WATCH DOGS: LEGION โหมดออนไลน์เปิดให้บริการแล้ว เล่นได้ไม่ต้องจ่ายเพิ่ม

Ubisoft ขอแจ้งให้ทราบว่าโหมดออนไลน์ของ Watch Dogs: Legion เปิดให้บริการแล้วบน Xbox One, Xbox Series X | S, PlayStation 4, PlayStation 5 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สำหรับผู้เล่น Watch Dogs: Legion โหมดนี้จะเปิดให้บริการบน Epic Games Store และ Ubisoft Store บน Windows PC เร็ว ๆ นี้

โหมดออนไลน์ของ Watch Dogs: Legion จะประกอบไปด้วย

  • โลกเปิดกว้างที่ออกสำรวจได้อย่างอิสระแบบ co-op ซึ่งผู้เล่นสามารถรวมทีมกับเพื่อนสูงสุด 4 คน และออกสำรวจลอนดอน พบกับอีเวนต์ภายในเมือง ทำภารกิจที่ท้าทาย และเข้าร่วมกับกิจกรรมอื่น ๆ มากมาย
  • ภารกิจ co-op ใหม่สำหรับผู้เล่น 2-4 คน โดยใช้ระบบเกมเพลย์ co-op แบบใหม่ เปิดโอกาสให้ผู้เล่นเกณฑ์สมาชิกในทีมที่สมบูรณ์แบบ และต่อสู้กับภัยคุกคามลอนดอนไปทั่วทุกสถานที่สำคัญภายในเมือง
  • โหมดการต่อสู้ระหว่างผู้เล่น (PvP) แบบแรก คือ Spiderbot Arena ซึ่งผู้เล่นจะควบคุมหุ่นยนต์แมงมุมหุ้มเกราะ และแข่งขันกันในแมตช์อันดุเดือดแบบ free-for-all

สองภารกิจเอ็กซ์คลูซีฟในโหมดผู้เล่นคนเดียวสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของซีซันพาส ยังพร้อมให้เล่นวันนี้ด้วย ได้แก่

  • Guardian Protocol: DedSec จะไล่ล่าอัลกอริทึมที่แสดงว่า AI สามารถทดแทนการตัดสินใจของมนุษย์ได้ในบางครั้ง หากอัลกอริทึมนี้ถูกใช้กับโดรนติดอาวุธ… พวกมันก็จะมีอำนาจเหนือความเป็นความตาย
  • Not In Our Name: DedSec พบกลุ่มลับที่แอบอ้างใช้ชื่อของพวกเขาในลอนดอน แต่ทำงานภายใต้คำสั่งเจ้าของหนังสือพิมพ์ผู้เหี้ยมโหด ที่ใช้ข้อมูลซึ่งขโมยมาในการแบล็กเมล์เหยื่อผู้เคราะห์ร้ายและชิงอำนาจภายในเมือง

ในวันที่ 23 มีนาคม นั้น “Leader of the Pack” โหมด co-op 4 ผู้เล่นเน้นกลยุทธ์ครั้งแรกของเกม ซึ่งจะต้องใช้ทีมเวิร์คและความมีประสิทธิภาพสูงสุดจะปล่อยให้เล่น ส่วนคอนเทนต์ใหม่ ๆ จะถูกเพิ่มเข้ามาภายหลังจากเปิดให้บริการผ่านอัปเดตฟรี รวมถึงโหมด PvP Invasion, ภารกิจ co-op ใหม่ ๆ , ตัวละครใหม่ฟรี และอื่น ๆ อีกมากมาย

ใน Watch Dogs: Legion ลอนดอนกำลังเผชิญหน้ากับการล่มสลาย ท่ามกลางความโกลาหลที่เกิดขึ้นในกรุงลอนดอน บุคคลปริศนานามว่า  Zero-Dayได้ใส่ร้ายองค์กรลับกลุ่มผู้ต่อต้านใต้ดิน  DedSec ว่าอยู่เบื้องหลังการวางระเบิดทั่วกรุงลอนดอน หลังจากนั้นพวกฉวยโอกาสทางอาชญากรรมจากทั่วทุกหัวระแหงก็ใช้ช่วงสุญญากาศจากฝ่ายรัฐที่พ่ายแพ้ ในฐานะสมาชิก DedSec ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับอาชญากรผู้ฉวยโอกาสในเกม ทั้งพวกซาดิสต์, ทหารรับจ้าง, อาชญากรไซเบอร์และอื่น ๆ พวกเขาต้องเตรียมพบกับสถานการณ์ หลากหลาย ผู้เล่นจะต้องเกณฑ์สมาชิกมาเข้ากลุ่มกองกำลังต่อต้าน DedSec เพื่อต่อสู้กับเหล่าอาชญากร ปลดปล่อยกรุงลอนดอน และเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของ Zero-Day

Watch Dogs: Legion มีตัวเลือกการเข้าถึงได้หลากหลาย  ตั้งแต่การปรับแต่งการควบคุมได้เต็มรูปแบบ ไปจนถึงคำอธิบายทิศทางที่มาของเสียง ตัวเลือกการเข้าถึงทั้งหมดสามารถชมได้ที่ news.ubisoft.com

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ Watch Dogs: Legion และเกมทุกเกมของ Ubisoft โปรดไปที่ Ubisoft News: news.ubisoft.com รวมถึงช่องทางอื่น ๆ ของเราคือ

  • Facebook ที่ facebook.com/Ubisoft.THI
  • YouTube ที่ youtube.com/UbisoftTH
  • Instagram ที่ https://www.instagram.com/ubisoft_thi

สำหรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับติดตามได้ที่ watchdogs.com และเข้าร่วมบทสนทนาโดยการใช้ #watchdogslegion.

เกี่ยวกับ WATCH DOGS

Watch Dogs วางจำหน่ายในปี 2557 ในฐานะที่เป็น IP ใหม่ซึ่งขายดีที่สุดของวงการวิดีโอเกมในวันวางจำหน่าย จนถึงวันนี้ แฟรนไชส์ที่เคยกวาดรางวัลมาแล้วมีผู้ลงทะเบียนมากกว่า 50 ล้านคนไม่ซ้ำหน้ากันทั่วโลก ซีรีส์แฮกเกอร์นี้ยังขยายไปสู่สื่อบันเทิงอื่น ๆ ด้วย รวมถึงหนังสือและหนังสือการ์ตูน สำหรับภาคต่อของแฟรนไชส์นั้นคือ Watch Dogs: Legion ได้วางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2563

เกี่ยวกับ UBISOFT

Ubisoft คือผู้สร้างสรรค์, ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายความบันเทิงเชิงโต้ตอบและบริการเพื่อความบันเทิงชั้นนำ ด้วยประวัติผลงานอันมากมายภายใต้แบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก รวมถึง Assassin’s Creed, Far Cry, For Honor, Just Dance, Watch Dogs, วิดีโอเกมในซีรีส์ Tom Clancy’s รวมถึง Ghost Recon, Rainbow Six และ The Division ทีมงานจากเครือข่ายสตูดิโอและสำนักงานทั่วโลกของ Ubisoft ต่างมุ่งมั่นที่จะส่งมอบประสบการณ์ในการเล่นเกมอันไม่เหมือนใครและน่าจดจำให้แก่ทุกคนบนทุกแพลตฟอร์มชื่อดัง รวมถึงคอนโซล, โทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ตและ PC สำหรับในช่วงปีงบประมาณ พ.ศ.2562-2563 นั้น Ubisoft มีรายได้ทางบัญชีสุทธิที่ 1,534 ล้านยูโร สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดไปที่ www.ubisoftgroup.com

© 2020 Ubisoft Entertainment. สงวนสิทธิ์ทุกประการ Ubisoft และโลโก้ Ubisoft คือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนในสหรัฐฯ และ/หรือประเทศอื่น

Share via
Copy link