Thermaltake เปิดตัว Tower 300 ที่มาพร้อมรูปทรงปริซึมแปดเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์

Thermaltake แบรนด์ PC DIY ชั้นนำสำหรับโซลูชันฮาร์ดแวร์ระดับพรีเมียม มีความยินดีที่จะเปิดตัวเคส Tower 300, Tower Series เป็นหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เป็นที่รู้จักจากการออกแบบเคสแนวตั้งอันเป็นเอกลักษณ์ มาถึงการเพิ่มเคสขนาด micro-ATX ใหม่ — Tower 300 ที่มีรูปลักษณ์แปดเหลี่ยมที่โดดเด่น และช่วยให้สามารถวางเคสได้ทั้งแนวตั้งและแนวนอนที่เป็นเอกลักษณ์ ตัวถังมีให้เลือก 7 สี ได้แก่ Hydrangea Blue, Bumblebee, Matcha Green, Racing Green, Turquoise, Black และ White, Tower 300 ยังคงสืบทอดมรดกของ Tower Series และเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ด้วยรูปลักษณ์ที่สะดุดตายิ่งขึ้น

Tower 300

Tower 300 ยังคงดีไซน์ตัวเครื่องแนวตั้งแบบคลาสสิกของรุ่นก่อน และขนาดที่เล็กลงช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการใช้พื้นที่ของโต๊ะของคุณ รูปทรงปริซึมแปดเหลี่ยมที่สร้างสรรค์สามารถทำให้ Tower 300 เป็นจุดเด่น และมาพร้อมกับแผงกระจกนิรภัยสามบานที่ให้มุมมองกว้างช่วยให้คุณสามารถอวดฮาร์ดแวร์ที่ซับซ้อนได้ Tower 300 ยังรองรับการระบายความร้อนเป็นอย่างดี ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตั้งฮาร์ดแวร์ระดับไฮเอนด์ที่ต้องการได้ ในเคสติดตั้งพัดลม CT140 มาให้แล้วสองตัว และสามารถรองรับพัดลมขนาด 140 มม. ได้สูงสุดแปดตัว นอกจากนี้ Tower 300 ยังเข้ากันได้กับหม้อน้ำ AIO ขนาด 420 มม. ทางด้านขวาเพื่อโซลูชั่นการระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยม ด้วยตัวกรองฝุ่นที่ถอดออกได้ที่ด้านบน ด้านล่าง สองข้าง และด้านหลังของเคส Tower 300 สร้างสภาพแวดล้อมที่ปราศจากฝุ่นเพื่อปกป้องส่วนประกอบภายใน

หากคุณต้องการให้ Tower 300 ดูน่ามองยิ่งขึ้น คุณสามารถซื้อชุดจอ LCD และชุดขาตั้งเคสที่จำหน่ายแยกต่างหากเพื่ออัพเกรดโครงสร้าง ชุดหน้าจอ LCD มีจอแสดงผล LCD ขนาด 3.9 นิ้วที่สามารถนำเสนอข้อมูล เวลา และสภาพอากาศแบบเรียลไทม์ของส่วนประกอบต่าง ๆ หรือคุณสามารถอัปโหลดภาพหรือ GIF ผ่านซอฟต์แวร์ TT RGB Plus 2.0 ก็ได้ ชุดขาตั้งเคสประกอบด้วยแผงฝาครอบด้านล่างและขาตั้งจอแสดงผลสำหรับวางเคสในแนวนอน ช่วยให้คุณสามารถจัดแสดง Tower 300 ด้วยวิธีพิเศษได้อย่างง่ายดาย

ในฐานะสมาชิกใหม่ของ Tower Series, Tower 300 ยังคงดีไซน์ตัวเครื่องแนวตั้งอันเป็นที่ชื่นชอบ พร้อมด้วยระบบระบายความร้อนขั้นสูงและตัวเลือกสีต่างๆ ด้วยการเปิดตัวรูปทรงปริซึมแปดเหลี่ยมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ Tower 300 ไม่เพียงแต่จะสานต่อตำนานของ Tower Series เท่านั้น แต่ยังนำความสวยงามที่สดใหม่และโดดเด่นมาสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์อีกด้วย

คุณสมบัติของเคส Tower 300

การออกแบบตัวเครื่องแนวตั้งสุดคลาสสิก

Tower 300 ยังคงรักษารูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ของรุ่นก่อน ด้วยการออกแบบตัวเครื่องแนวตั้งที่ช่วยให้แชสซีมีขนาดเล็กลง ให้ความยืดหยุ่นและลดสิ่งกีดขวางการเล่นเกมและพื้นที่ทำงานของคุณ

รูปร่างปริซึมแปดเหลี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์

ได้รับการออกแบบให้มีรูปทรงปริซึมแปดเหลี่ยมอันโดดเด่น Tower 300 มีสไตล์เพรียวบางและแผงกระจกนิรภัยสามบานที่ให้มุมมองที่ช่วยให้คุณอวดการตกแต่งภายในที่หรูหราได้

รองรับหม้อน้ำได้สูงสุด 420 มม

แม้จะมีขนาดกะทัดรัด Tower 300 ก็มอบประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยมโดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพใดๆ รองรับหม้อน้ำได้สูงสุด 420 มม. ซึ่งช่วยลดอุณหภูมิภายในเคสได้อย่างมีประสิทธิภาพ และรักษาประสิทธิภาพของระบบให้เหมาะสมที่สุด

มาพร้อมพัดลมระบายความร้อน PC CT140 สองตัว

Tower 300 มีพัดลม PWM ขนาด 140 มม. สองตัวที่ด้านบนเพื่อให้ประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ดี

มุมมองที่ไม่ซ้ำใคร – การวางตำแหน่งเคสแนวนอน

ด้วยชุดขาตั้งแชสซีที่เป็นอุปกรณ์เสริม ซึ่งประกอบด้วยแผงฝาครอบด้านล่างและขาตั้งจอแสดงผลสำหรับวางเคสในแนวนอน Tower 300 ช่วยให้ปรับแต่งเคสได้ง่ายเพื่อประสบการณ์การรับชมที่ไม่เหมือนใคร

แสดงออกได้อย่างเต็มที่

เพิ่มเอฟเฟ็กต์ภาพของ Tower 300 ของคุณให้สูงสุดโดยอัปเกรดด้วยชุดจอ LCD ที่เหมาะสมที่สุดของเรา จอแสดงผล LCD ขนาด 3.9 นิ้วช่วยให้คุณตรวจสอบข้อมูลแบบเรียลไทม์และอัปโหลดรูปภาพหรือ GIF เพื่อเพิ่มลูกเล่นได้โดยใช้ซอฟต์แวร์ TT RGB Plus 2.0 นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถโต้ตอบกับส่วนประกอบระบายความร้อนที่มีจอแสดงผล LCD เดียวกันได้ เวอร์ชันล่าสุดประกอบด้วยโหมดสภาพอากาศและโหมดเวลาเพื่อให้ผู้ใช้สามารถขยายการใช้งานจอแสดงผล LCD ของเราได้

การป้องกันฝุ่นที่สมบูรณ์แบบ

Tower 300 มีตัวกรองพัดลมแบบถอดได้ที่ออกแบบมาอย่างดีที่ด้านหลัง ด้านในสองด้าน ด้านล่างด้านใน และชั้นบนสุดด้านใน ตัวกรองแบบถอดได้ช่วยป้องกันฝุ่นได้ดีเยี่ยม เพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมจะปราศจากฝุ่น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tower 300:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมส่วนขยายสำหรับ The Tower 300: