking Bad) และ Anthony Gonzalez (Coco) โดยมี Ubisoft Toronto* รับผิดชอบกระบวนการพัฒนาของ Far Cry 6

ในฐานะชาวยาราและอดีตทหารชื่อ ดานี่ โรฮาส (Dani Rojas) ผู้เล่นจะถูกลากเข้าไปพัวพันกับการเคลื่อนไหวของกลุ่มกองโจร เมื่อความโหดเหี้ยมของอันตอน ในการปกครองมาถึงขีดสุดและไฟแห่งการปฏิวัติได้ถูกจุดขึ้นทั่วประเทศ ผู้เล่นจะสามารถเลือกเล่นเป็นดานี่ได้ทั้งเพศหญิงและชาย และรวมกำลังกับเหล่าตัวละครมากสีสัน เช่น คลาร่า การ์เซีย ผู้นำกลุ่มปฏิวัติลิเบอร์ตาด (Libertad) หรือ ฮวน คอร์เตซ อดีตสายลับเคจีบี สุดเสเพล ในการต่อสู้เพื่อโค่นล้มทรราช

ในการที่จะเอาชนะกองทัพอันเปี่ยมแสนยานุภาพของอันตอนได้นั้น ผู้เล่นจะต้องจะต้องเปิดรับจิตวิญญาณ “รีโซลเวอร์” ปรัชญาแห่งความรู้ที่พบได้ทั่วไปในยารา นำเอาทุกอย่างที่พวกเขามีมาใช้เพื่อสร้างความโกลาหลให้กับผู้ปกครอง โดยมี ฮวน คอร์เตซ เป็นผู้คอยเติมเชื้อแห่งความคิดสร้างสรรค์ของ “รีโซลเวอร์” ทั้งนี้ ใน Far Cry 6 มีระบบของการปรับแต่งอาวุธและเครื่องมือรีโซลเวอร์ที่มากมายอย่างคาดไม่ถึง ตั้งแต่ปืนมินิกันที่ใช้เครื่องยนต์มอเตอร์ไซค์ไปจนถึงจรวดแบบกระเป๋าเป้สะพายหลัง ผลักดันจิตวิญญาณแห่งรีโซลเวอร์ไปให้ถึงขีดสุด! ทำให้ดานี่ได้รับพลังอันยิ่งใหญ่เทียบเท่ากับนักรบกองโจรหนึ่งกองทัพ

Far Cry 6 มอบอิสระในการสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกม ตามแนวทางการเล่นของแต่ละคนอย่างหาที่เปรียบไม่ได้ ไม่ว่าพวกเขาจะชื่นชอบการเล่นแบบซุ่มซ่อนลอบเร้นหรือใช้กำลังบุกเข้าซึ่งหน้า นอกเหนือจากทางเลือกรีโซลเวอร์แล้ว ผู้เล่นยังสามารถเลือกอาวุธธรรมดาและใช้วิธีใหม่ ๆ ในการเดินทางไปทั่วโลกกว้าง เช่น ขี่ม้า, ขับรถถัง, และสารพัดยานพาหนะประดิษฐ์เอง พวกเขายังสามารถจับคู่กับคู่หูสัตว์เลี้ยงคู่ใจเช่น โชริโซ (Chorizo) สุนัขพันธุ์วีเนอร์แสนน่ารักที่ทหารทุกคนต้องหลงรัก หรือ กัวโป (Guapo) จระเข้สัตว์เลี้ยงของฮวนที่ชอบกินเนื้อทหาร

ในการเล่นแบบลุยเดี่ยวหรือ co-op สองผู้เล่น ผู้เล่นจะได้สำรวจโลกเปิดกว้างขนาดใหญ่ จากป่าดงดิบสู่เมืองที่กำลังล่มสลาย โดยมีกองทัพของอันตอนที่ควบคุมท้องฟ้า, ถนน, และท้องทะเล ผู้เล่นจะต้องออกปฏิบัติการจากค่ายกองโจรลับที่ซุกซ่อนอยู่ทั่วประเทศ รวบรวมทหารและทรัพยากรในขณะที่วางแผนดำเนินการขั้นต่อไป ผู้เล่นจะท่องไปในโลกและแก้ไขสถานการณ์อย่างนักรบกองโจรที่แท้จริงเพื่อให้แน่ใจว่าทุกการโจมตีต่อผู้ปกครองนั้นได้ผลสูงสุด

แฟน ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะได้สนุกไปกับคอนเทนต์แบบเต็ม ๆ ของตัวเกมโดยไม่มีการตัดทอนใด ๆ ทั้งสิ้น โดย Far Cry 6 จะรองรับซับไตเติลภาษาไทยแบบสมบูรณ์รวมถึงหน้าจอผู้ใช้งานด้วย ในเรื่องดังกล่าว Julius Witz ผู้จัดการทั่วไปของ Ubisoft ภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยังกล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้มอบประสบการณ์ใหม่อันดื่มด่ำให้แฟนเกมชาวไทย Far Cry เป็นแบรนด์สำคัญของ Ubisoft และเราแทบรอไม่ไหวที่จะให้พวกคุณได้สัมผัสทั้งหน้าจอการใช้งานและซับไตเติลภาษาไทยในเกมภาคล่าสุดนี้ เรารู้สึกยินดียิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในก้าวสำคัญไปพร้อมกับแบรนด์อันเป็นที่รัก และเราหวังว่าสิ่งนี้จะให้ความพึงพอใจและความบันเทิงแก่แฟน ๆ ในประเทศไทยได้มากกว่าเดิม นี่เป็นแค่จุดเริ่มต้นของหลายสิ่งสุดตื่นเต้นที่จะตามมาอีกมากมาย แน่นอนว่าจะมีเกมที่แปลภาษาไทยตามมาอีกแน่นอน”

แฟน ๆ ที่สั่งซื้อเกม Far Cry 6 ล่วงหน้า จะได้รับสิทธิ์ใช้ “แพ็คลิเบอร์ตาด” ซึ่งจะมี “ชุดแต่งกายลิเบอร์ตาด” และอาวุธสุดยอดแห่งความครีเอต เครื่องยิงแผ่นดิสก์ “ดิสโก้ส โลโก้ส” ที่จะทำให้ศัตรูต้องแดนซ์จนม้วยมรณา ส่วนแฟน ๆ ที่ซื้อ Far Cry 6 บน Xbox One หรือ PlayStation 4® จะสามารถอัปเกรดเกมเวอร์ชันของพวกเขาเป็นเครื่องยุคหน้าอย่าง Xbox Series X | S และ PlayStation 5® ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม**

Ubicollectibles Trailer – “Lions Of Yara”

นอกจากนี้ หุ่นฟิกเกอร์สำหรับนักสะสมสูง 26 ซม. จาก Ubicollectibles “Lions of Yara” ซึ่งจะเป็นการนำเอา อันตอน คาสติลโญ ประธานาธิปดีและผู้นำของยารา และดีเอโก ลูกชาย มาใช้เป็นต้นแบบอย่างละเอียดสมจริง พร้อมให้สั่งจองล่วงหน้าแล้วบน Ubisoft Official Shop (https://shopee.co.th/ubisoft.officialshop.thailand) รวมถึงโค้ดพิเศษที่จะปลดล็อคเครื่องรางติดอาวุธ “The Lion of Yara” ในเกมอีกด้วย

  • สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Far Cry 6 ติดตามได้ที่: farcry.com
  • สำหรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ Far Cry 6 และเกมอื่น ๆ ของ Ubisoft เข้าไปเยี่ยมชมได้ที่: news.ubisoft.com
  • ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมของยูบิซอฟต์ได้ที่ เฟซบุ๊ก facebook.com/Ubisoft.THI
  • ยูทิวบ์ที่ youtube.com/UbisoftTH
  • อินสตาแกรมที่ https://www.instagram.com/ubisoft_thi
  • และบทความภาษาไทยที่ https://th.ubisoft.com/blog/

*ด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับ Montreal สตูดิโออื่น ๆ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการพัฒนาได้แก่ Ubisoft Shanghai, Ubisoft Berlin, Ubisoft Kyiv, Ubisoft Philippines และ Ubisoft Montpellier

**เป็นไปตามเงื่อนไขและข้อจำกัด นั่นคือหากต้องการอัปเกรดตัวเกมที่เป็นแผ่นดิสก์ เครื่องคอนโซลยุคหน้าจะต้องเป็นรุ่นที่มีถาดใส่แผ่นด้วย ดูรายละเอียดได้ที่ https://ubi.li/NextGenUpgrades

เกี่ยวกับ Ubicollectibles
คือส่วนงานของ Ubisoft ที่ประกอบไปด้วยแฟน ๆ ผู้ชื่นชอบวิดีโอเกมและวัฒนธรรมกีคตัวยง ที่จะเพิ่มชีวิตชีวาให้แก่สินค้าสะสมพรีเมียมและจำนวนจำกัดมากมาย โดยสินค้าจาก Ubicollectibles ต่างได้รับการรังสรรค์อย่างประณีตด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดของสตูดิโอ เพื่อดึงดูดบรรดาแฟน ๆ ของเกมดังจาก Ubisoft สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดไปที่ facebook.com/ubicollectibles.

เกี่ยวกับ Ubisoft

Ubisoft คือผู้สร้างสรรค์, ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายความบันเทิงเชิงโต้ตอบและบริการเพื่อความบันเทิงชั้นนำ ด้วยประวัติผลงานอันมากมายภายใต้แบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก รวมถึง Assassin’s Creed, Far Cry, For Honor, Just Dance, Watch Dogs, วิดีโอเกมในซีรีส์ Tom Clancy’s ทั้ง Ghost Recon, Rainbow Six และ The Division ทีมงานจากเครือข่ายสตูดิโอและสำนักงานทั่วโลกของ Ubisoft ต่างมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมอันไม่เหมือนใครและน่าจดจำให้แก่ทุกคนบนทุกแพลตฟอร์มชื่อดัง ทั้งคอนโซล, โทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ตและ PC สำหรับในช่วงปีงบประมาณพ.ศ.2563-2564 นั้น Ubisoft มีรายได้ทางบัญชีสุทธิที่ 2,241 ล้านยูโร สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดไปที่ www.ubisoftgroup.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top