HUAWEI AppGallery เปิดตัวเกม Among Heroes: Fantasy Samkok

HUAWEI AppGallery แพลตฟอร์มจำหน่ายแอปชั้นนำได้เปิดตัวเกม Idle RPG ที่ทุกคนตั้งตารอ Among Heroes: Fantasy Samkok บนอุปกรณ์มือถือเมื่อวันที่ 6 กันยายนที่ผ่านมา เกมนี้พร้อมให้ดาวน์โหลดในสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย และเวียดนาม มีเนื้อหาเกี่ยวกับเหล่าฮีโร่สามก๊ก เช่น แม่ทัพกวนอูผู้ยิ่งใหญ่ และขุนพลลิโป้ผู้แข็งแกร่ง โดยผู้เล่นจะได้ท่องไปในดินแดนสามก๊กของราชวงศ์ฮั่นและดำดิ่งสู่นิยายอิงประวัติศาสตร์ด้วยความกล้าหาญ เล่ห์เหลี่ยม และเสน่ห์น่าหลงใหล

Among Heroes: Fantasy Samkok ซึ่งพัฒนาโดย GameTimeOut เป็นเกมแฟนตาซีสามก๊กภาพกราฟิกสมจริง ตัวละครวิจิตรพิสดาร การเล่นเกมแนวพัฒนาที่หลากหลาย ยุทธวิธีมากมาย รางวัลชั้นยอดและความสนุกในการเข้าสังคม ระบบการพัฒนาที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยให้เหล่าฮีโร่สลับก๊กได้อย่างไร้รอยต่อ ผู้เล่นเกมมีอิสระอย่างแท้จริงที่จะปรับแต่งวิธีและประสบการณ์การเล่นให้เข้ากับรสนิยมของตนเพื่อเพิ่มพูนยุทธวิธีในการทำศึกสงคราม ระบบการพัฒนาที่หลากหลายยังทำให้ผู้เล่นสามารถควบคุมการเติบโตและฝีมือของตัวละคร จึงเป็นการนำเสนอวิธีใหม่ ๆ ในการควบคุมการเล่นและความคืบหน้าในการเล่นเกม

“เราตื่นเต้นอย่างมากที่ตอนนี้ Among Heroes: Fantasy Samkok ได้กลายมาเป็นหนึ่งในบัญชีรายชื่อเกมชั้นยอดของเรา การเปิดตัวสไตล์การพัฒนาตัวละครใหม่ที่เป็นนวัตกรรมเป็นครั้งแรก Among Heroes: Fantasy Samkok จะเปิดโลกใบใหม่แห่งความเป็นไปได้ในแง่ของยุทธวิธีการทำศึกและการเล่นเกมซึ่งผมรู้ว่าผู้เล่นจะต้องหลงรัก ผมยินดีที่ได้ต้อนรับ Among Heroes: Fantasy Samkok เข้าสู่ครอบครัว AppGallery ของเราและตื่นเต้นที่ได้เห็นว่าผู้เล่นโต้ตอบกับนิยายในตำนานเหล่านี้อย่างไร” Rei Xiao ผู้อำนวยการแผนก Mobile Ecosystem Business Growth, Huawei ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าว

กราฟิกสวยตระการตาและความสนุกในการเข้าสังคมสำหรับทุกคน

ด้วยภาพกราฟิกคุณภาพสูงและการออกแบบตัวละครให้สวยงามตระการตาที่ทำให้ฮีโร่ดูมีชีวิต Among Heroes: Fantasy Samkok จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถสรรหาและสร้างทีมรวมดาวสำหรับฮีโร่สามก๊ก การมีฮีโร่หลายร้อยตัวพร้อมทักษะและฝีมือที่แตกต่างกันให้เลือก จะทำให้ผู้เล่นดำดิ่งสู่ยุคสามก๊กเพื่อต่อสู้เคียงข้างกันในตำนานแห่งเรื่องราวอิงประวัติศาสตร์

Among Heroes: Fantasy Samkok ยังมีตัวเลือกมากมายสำหรับผู้เล่นที่ชื่นชอบการเล่นเป็นทีม เกมรองรับการเล่นเกมแบบ PVP/PVE/GVG เพื่อให้ผู้เล่นสามารถค้นหาและผูกมิตรกับเพื่อน ๆ ต่อสู้เคียงบ่าเคียงไหล่กับขุนศึกในกองทัพหรือแข่งขันกันในสนามรบ

ดาวน์โหลด Among Heroes: Fantasy Samkok วันนี้เพื่อรับรางวัลสุดพิเศษ เช่น เพชรคริสตัลพันล้านเม็ดเพื่อใช้อัปเกรดพลังการต่อสู้ของคุณ เมื่อล็อกอินทุกวันจะได้รับรางวัล AFK ที่ยอดเยี่ยมเพื่อยกระดับการเดินทางของคุณ และหากล็อกอินติดต่อกัน 7 จะมีสิทธิ์ลุ้นรับสกินพิเศษที่มีจำนวนจำกัด

ดาวน์โหลด Among Heroes: Fantasy Samkok บน HUAWEI AppGallery ตอนนี้:

เกี่ยวกับ HUAWEI AppGallery

AppGallery คือ ตลาดแอปอย่างเป็นทางการบนสมาร์ทโฟน Huawei โดยจะมีแอปในหมวดต่าง ๆ มากมาย เช่น หมวดเกม การศึกษา การใช้ชีวิต และแฟชั่น นอกจากนี้ผู้ใช้ AppGallery ยังสามารถเข้าถึงของแจก เงินคืน คูปอง และสิทธิระดับ VIP มากมาย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดตาม Huawei Mobile Services APAC: