DarkFlash เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ใช้นวัตกรรมใหม่ ในธีมอวกาศล้ำสมัย ที่งาน Computex 2024

Computex Taipei 2024 งานแสดงคอมพิวเตอร์นานาชาติ ไทเป ไต้หวัน มีกำหนดจัดขึ้นในช่่วงต้นเดือนมิถุนายน 2024 และในปีนี้ทาง darkFlash ได้รับแรงบันดาลใจจากธีมอวกาศแห่งอนาคต โดยผสมผสานองค์ประกอบเทคโนโลยีอวกาศมากมายเข้ากับผลิตภัณฑ์ของตน บูธแสดงสินค้าการจะได้รับการออกแบบให้เป็นยานอวกาศตามคอนเซปต์ของแบรนด์ โดยมีพื้นที่อินเทอร์แอคทีฟเสมือนจริงหลายโซน เพื่อให้ผู้เข้าชมมีความเข้าใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น

ที่งาน Computex 2024, darkFlash จะจัดแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่หลากหลาย รวมถึงเคสคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ระบายความร้อน พัดลม และคีย์บอร์ด นอกจากนี้ ยังมีการจัดแสดงเคสที่ได้รับการปรับแต่งหลายแบบพร้อมธีมที่แตกต่างกันอีกด้วย

Monitor Liquid Coolers (ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำที่มีจอแสดงผล)

เทคโนโลยีเบื้องหลังของชุดระบายความร้อนด้วยน้ำที่มีจอแสดงผลในตัวกำลังมีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยผู้ผลิตหลายรายได้เปิดตัวเวอร์ชันของตนเอง ที่งาน Computex ปีนี้ darkFlash กำลังเปิดตัวชุดระบายความร้อนด้วยน้ำที่มีจอภาพในตัวสองรุ่น คือ DN IPS และ Dot Matrix Liquid Cooler

ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำรุ่น DN IPS ไม่เพียงแต่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์ผ่านจอแสดงผลในตัว แต่ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนรูปภาพที่กำหนดเองโดยการเปลี่ยนรูปภาพและธีมผ่านซอฟต์แวร์ที่พัฒนาโดย darkFlash

ส่วนชุดระบายความร้อนด้วยน้ำรุ่น Dot Matrix Liquid Cooler มีการออกแบบการแสดงผลแบบพิกเซล รวมถึงพัดลมที่มีการแสดงผลแบบพิกเซลที่กรอบด้านข้าง หน้าจอพิกเซลบน Dot Matrix Liquid Cooler ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแสดงภาพโปรดผ่านซอฟต์แวร์หรือสร้างการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองได้!

Dot Matrix Liquid Cooler
DN IPS liquid cooler

Magnetic cooling Fans (พัดลมระบายความร้อนที่เชื่อมต่อกันด้วยแม่เหล็ก)

เมื่อโปรเซสเซอร์และการ์ดกราฟิกมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทำให้เกิดความร้อนมากขึ้น ทำให้ต้องใช้พื้นที่ในการติดตั้งพัดลมมากขึ้นในเคสคอมพิวเตอร์ในอนาคต นอกจากนี้ยังหมายถึงต้องเชื่อมต่อสายเคเบิลของพัดลมมากขึ้นตามไปด้วย เพื่อเป็นการตอบสนอง darkFlash ภูมิใจนำเสนอพัดลมแม่เหล็กรุ่นใหม่ในปีนี้ โดยมีรุ่น Guass G16 และ Guass G24

ด้วยการเพิ่มวงแหวนแม่เหล็กที่จุดเชื่อมต่อระหว่างพัดลม พัดลมเหล่านี้จึงสามารถขับเคลื่อนและควบคุมได้โดยตรงเมื่อเชื่อมต่อถึงกัน สิ่งนี้ไม่เพียงแต่ให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยม แต่ยังช่วยลดการเดินสายไฟระหว่างพัดลมโดยไม่จำเป็น ช่วยรักษาความสวยงามโดยรวมของเคสคอมพิวเตอร์

Guass G24 ARGB Fan

Mechanical Keyboards

นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องในคีย์บอร์ดแบบแมคานิคอลเป็นปัจจัยสำคัญที่ขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดในปีต่อ ๆ ไป ความต้องการการปรับแต่งที่เพิ่มขึ้น เอฟเฟกต์แสง RGB และการเกิดขึ้นของคีย์บอร์ดที่บางลง คาดว่าจะนำไปสู่ความต้องการของตลาดที่สำคัญ เพื่อเป็นการตอบสนอง darkFlash กำลังเปิดตัวคีย์บอร์ดหลายตัวที่งาน Computex ปีนี้ ซึ่งนำโดย DF98

ตัวเลือกสวิตช์หลายแบบพร้อมใช้งาน ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกประสบการณ์การพิมพ์ที่ต้องการได้ นอกจากนี้ ภายในงานจะมีพื้นที่ทดสอบคีย์บอร์ดที่ใช้สวิตช์แบบต่าง ๆ ช่วยให้ผู้บริโภคเข้าใจและเปรียบเทียบความรู้สึกในการพิมพ์และความแตกต่างระหว่างสวิตช์ต่าง ๆ ได้ดียิ่งขึ้น

DF98 RGB Mechanical Keyboard

darkFlash มีความยินดีที่จะประกาศการมีส่วนร่วมของเราในงาน Computex Taipei 2024 เราขอเชิญคุณเยี่ยมชมบูธของเราซึ่งตั้งอยู่ที่ I0612 ชั้น 1 ของฮอลล์ 1 ที่ศูนย์นิทรรศการ Taipei Nangang เข้าร่วมกับเราเพื่อสำรวจนวัตกรรมล่าสุดของเราและมีส่วนร่วมกับนิทรรศการอินเทอร์แอคทีฟที่สมจริงของเรา เราหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณที่งานนี้!

Share via
Copy link