Thermaltake เปิดตัวเคส CTE E550 TG Mid Tower และเคส Ceres 350 MX Mid Tower

Thermaltake แบรนด์อุปกรณ์ PC DIY ชั้นนำสำหรับโซลูชันฮาร์ดแวร์ระดับพรีเมียม มีความยินดีที่จะแนะนำเคส CTE E550 TG ที่เป็นเคสทาวเวอร์ขนาดกลาง และ Ceres 350 MX ที่เป็นเคสขนาดกลางเช่นกัน โดยออกแบบมาให้เข้ากันได้กับเมนบอร์ดที่มีคอนเน็กเตอร์แบบซ่อนอยู่ด้านหลัง PCB เพื่อให้ภายในเคสดูสะอาดตาเป็นพิเศษ ผู้ที่ชื่นชอบพีซีจำนวนมากกำลังให้ความสนใจเมนบอร์ดที่มีคอนเน็กเตอร์แบบซ่อน ซึ่งสามารถจัดการสายเคเบิลได้อย่างโดดเด่นโดยการวางสายเคเบิลที่รกรุงรังไว้ที่ด้านหลัง เพื่อตอบสนองความต้องการแชสซีที่รองรับเมนบอร์ดรุ่นต่อไป Thermaltake จึงเปิดตัวเคสรุ่นใหม่เพิ่มให้กับ CTE และ Ceres ซึ่งเป็นเคสในซีรีส์ที่ได้รับความนิยม

CTE E550 TG Mid Tower
CTE E550 TG Mid Tower

CTE E550 TG เป็นส่วนเพิ่มเติมจากเคสซีรีส์ CTE ประกอบด้วยพาเนลกระจกนิรภัย 3 ด้าน และรองรับเมนบอร์ดรุ่นใหม่ที่ซ่อนคอนเน็คเตอร์จ่ายไฟไว้ทางด้านหลัง มอบรูปลักษณ์ที่ดึงดูดสายตา CTE E550 TG มาพร้อมกับสีให้เลือกได้แก่ Black, Snow, Matcha Green และ Gravel Sand ให้คุณเลือกสไตล์ที่เหมาะกับคุณที่สุด

  • ความเข้ากันได้ของเมนบอร์ดที่มีคอนเน็คเตอร์ซ่อนอยู่ด้านหลัง: 

นอกเหนือจากเมนบอร์ดมาตรฐานแล้ว CTE E550 TG ยังรองรับเมนบอร์ดรุ่นใหม่ที่มีคอนเน็กเตอร์ที่ซ่อนอยู่ทางด้านหลัง เช่น ASUS TUF GAMING Z790-BTF WIFI, ROG MAXIMUS Z790 HERO BTF และ MSI Z790 PROJECT ZERO ทำให้การจัดการสายเคเบิลทำได้ยอดเยี่ยมโดยนำคอนเน็คเตอร์ชุดจ่ายไฟต่าง ๆ ไว้ทางด้านหลัง

  • โชว์การ์ดจอได้ทุกรูปแบบที่คุณต้องการ: ติดตั้ง GPU ได้สามรูปแบบ:

CTE E550 TG มีวิธีติดตั้ง GPU ที่แตกต่างกันสามวิธี ช่วยให้คุณสามารถออกแบบการติดตั้งส่วนประกอบตามความต้องการของคุณ

1. GPU แบบลอยตัว: วาง GPU ไว้ตรงกลางเคสโดยใช้โครงยึด GPU แบบลอย ที่ปกปิดและสายเคเบิลไรเซอร์ PCI-e 4.0 ที่จำหน่ายแยกต่างหาก

2. แนวตั้งด้านขวา: แขวน GPU ในแนวตั้ง

3. วางแนวตั้งไปด้านหน้า: วางตั้งตรงโดยให้การ์ดกราฟิกหันไปทางแผงด้านข้างของสล็อต PCI-e ที่หมุนได้

  • กระจกนิรภัยสามด้านเพื่อการรับชมที่น่าทึ่ง:

ออกแบบมาเพื่อการมองเห็นที่เหนือกว่า CTE E550 TG มีบานกระจกนิรภัยสามบานที่ด้านหน้า ซ้าย และด้านหลัง ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแสดงส่วนประกอบที่ประกอบอย่างพิถีพิถันและไฟ RGB ที่ปรับเปลี่ยนได้อย่างเต็มที่

  • โซลูชั่นการระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยม: 

CTE E550 TG สามารถรองรับพัดลมขนาด 140 มม. ได้สูงสุดหกตัว และพัดลมขนาด 120 มม. สองตัว และหม้อน้ำขนาดสูงสุด 420 มม. ซึ่งให้การสนับสนุนการระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยมกับอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์ของคุณ

Ceres 350 MX Mid Tower

Ceres 350 MX เข้ากันได้กับเมนบอร์ดดีไซน์ใหม่ที่ซ่อนคอนเน็คเตอร์ภาคจ่ายไฟไว้ทางด้านหลังของ PCB และมีการออกแบบพาเนลด้านหน้าแบบคู่ที่เปลี่ยนได้ ทำให้ผู้ใช้มีความยืดหยุ่นสูงสุดในการปรับแต่งการตั้งค่า Ceres 350 MX มีจำหน่ายในสี Black, Snow, Matcha Green, Hydrangea Blue, Racing Green, Bumblebee, และ Bubble Pink เหมาะกับทุกสถานการณ์

  • ความเข้ากันได้ของเมนบอร์ดที่มีคอนเน็คเตอร์ซ่อนอยู่ด้านหลัง: 

นอกเหนือจากเมนบอร์ดมาตรฐานแล้ว Ceres 350 MX ยังรองรับเมนบอร์ดที่มีคอนเน็กเตอร์ที่ซ่อนอยู่ล่าสุด เช่น ASUS TUF GAMING Z790-BTF WIFI, ROG MAXIMUS Z790 HERO BTF และ MSI Z790 PROJECT ZERO บรรลุการจัดการสายเคเบิลที่ยอดเยี่ยมโดยการวางสายเคเบิลที่เกะกะไว้ทางด้านหลัง

  • พาเนลด้านหน้าแบบถอดเปลี่ยนได้: 

Ceres 350 MX มีพาเนลด้านหน้าที่ถอดเปลี่ยนได้สองแบบ: พาเนลกระจกนิรภัยและแบบตาข่ายโลหะที่มีรูพรุน แบบแรกเพื่อรูปลักษณ์ที่สวยงาม และแบบหลังเพื่อการไหลเวียนของอากาศที่ดีขึ้น ทำให้ผู้ใช้มีความยืดหยุ่นในการใช้งานพีซีในแบบที่พวกเขาต้องการ

  • รองรับการระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยม: 

Ceres 350 MX รองรับหม้อน้ำได้สูงสุด 360 มม. ที่ด้านหน้า และหม้อน้ำขนาด 280 มม. ที่ด้านบน นอกจากพัดลมระบายความร้อน CT140 ARGB Sync ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้าแล้ว 2 ตัว รวมถึงพัดลมระบายความร้อน CT140 Sync หนึ่งตัว และโดยรวมแล้วเคสรุ่นนี้สามารถรองรับพัดลมขนาด 140 มม. ได้มากถึงห้าตัวหรือพัดลมขนาด 120 มม. เจ็ดตัว จึงรับประกันประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยม

  • เพลิดเพลินกับการแสดงข้อมูลบน LCD Circle Screen: 

เพิ่มเอฟเฟ็กต์ภาพของ Ceres 350 MX ให้สูงสุดโดยอัปเกรดด้วยชุดหน้าจอ LCD Circle Screen ขนาด 2.1 นิ้วที่เป็นอุปกรณ์เสริม, LCD Circle Screen อันเป็นเอกลักษณ์นี้ สามารถนำเสนอข้อมูลแบบเรียลไทม์ โหมดเวลา และโหมดอุณหภูมิของส่วนประกอบต่าง ๆ รวมถึงยังสามารถอัปโหลดรูปภาพหรือไฟล์ GIF ที่คุณชอบผ่านซอฟต์แวร์ TT RGB Plus ได้ด้วย ทำให้การปรับแต่งเคสในแบบของคุณเป็นเรื่องง่ายและสนุก

เกี่ยวกับ Thermaltake

Thermaltake Technology ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 และจำหน่ายไปทั่วโลกภายใต้ชื่อแบรนด์ Thermaltake นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ด้วยภารกิจในการ “มอบประสบการณ์ผู้ใช้ที่สมบูรณ์แบบ” Thermaltake ได้กลายเป็นแบรนด์ชั้นนำในด้านฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกม ตั้งแต่เคส พาวเวอร์ซัพพลาย ระบบระบายความร้อน โมดูลหน่วยความจำ ไปจนถึงอุปกรณ์สำหรับเล่นเกม อุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับเล่นเกม และเฟอร์นิเจอร์สำหรับเล่นเกม Thermaltake เป็นผู้นำในตลาด PC DIY, Case Mod & Gaming และเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งสำหรับนักเล่นเกม Modders และผู้ที่ชื่นชอบ PC DIY ทั่วโลก, เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: www.thermaltake.com