Thermaltake เปิดตัวฮีตซิงค์ประสิทธิภาพสูง TOUGHAIR 710 Black เย็น เงียบ เรียบร้อย ไร้แสงสีรบกวน

Thermaltake ผู้นำอุปกรณ์ PC DIY ระดับพรีเมียม อาทิ เคส, พาวเวอร์ซัพพลาย, อุปกรณ์ระบายความร้อน, อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ และหน่วยความจำประสิทธิภาพสูง มีความภูมิใจในการนำเสนอ TOUGHAIR 710 Black CPU Cooler ซึ่งเป็นระบบระบายความร้อนด้วยอากาศของ CPU ที่ออกแบบมาเพื่อความสวยงามโดยการใช้โทนสีดำ TOUGHAIR 710 Black รุ่นใหม่นี้ ถูกจัดอยู่ในซีรีส์ TOUGHAIR และมีการออกแบบโดยใช้พัดลมคู่แบบ Dual-Tower ซึ่งให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่เหนือกว่าสำหรับซีพียู Intel และ AMD รุ่นล่าสุด ตอนนี้ TOUGHAIR 710 Black สีใหม่เตรียมพร้อมวางจำหน่ายทั่วโลกแล้ว

หากคุณเป็นผู้ที่ไม่ชื่นชอบไฟ RGB และต้องการสร้างพีซีอย่างเรียบง่ายแต่สะดุดตา ลองพิจารณา TOUGHAIR 710 Black ดูก่อน, TOUGHAIR 710 Black ได้รับแรงบันดาลใจจากเงา (ที่ไม่ได้มืดดำเสียทีเดียว) และประกอบด้วยส่วนประกอบสีดำทั้งหมด เพิ่มความลึกลับและความสง่างาม ออกแบบมาสำหรับ CPU ประสิทธิภาพสูง TOUGHAIR 710 Black มาพร้อมกับการออกแบบให้รองรับพัดลมคู่ในลักษณะ Dual-Tower เพิ่มทุกสิ่งเป็นสองเท่าเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยม เพื่อให้ลงตัวกับกับ CPU ในระดับเมนสตรีมทั้งหมด TOUGHAIR 710 Black จึงเข้ากันได้กับซ็อกเก็ตของ Intel และ AMD ต่างๆ รวมถึง Intel 1700 และ AM5 รุ่นล่าสุด

TOUGHAIR 710 Black ยังคงใช้โครงสร้างครีบแบบอสมมาตรแบบคลาสสิกของ TOUGHAIR ซีรีส์ และขยายชั้นครีบเพื่อให้มีพื้นที่กระจายความร้อนมากขึ้น นำเสนอโซลูชั่นระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ พัดลมขนาด 140 มม. สองตัวของ TOUGHAIR 710 ยังใช้ประโยชน์จากแนวคิดการออกแบบของ TOUGHFAN 14 ทำให้เกิดความสมดุลในอุดมคติระหว่างการเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดและลดเสียงรบกวนให้เหลือน้อยที่สุด พัดลมเหล่านี้มีการไหลเวียนของอากาศ 81.96 CFM และความดันคงที่ 1.81 mm-H2O ในขณะที่รักษาระดับเสียงรบกวนไว้ที่ 23.9 dB-A นอกจากนี้คุณยังสามารถปรับตำแหน่งพัดลมให้พอดีกับความสูงของหน่วยความจำได้ถึง 48 มม. ได้อย่างง่ายดาย ทำให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้นในขณะที่สร้างโครงสร้าง เพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพการทำความเย็นของ TOUGHAIR 710 Black จึงถูกสร้างขึ้นด้วยฐานทองแดงพร้อมการชุบนิเกิลป้องกันการกัดกร่อน โดยเชื่อมต่อกับท่อความร้อนทองแดงรูปตัว U สีดำขนาด Ø6 มม. จำนวน 7 เส้นที่วิ่งผ่านครีบทาวเวอร์ เพื่อเพิ่มการกระจายความร้อนจากแหล่งความร้อนให้สูงสุด

TOUGHAIR 710 Black CPU Cooler โดดเด่นด้วยการออกแบบพัดลมคู่แบบ Dual-Tower ช่วยให้รองรับ CPU ระดับไฮเอนด์ได้อย่างเต็มที่พร้อมประสิทธิภาพการระบายความร้อนขั้นสูง สไตล์สีดำสื่อถึงความสวยงามแบบ low-profile ทำให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการติดตั้งพีซีสีดำล้วน!

คุณสมบัติของ CPU Cooler TOUGHAIR 710 Black:

สวยงามแบบคลาสสิก

หากคุณชอบบรรยากาศแบบคลาสสิกที่ไม่มีไฟ RGB ลองมองดูใกล้ ๆ สิ! สีที่แฝงอยู่ในเงาคือ TOUGHAIR 710 Black ของเรา ซึ่งมีพาเลทสีใหม่ให้คุณเลือก เมื่อจับคู่กับส่วนประกอบสีดำทั้งหมด คุณสามารถสร้างลุคที่ไม่ฉูดฉาดแต่ดึงดูดความสนใจของทุกคนได้อย่างแน่นอน

พัดลมคู่แบบดูอัลทาวเวอร์

TOUGHAIR 710 Black ได้รับการออกแบบมาสำหรับซีพียู Intel และ AMD รุ่นล่าสุด ซึ่งต้องการโซลูชันการระบายความร้อนที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ดังนั้นเราจึงเพิ่มทุกอย่างเป็นสองเท่าและเกิดการออกแบบพัดลมคู่แบบ Dual-Tower ช่วยให้พัดลมขนาด 140 มม. สองตัวเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนด้วยอากาศให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งเหนือกว่ารุ่น TOUGHAIR ซีรีส์ก่อนหน้านี้ทั้งหมด

เสียงรบกวนต่ำแต่ทรงพลังยิ่งขึ้น

TOUGHAIR 710 Black ใช้ประโยชน์จากการออกแบบ TOUGHFAN 14 ดังนั้นพัดลมจึงสามารถให้การไหลเวียนของอากาศที่ 81.96 CFM และแรงดันคงที่ 1.81 mm-H2O ในขณะที่รักษาระดับเสียงไว้ที่ 23.9 dB-A คุณจึงไม่จำเป็นต้องเลือกระหว่างพลังความเย็นและเสียง

พื้นที่กระจายความร้อนที่มากขึ้น

นอกจากนี้เรายังได้ขยายครีบเพื่อให้มีพื้นที่กระจายความร้อนมากขึ้นเพื่อให้มั่นใจถึงผลลัพธ์การระบายความร้อนที่ดีที่สุด นอกจากโครงสร้างครีบที่ไม่สมมาตรที่สำคัญของ TOUGHAIR ซีรีส์  ไม่ต้องสงสัยเลยว่าหากคุณกำลังมองหาชุดระบายความร้อนด้วยอากาศ TOUGHAIR 710 Black จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

สุดยอดโซลูชั่นระบายความร้อน

TOUGHAIR 710 Black มีฐานทองแดงพร้อมการชุบนิเกิลป้องกันการกัดกร่อนซึ่งครอบคลุมท่อนำความร้อนทองแดงรูปตัว U สีดำขนาด Ø6 มม. ทั้งเจ็ดเส้น ส่งผลให้มีการกระจายความร้อนจากแหล่งความร้อนได้อย่างทั่วถึง โดยให้การกระจายความร้อนที่ยอดเยี่ยมแม้กับ CPU ประสิทธิภาพสูงก็ตาม

การปรับตำแหน่งพัดลมอย่างยืดหยุ่น

ด้วยการปรับตำแหน่งพัดลม คุณสามารถปรับเพื่อหลบความสูงของหน่วยความจำให้ตรงกันได้อย่างง่ายดาย และเพลิดเพลินกับประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ไม่จำกัด

รองรับซีพียูในทุกระดับ

TOUGHAIR ซีรีส์ ได้รับการออกแบบเพื่อให้พอดีกับซ็อกเก็ต Intel และ AMD รวมถึงรุ่นต่อไปนี้:

  • อินเทล: LGA 2066/2011/2011-3/1700/1200/1156/1155/1151/115
  • เอเอ็มดี: AM5/AM4

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Thermaltake TOUGHAIR 710 Black CPU Cooler กรุณาเยี่ยมชม: https://www.thermaltake.com/toughair-710-black-cpu-cooler.html

Share via
Copy link