For Honor ประกาศเปิดตัว ปีที่ 5 ซีซัน 1 มาพร้อมอีเวนต์ในเกม วันที่ 11 มี.ค.

Ubisoft ประกาศว่า For Honor® ปีที่ 5 ซีซัน 1 ชื่อตอน “Asunder” จะเปิดตัวในวันที่ 11 มีนาคมที่จะถึงนี้ ด้วยผู้เล่นกว่า 25 ล้านคน For Honor พร้อมให้เล่นบน PlayStation®4, เครื่องเกมในตระกูล Xbox One และ Windows PC รวมถึง Ubisoft+ ซึ่งเป็นบริการสมัครสมาชิกของ Ubisoft และ For Honor สามารถเล่นได้บน PlayStation®5 และ Xbox Series X|S ผ่านระบบ backward compatibility

เริ่มต้นปีที่ 5 ด้วย Asunder ที่ยังคงดำเนินการเล่าเรื่องในโลกแห่ง For Honor ต่อเนื่องจากปีที่ 4 สงครามที่กำลังดำเนินอยู่ยังคงทำให้นักรบของ Chimera Alliance และ Order of Horkos ต้องต่อสู้กัน โดย Asunder แสดงให้เห็นถึงช่วงเวลาแห่งความกล้าหาญของนักรบ ท่ามกลางความฮึกเหิมภายในกลุ่มพันธสัญญาของตน

อีเวนต์นี้จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม กิจกรรมในเกมแบบจำกัดเวลาที่เรียกว่า Horkos Masquerade จะให้ผู้เล่นพิสูจน์ตัวเองต่อ Order of Horkos ผ่านโหมดเกม 4v4 แบบใหม่, Carousel of Horkos พาสเข้าอีเวนต์ฟรีจะมีให้ใช้ในช่วงของกิจกรรม โดยมี 30 ขั้นให้เล่น

นอกเหนือจากกิจกรรมนี้แล้ว ปีที่ 5 ซีซัน 1 Asunder ยังมาพร้อมการอัปเดตสำหรับ Warden, รูปแบบชุดเกราะใหม่ และอาวุธแบบใหม่ ตลอดทั้งฤดูกาล, อีเวนต์ในเกมพิเศษเพิ่มเติม, แบทเทิลพาส และ แบทเทิลบันเดิล ที่มีคู่อีโมตใหม่ พร้อมกับอาวุธ, ท่าเผด็จศึก เอฟเฟกต์ใหม่ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับ ปี 5 ซีซัน 1 ได้รับการเปิดเผยแล้ว ในสตรีมสดของ Warrior’s Den ทางช่อง For Honor Twitch ที่ twitch.tv/forhonorgame

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ For Honor โปรดไปที่ forhonorgame.com และติดตามเราบน Facebook ที่ facebook.com/forhonorgame และ Twitter ที่ twitter.com/forhonorgame

รวมถึงช่องทางอื่น ๆ ของเราคือ

เกี่ยวกับ For Honor

พัฒนาโดย Ubisoft Montreal ร่วมกับสตูดิโออื่นในเครือของ Ubisoft* For Honor นำเสนอแคมเปญอันดึงดูดและโหมดมัลติเพลเยอร์อันตื่นเต้น ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักรบจากสี่ขุมกำลังอันยิ่งใหญ่ – อัศวินผู้กล้า, ไวกิ้งผู้อำมหิต, ซามูไรผู้ร้ายกาจและบู๊ลิ้มผู้น่าพรั่นพรึง – ต่างจะมาต่อสู้เอาชีวิตกันในสนามรบระยะประชิดอันเข้มข้นและสมจริง ระบบ Art of Battle คือระบบต่อสู้อันเหนือล้ำของเกมที่ให้ผู้เล่นสามารถบังคับนักรบของตนได้โดยสมบูรณ์ และสามารถปลดปล่อยทักษะพิเศษรวมถึงความสามารถในการต่อสู้ของฮีโรแต่ละคนออกมาได้เต็มที่เพื่อล้างผลาญศัตรูทุกรายที่ขวางทาง

*สตูดิโอที่ร่วมพัฒนาของ Ubisoft ประกอบด้วย Quebec, Toronto และ Blue Byte. และมีการพัฒนาเสริมจาก Studio Gobo.

เกี่ยวกับ Ubisoft

Ubisoft คือผู้สร้างสรรค์, ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายความบันเทิงเชิงโต้ตอบและบริการเพื่อความบันเทิงชั้นนำ ด้วยประวัติผลงานอันมากมายภายใต้แบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก รวมถึง Assassin’s Creed, Far Cry, For Honor, Just Dance, Watch Dogs, วิดีโอเกมในซีรีส์ Tom Clancy’s รวมถึง Ghost Recon, Rainbow Six และ The Division ทีมงานจากเครือข่ายสตูดิโอและสำนักงานทั่วโลกของ Ubisoft ต่างมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมอันไม่เหมือนใครและน่าจดจำให้แก่ทุกคนบนทุกแพลตฟอร์มชื่อดัง รวมถึงคอนโซล, โทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ตและ PC สำหรับในช่วงปีงบประมาณ พ.ศ.2562-2563 นั้น Ubisoft มีรายได้ทางบัญชีสุทธิที่ 1,534 ล้านยูโร สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดไปที่ www.ubisoftgroup.com

©2020 Ubisoft Entertainment. สงวนสิทธิ์ทุกประการ Ubisoft และโลโก้ Ubisoft คือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนในสหรัฐฯ และ/หรือประเทศอื่น

Share via
Copy link