HyperX Cloud Stinger 2 Wireless หูฟังเกมมิ่งไร้สาย ให้เสียงที่แม่นยำและทรงพลัง

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย HyperX บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ และ Accessories ยี่ห้อดังระดับโลกขอแนะนำ HyperX Cloud Stinger 2 Wireless หูฟังไร้สายกับเสียงอันแม่นยำ และทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อ ที่เกมเมอร์ห้ามพลาด

หูฟังเกมมิ่ง ก็เป็นอีกหนึ่งในอุปกรณ์เกมมิ่งที่ได้รับการตอบรับจากเหล่าเกมเมอร์เป็นอย่างดี เพราะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถรับฟังเสียงภายในเกมได้อย่างชัดเจน สำหรับใครที่กำลังมองหาหูฟังเล่นเกมราคาดี ฟังก์ชันโดน ขอแนะนำหูฟัง HyperX Cloud Stinger 2 Wireless ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ ซึ่งทาง HyperX มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ผู้เล่นได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงมากยิ่งขึ้น ผ่านเสียงที่มีความคมชัดอย่างเหนือระดับ

HyperX Cloud Stinger 2 Wireless เป็นหูฟังแบบครอบหู (Over-Ear) การเชื่อมต่อแบบไร้สายเพิ่มความอิสระในการเล่นเกมและใช้งาน สามารถรองรับความถี่เสียงช่วง 10Hz-20.2kHz ยกระดับความคมชัดของเสียงในการเล่นเกมอย่างทรงพลัง หูฟังรุ่นนี้มาพร้อมกับระบบเสียง DTS® Headphone:X® ที่เพิ่มความดื่มด่ำในการใช้งาน โดยการให้เสียงแบบรอบทิศทางที่ยอดเยี่ยมได้สมจริง พร้อมให้ทิศทางของเสียงที่แม่นยำ และตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างดี เหมาะกับการใช้งานร่วมกับเกมมิ่งพีซี โดยหูฟังรุ่นนี้มาพร้อมกับสเปคเสียงคุณภาพ และใช้ลำโพงขนาด 50mm

การเชื่อมต่อแบบไร้สาย 2.4GHz ให้ความอิสระและรวดเร็ว โดยไม่ลดทอนคุณภาพเสียง ด้วย USB wireless adapter เพียงตัวเดียวก็สามารถใช้ทั้งเล่นเกม ฟังเพลง หรือประชุม

นอกจากนั้นผู้ใช้งานยังสามารถควบคุมเสียงแบบออนบอร์ดที่สะดวกสบายด้วยตัวควบคุมเสียงบนหูฟัง (Onboard audio controls) ปรับความดัง-เบา ได้อย่างง่ายดาย และ HyperX ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมให้สะดวกขึ้น เมื่อต้องการ เปิด หรือปิดเสียงไมค์ เพียงแค่ยกไมค์ขึ้นก็เป็นฟังก์ชันตัดเสียงได้ทันที หากต้องการสนทนาต่อแค่ดึงไมค์ลงมาก็ทำให้สนทนาได้อย่างรวดเร็ว

หูฟังมีความเป็นเอกลักษณ์สไตล์ HyperX วัสดุเป็นเมมโมรี่โฟม (Memory foam) และหนังเทียมแบบพรีเมียม (premium leatherette) ที่ระบายอากาศได้ดี สวมใส่ได้สบายหูมาก ๆ เพราะมีน้ำหนักเพียง 289 กรัม สามารถปรับหูฟังได้ 90 องศา

แบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 20 ชั่วโมง และใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 3 ชั่วโมงครึ่ง

อุปกรณ์ภายในกล่อง              

  • 1 x หูฟัง HyperX Cloud Stinger 2 Wireless
  • 1 x สายชาร์จ USB 2.0
  • 1 x USB wireless adapter
  • 1 x คู่มือการใช้งาน

อ่านมาถึงตรงนี้แล้วเชื่อว่าหลาย ๆ คนที่กำลังมองหาหูฟังที่สามารถใช้ได้ทั้งเล่นเกม ฟังเพลง หรือประชุม รวมถึงราคาที่คุ้มค่า เพียง 3,490 บาท พร้อมกับการรับประกัน 2 ปี ห้ามพลาดตัวนี้เลย HyperX Cloud Stinger 2 Wireless ที่สำคัญอย่าลืมสังเกตสติกเกอร์ ascenti จะได้อุ่นใจตลอดการใช้งาน และลูกค้าสามารถแสกน QR CODE เพิ่มเพื่อนใน LINE ได้ง่าย ๆ เพื่อเช็คประกันออนไลน์ ,พูดคุยปรึกษาปัญหาการใช้งาน หรือ อัปเดตโปรโมชันสินค้าใหม่ก่อนใคร

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top