Thermaltake เปิดตัว The Tower 500 Black และ Snow Editions เคสทาวเวอร์ขนาดกลางที่เปิดมุมมองแบบพาโนรามา โชว์ความสวยของฮาร์ดแวร์ภายใน

Share

ในช่วงปี 2020-2021 ทาง Thermaltake ได้ออกเคสดีไซน์พิเศษสำหรับเพลตฟอร์ม Mini-ITX ออกมารุ่นหนึ่งชื่อว่า The Tower 100 แม้จะเป็นเคสสำหรับเพลตฟอร์มขนาดเล็ก แต่ตัวเคสนั้นก็ไม่ได้เล็กเหมือนกับเคสหลายรุ่นหลายยี่ห้อที่ทำออกมา แต่ด้วยดีไซน์ที่พิเศษและสามารถใช้งานร่วมกับพาเวอร์ซัพพลายขนาด ATX ปกติได้ และติดตั้งฮาร์ดแวร์ในรูปแบบที่สามารถโชว์ความสวยงามได้อย่างเต็มที่ ทำให้เคส Tower 100 กลายเป็นหนึ่งในเคสที่ได้รับความนิยมอย่างมาก

และหลังจากนั้นก็มีผู้ใช้จำนวนไม่น้อยที่ต้องการเคสในรูปทรงของ Tower 100 ที่สามารถรองรับเมนบอร์ดขนาด ATX ได้ เมื่อทาง Thermaltake ทราบถึงความต้องการดังกล่าวจึงได้ทำการขยายดีไซน์ของ Tower 100 ให้มีขนาดใหญ่ขึ้นจนกลายเป็น The Tower 500 เคสขนาด Mid-Tower และ The Tower 900 ที่เป็นยักษ์ใหญ่ระดับ Super Tower 

สำหรับ The Tower 500 จะมีมิติขนาด (H)608 x (W)388 x (D)388mm. โดยยังคงใช้ดีไซน์แบบพาโนรามาโดยมีหน้าต่างกระจกเทมเปอร์ขนาด 4 มม. สามบานที่ด้านหน้า ด้านซ้าย และด้านขวา เคสขนาดกลางนี้มีความสามารถในการรองรับฮาร์ดแวร์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งสามารถติดตั้งเมนบอร์ดขนาด E-ATX (12” x 13”), ติดตั้ง HDD 3.5” ได้สูงสุดแปดตัว, รองรับการ์ดจอขนาดใหญ่ที่มีความยาว 355 มม. ได้อย่างสบาย ๆ 

และเนื่องจากเป็นเคสขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่ภายในที่กว้าง ทำให้ผู้ใช้สามารถเลือกใช้ชุดระบายความร้อนให้กับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ค่อนข้างอิสระ ไม่ว่าจะเลือกใช้เป็นชุดระบายความร้อนด้วยน้ำแบบ AIO หรือจะเป็นชุดระบายความร้อนที่ออกแบบเอง หรือถ้าจะใช้ฮีตซิงค์ซีพียูขนาดใหญ่ก็สามารถรองรับฮีตซิงค์ที่มีความสูงถึง 275 มม. ได้ และยังสามารถติดตั้งพัดลมขนาด 120 มม. หรือ 140 มม. ได้สูงสุดแปดตัว

สำหรับใครที่ใช้ชุดระบายความร้อนซีพียูแบบ AIO และชุดระบายความร้อนด้วยน้ำแบบ DIY ก็สามารถเลือกใช้หม้อน้ำที่มีขนาด 280 มม. ที่ด้านบน และ 240 มม. ที่ด้านล่าง รวมถึงยังสามารถติดตั้งหม้อน้ำขนาด 360 มม. ที่ด้านขวาของเคสได้อีกเช่นกัน และด้วยภายในที่กว้างการออกแบบเดินท่อระบายความร้อนด้วยน้ำแบบ DIY ก็จะทำได้ง่ายและมีอิสระมากขึ้นส่วนประกอบที่ทรงพลังและสวยงามทั้งหมดของคุณจะถูกนำเสนออย่างดีผ่านมุมมองแบบพาโนรามาของเคส Tower 500 ได้อย่างลงตัว The Tower 500 มีให้เลือกใช้สองสีสองสไตล์คือสีดำ และสีขาว

www.thermaltake.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save