Skip to content
Home » Ubisoft เผยข้อมูล Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction: ระบบเกมเชิงลึก, ความก้าวหน้าของเจ้าหน้าที่ และอีกมากมาย

Ubisoft เผยข้อมูล Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction: ระบบเกมเชิงลึก, ความก้าวหน้าของเจ้าหน้าที่ และอีกมากมาย

  • by

Ubisoft ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction (ทอม แคลนซีส์ เรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชัน) ซึ่งเป็นภาคต่อของแฟรนไชส์เรนโบว์ซิกซ์ ทั้งผู้เล่น Rainbow Six Siege และผู้ที่กำลังมองหาเกม PVE co-op ใหม่สามารถสัมผัสกับคุณสมบัติมากมายของ Rainbow Six Extraction รวมถึงระบบความก้าวหน้าของบรรดาเจ้าหน้าที่ ที่ลงลึกในรายละเอียดมากกว่าเดิม ระดับความยากที่ปรับได้สี่ระดับ แผนที่ 12 แผนที่ที่พัฒนาตลอดเวลา วัตถุประสงค์ภารกิจแบบไดนามิก 13 แบบ ปืนและอุปกรณ์มากกว่า 90 ชนิด โหมดจัดอันดับที่ไม่ซ้ำใคร และการสนับสนุนหลังการเปิดตัวฟรี ที่จะให้รายละเอียดในภายหลัง.

เรนโบว์ ซิกซ์ เอ็กซ์แทร็กชัน: ตัวอย่างภาพรวมเกมเพลย์อย่างเป็นทางการ – Rainbow Six Extraction

ด้วยการพัฒนาที่นำโดย Ubisoft Montreal* เกม Rainbow Six Extraction ให้ผู้เล่นเข้าร่วมทีม REACT (รีแอ็ก) และรวบรวมทีมผู้เล่นหนึ่งถึงสามคนของโอเปอเรเตอร์ที่เป็นที่รู้จักและเป็นที่รักจาก Rainbow Six Siege เพื่อเผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดลึกลับที่รู้จักกันในชื่อ Archæans (อาเคียนส์) พร้อมกับอาวุธมากกว่า 65 ชนิด เทคโนโลยี Rainbow Six Siege 10 แบบ และเทคโนโลยี REACT พิเศษ 15 รายการ โดยเจ้าหน้าที่ได้รับการยกระดับให้รับมือกับภัยคุกคามจากเอเลี่ยนได้ดีที่สุด สำหรับผู้เล่นใหม่กับเกมเรนโบว์ซิกซ์ ที่ต้องการเล่นเกมตามจังหวะของตัวเอง, เอ็กซ์แทร็กชันก็สามารถเล่นโซโลได้อย่างเต็มที่เช่นกัน

ผู้เล่นจะถูกส่งไปทำภารกิจใน 4 ภูมิภาคที่แตกต่างกันทั่วสหรัฐอเมริกา รวมถึงนิวยอร์ก ซานฟรานซิสโก และอีกสองภูมิภาค และเผชิญกับภัยคุกคามเอเลี่ยนใน 12 แผนที่ใหม่เอี่ยมที่คาดเดาไม่ได้ แต่ละแผนที่มีขนาดใหญ่ขึ้นประมาณสามเท่าของแผนที่ Rainbow Six Siege ก่อนหน้า และมีม็อดไดนามิกที่ไม่ซ้ำกัน ทำให้มั่นใจได้ว่าการบุกโจมตีในแต่ละครั้งจะไม่เหมือนเดิม จัดการกับ 13 วัตถุประสงค์ภารกิจที่แตกต่างกันในระหว่างการบุกทางยุทธวิธีรวมถึงเป้าหมายที่เรียกว่า Gateway Objective ซึ่งผู้เล่นจะต้องเผชิญหน้ากับ Protean ซึ่งเป็นสายพันธุ์ Archaean ที่อันตรายสุด ๆ ซึ่งพวกมันจะใช้รูปแบบของเจ้าหน้าที่ REACT และเลียนแบบพฤติกรรมของพวกเขา

สำหรับแฟน Rainbow Six Siege นั้น เอ็กซ์แทร็กชันไม่เพียงเป็นการเปิดตำนานบทใหม่ แต่ยังมีการนำตัวละครที่ทุกคนชื่นชอบมาเข้าร่วมมากมาย รวมถึงแผนที่ที่ไม่ซ้ำกันทั้งหมด 12 แผนที่ให้ได้เล่นกัน นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติการเล่นเกมที่คุ้นเคยในรูปแบบใหม่เอี่ยม: โดยเป็นครั้งแรก ผู้เล่นสามารถก้าวหน้าผ่านระบบปรับระดับแบบกำหนดเองสำหรับเจ้าหน้าที่เรนโบว์ซิกซ์ทั้ง 18 คนได้ ทำให้พวกเขาสามารถพัฒนาอุปกรณ์ อาวุธ และความสามารถของโอเปอเรเตอร์ได้ในรูปแบบใหม่ทั้งหมด เมื่อเลเวลเพิ่มขึ้น ผู้เล่นจะปลดล็อกโซนกักกันใหม่, เจ้าหน้าที่, ไอเท็มปรับแต่ง, เทคโนโลยี REACT ใหม่ ระดับความยากที่สูงขึ้นอย่างถาวร และอื่น ๆ

ด้วย 13 ต้นแบบของสายพันธุ์ Archaean สุดอันตราย การระบาดอันรวดเร็ว และความท้าทายในการกลายพันธุ์ของปรสิต จะทำให้เกิดรูปแบบการเล่นอันน่าตื่นเต้น นำไปสู่ภารกิจบุกจู่โจมที่หลากหลาย และคุณสมบัติการเล่นเกมใหม่ที่ต้องเจอทั้งรังเอเลี่ยน, สปอร์ และเมือกขยายตัวอย่าง Sprawl ทั่วพื้นที่ ทั้งนี้ เอ็กซ์แทร็กชัน ยังให้ผู้เล่นที่สนุกกับความท้าทายในการเดิมพันสุดเร้าใจ: โดยผู้เล่นจะได้บุกเข้าไปค้นหาและรวบรวมรางวัลของพวกเขา หรือเจาะลึกเข้าไปในโซนย่อยของแต่ละแผนที่ เผชิญกับความเสี่ยงที่มากขึ้นด้วยรางวัลที่มากกว่าเดิมสำหรับผู้ที่รอดชีวิตมาได้ หากพวกเขาล้มเหลว เจ้าหน้าที่จะตกอยู่ในสภาพ Missing in Action (MIA) หรือภาวะ “รอการช่วยเหลือ” ซึ่งผู้เล่นจะมีโอกาสที่จะกลับเข้าไปในเขตกักกันเพื่อช่วยชีวิตผู้ที่อยู่ในสภาพ MIA เหล่านั้นได้ สำหรับผู้เล่นที่ชอบความท้าทายที่ยากขึ้น จะมีระบบ PVE ที่มีคุณลักษณะมากมายที่เรียกว่า Maelstrom Protocol ซึ่งจะให้รายละเอียดในภายหลัง

สำหรับ ผู้เล่นที่เล่นทั้ง Rainbow Six Siege และ Rainbow Six Extraction จะสามารถปลดล็อคเจ้าหน้าที่ทั้งหมด 18 คนของ Extraction ใน Rainbow Six Siege ได้ทันที และจะได้รับชุดแต่งกาย United Front ที่ยอดเยี่ยมในทั้งสองเกม** ผู้เล่นที่สั่งจองล่วงหน้า Rainbow Six Extraction จะได้รับชุด Orbital Decay พร้อมไอเท็ม Epic สุดพิเศษ รวมถึงชุดเครื่องแบบ Orion และหมวกสำหรับ Finka และ Lion สกินอาวุธ Vaporized และเครื่องรางของ Crashlander ตัวเกม Rainbow Six Extraction จะมีการสนับสนุนเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง พร้อมการอัปเดตคอนเทนต์เป็นประจำ

Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction ซึ่งเป็นภาคต่อตัวหลักอย่างเป็นทางการในแฟรนไชส์เรนโบว์ซิกซ์ จะวางจำหน่ายทั่วโลกพร้อมทั้งการเล่นครอส-เพลย์, ครอส-เซฟ และครอส-โพรเกรสชันเต็มรูปแบบ ในเดือนมกราคม 2565 บน Xbox Series X|S, Xbox One, PlayStation®5, PlayStation®4 และ Ubisoft Store บน Windows PC.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Rainbow Six Extraction โปรดไปที่ r6extraction.com และติดตามเราบนโซเชียลมีเดียที่ @R6Extraction

สำหรับข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับ Rainbow Six Extraction และเกมอื่น ๆ ของ Ubisoft โปรดไปที่ news.ubisoft.com

*สตูดิโอที่มีส่วนร่วมของ Ubisoft ได้แก่ Bordeaux, Bucharest, และ Saguenay.

**เงื่อนไขและข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง โปรดติดตามได้ที่: https://ubi.li/cross-ownership.

เกี่ยวกับ Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction

พัฒนาโดย Ubisoft Montreal, Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction คือเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งแบบร่วมมือกันของผู้เล่นตั้งแต่หนึ่งถึงสามคน รวบรวมทีมระดับพระกาฬจากเจ้าหน้าที่ Rainbow Six เพื่อเริ่มการบุกเข้าสู่เขตกักกันที่ตึงเครียด, โกลาหล, และคาดเดาไม่ได้ และค้นหาความลึกลับเบื้องหลังภัยคุกคามแสนอันตราย ซึ่งวิวัฒนาการอยู่เสมออย่างมนุษย์ต่างดาวอาร์เคี่ยน ความรู้, การประสานงาน, และการบุกอย่างมีชั้นเชิงคือาวุธชั้นยอดของผู้เล่น ร่วมมือกันและเดิมพันทุกอย่างในการกำจัดศัตรูสุดอันตรายและควบคุมเหล่าปรสิตเอาไว้ให้ได้

เกี่ยวกับ Ubisoft

Ubisoft คือผู้สร้างสรรค์, ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายความบันเทิงเชิงโต้ตอบและบริการเพื่อความบันเทิงชั้นนำ ด้วยประวัติผลงานอันมากมายภายใต้แบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก รวมถึง Assassin’s Creed, Far Cry, For Honor, Just Dance, Watch Dogs, วิดีโอเกมในซีรีส์ Tom Clancy’s ทั้ง Ghost Recon, Rainbow Six และ The Division ทีมงานจากเครือข่ายสตูดิโอและสำนักงานทั่วโลกของUbisoft ต่างมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมอันไม่เหมือนใครและน่าจดจำให้แก่ทุกคนบนทุกแพลตฟอร์มชื่อดัง ทั้งคอนโซล, โทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ตและ PC สำหรับในช่วงปีงบประมาณพ.ศ.2563-2564 นั้น Ubisoft มีรายได้ทางบัญชีสุทธิที่ 2,241 ล้านยูโร สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดไปที่ www.ubisoftgroup.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save