Thermaltake เปิดตัว Tower 100 Mini และหน่วยความจำ TOUGHRAM RGB 3600MHz สีพิเศษ Turquoise และ Racing Green ในประเทศไทยแล้ว

Thermaltake ผู้นำอุปกรณ์ PC DIY ระดับพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ระบายความร้อน อุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ และหน่วยความจำประสิทธิภาพสูง มีความยินดีในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ลงสู่ตลาด ได้แก่เคส Tower 100 Mini และหน่วยความจำ TOUGHRAM RGB 3600MHz ที่มาพร้อมกับสีพิเศษสองสีคือ Turquoise และ Racing Green ซึ่งเป็นหนึ่งในสายการผลิตของกลุ่มผลิตภัณฑ์ “multicolor” หรือสีสันที่หลากหลาย เพื่อช่วยแต่งแต้มสีสันและความมีชีวิตชีวาให้กับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของคุณ โดยในกลุ่มนี้จะมีทั้งเคสและหน่วยความจำรวมอยู่ด้วย

การเพิ่มเติมสีใหม่ของเคส Tower 100 และ TOUGHRAM RGB ยังคงรูปลักษณ์การออกแบบดั้งเดิมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการเปิดตัวครั้งแรก และการเปิดตัวในครั้งนี้ก็มาพร้อมกับสีสันใหม่ที่เย้ายวนใจกว่าเดิมด้วยสีพิเศษที่ไม่ค่อยพบเห็นในตลาด พร้อมความสวยงามที่เหนือชั้นและประสิทธิภาพที่ดีที่สุด Tower 100 และ TOUGHRAM RGB สีพิเศษวางตลาดแล้วเพื่อเติมเต็มสีสันและความสวยงามให้พีซีของคุณ

เคส Tower 100 Mini สี Turquoise และ Racing Green

เคส Tower 100 เป็นการย่อส่วนลงมาจากเคสขนาดยักษ์อย่าง Tower 900 ที่กลายเป็นเคสระดับตำนานไปแล้ว  โดยมีขนาด 462.8 มม. (สูง), 266 มม. (กว้าง), 266 มม. (ลึก) โดยภายในของเคส Tower 100 ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้ที่กังวลเรื่องการจัดพื้นที่มีความยืดหยุ่นมากขึ้น เคสขนาดเล็กที่ออกแบบในแนวตั้งนี้มีกระจกนิรภัยความหนา 4 มม. สามบานที่ด้านหน้า ด้านซ้าย และด้านขวา ซึ่งให้มุมมองแบบพาโนรามา และผู้ใช้สามารถเข้าถึงฮาร์ดแวร์ภายในได้ง่าย ๆ โดยการถอดแผงด้านบนออก

ในเรื่องการระบายความร้อน เคสรุ่นนี้มาพร้อมกับพัดลมขนาดมาตรฐาน 120 มม. สองตัวที่ติดตั้งมาให้จากโรงงาน และรูปแบบภายในที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้เคส Tower 100 มีประสิทธิภาพในการระบายความร้อนที่โดดเด่น ด้วยการระบายอากาศเข้าและออกที่ราบรื่นเพื่อรักษาอุณหภูมิภายในให้ต่ำ นอกจากนี้ Tower 100 ยังมีความเข้ากันได้กับฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพสูง, รองรับฮีตซิงค์ระบายความร้อนซีพียูที่มีความสูง 190มม., รองรับการ์ดจอที่มีความยาวสูงสุด 330 มม., แหล่งจ่ายไฟที่มีความยาวสูงสุด 180 มม., มีตำแหน่งติดตั้ง SSD 2.5” สองตัวพร้อมตัวยึดด้านข้าง และสามารถติดตั้ง HDD 2.5” หรือ 3.5” ได้อีกสองตัวที่ด้านหลัง (เมื่อถอดพัดลมด้านหลัง) ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ใช้ทั่วไป นักเล่นเกม หรือนักสร้างคอนเทนต์ คุณจะพบว่าเคส Tower 100 สามารถเป็นเคสในอุดมคติและเป็นเคสที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการทำงานให้คุณได้

ดีไซน์แนวตั้ง

Tower 100 เป็นเคสที่ออกแบบในแนวตั้งที่สร้างด้วยโครงเหล็กแข็งรอบด้าน การออกแบบในแนวตั้งช่วยให้แชสซีมีขนาดเล็กลง และช่วยลดพื้นที่การใช้งานบนโต๊ะของคุณ ทำให้คุณมีพื้นที่ในการจัดวางอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ หรืออุปกรณ์ทำงานต่าง ๆ ได้มากขึ้น การออกแบบแนวตั้งยังช่วยดึงความร้อนออกจากตัวเครื่องโดยใช้หลักการเดียวกันกับปล่องไฟที่ดูดอากาศเย็นจากพื้นด้านล่างและไล่ความร้อนออกไปทางด้านบน

กระจกนิรภัยสามบาน มุมมองแบบพาโนรามา

เคส Tower 100 มีบานกระจกนิรภัยความหนาขนาด 4 มม. ถึงสามบานด้วยกัน ทั้งด้านหน้า ด้านซ้ายและด้านขวา และทนต่อการขีดข่วนมากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับเคสที่ใช้อะคริลิกมาตรฐาน ไม่เพียงแต่สร้างมุมมองแบบพาโนรามาสำหรับแสดงส่วนประกอบภายในเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงอุปกรณ์ภายในได้ง่ายและรวดเร็วเมื่อถอดแผงด้านบนและถอดกระจกนิรภัยทั้งสามบานออก

กันฝุ่นได้ดีเยี่ยม

Tower 100 มีตะแกรงกรองฝุ่นที่ยึดติดด้วยแถบแม่เหล็ก ที่ทำให้ถอดกรองฝุ่นออกมาทำความสะอาดได้ง่าย โดยติดตั้งทางด้านหลังของเคส ด้านในทั้งสองด้าน และที่ด้านล่างตรงฐานวางเคส โดยตัวกรองนี้จะช่วยป้องกันฝุ่นและลดสิ่งสกปรกเข้าไปสู่เคส ช่วยให้ภายในเคสสะอาดปราศจากฝุ่น

เคสเล็กที่ภายในกว้าง

Tower 100 ได้รับการออกแบบพื้นที่ภายในอย่างพิถีพิถันช่วยเพิ่มปริมาตรภายใน ทำให้เคสรุ่นนี้สามารถรองรับอุปกรณ์ประสิทธิภาพสูงได้ และมีพื้นที่ในการจัดการสายเคเบิลให้เป็นระเบียบเรียบร้อย

รองรับฮาร์ดแวร์และอุปกรณ์ระบายความร้อนประสิทธิภาพสูง

Tower 100 เคสขนาดเล็กแต่ก็รองรับฮาร์ดแวร์ประสิทธิภาพสูงได้ รวมถึงสามารถรองรับฮีตซิงค์ระบายความร้อน CPU ที่มีความสูง 190มม., รองรับการ์ดจอที่มีความยาว 330 มม., แหล่งจ่ายไฟที่มีความยาวสูงสุด 180 มม., SSD 2.5” สองตัวพร้อมขายึดด้านข้าง และ HDD 2.5” สองตัวหรือ 3.5” สองตัวที่ ด้านหลัง (เมื่อถอดพัดลมด้านหลัง) แม้ว่า Tower 100 จะเป็นเคส mini-ITX แต่ก็ยังได้รับการปรับแต่งเพื่อการระบายความร้อนที่ดี ตัวเคสมาพร้อมกับพัดลมขนาดมาตรฐาน 120 มม. ที่ติดตั้งไว้มาจากโรงงานสองตัวที่ด้านบนและด้านหลังสำหรับการระบายความร้อน นอกจากนี้ คุณยังสามารถติดตั้งพัดลมขนาด 120 มม. หรือ 140 มม. เพิ่มเติมหนึ่งตัวที่ด้านบนของฝาครอบ PSU และสามารถติดตั้งตัวระบายความร้อน CPU All-in-One ขนาด 120 มม. ที่ด้านบนเพื่อการระบายความร้อนด้วยน้ำได้

ข้อมูลเพิ่มเติม

Tower 100 Mini Chassis Turquoise: https://www.thermaltake.com/the-tower-100-turquoise-mini-chassis.html

Tower 100 Mini Chassis Racing Green: https://www.thermaltake.com/the-tower-100-racing-green-mini-chassis.html

TOUGHRAM RGB DDR4 Memory: Turquoise and Racing Green 3600MHz (8GB x 2)

TOUGHRAM RGB มีการออกแบบที่ไม่เหมือนใครซึ่งแตกต่างจากโมดูลหน่วยความจำสำหรับเล่นเกมทั่วไป นอกเหนือจากสีขาว สีดำ สีแดง และสีทองเมทัลลิกที่มีอยู่แล้ว ตอนนี้ทาง Thermaltake ก็ยังได้เพิ่มสี Turquoise และ Racing Green เข้ามาเพิ่มเติมอีกสองสี โดยตัวเลือกที่หลากหลายนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถสร้างสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นเหนือใคร

ชิปแรมทั้งหมดของ TOUGHRAM RGB สร้างขึ้นด้วยส่วนประกอบคุณภาพสูงตามมาตรฐานสูงสุด ซึ่งผ่านการคัดกรองอย่างอย่างพิถีพิถัน และใช้ PCB แบบ 10 เลเยอร์ พินของแรมทำจำทองคำ10μ และลายวงจรภายในเลือกใช้ทองแดงขนาด 2 ออนซ์ เพื่อเพิ่มความเสถียร TOUGHRAM RGB มีไฟ LED ที่สามารถระบุตำแหน่งได้ 10 ดวงที่ให้สี RGB แบบเต็มสเปกตรัม 16.8 ล้านเฉดสี พร้อมเอฟเฟกต์แสงที่ปรับแต่งได้ ผู้ใช้สามารถตั้งค่าเอฟเฟกต์แสงที่ต้องการได้ค่ามาตรฐาน 25 โหมด และตรวจสอบอุณหภูมิ ความเร็ว และประสิทธิภาพแบบเรียลไทม์ผ่านอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย นอกจากนี้ยังสามารถซิงโครไนซ์กับอุปกรณ์ที่เข้ากันได้กับ TT RGB Plus เพื่อสร้างเอฟเฟกต์ที่ทำงานได้อย่างพร้อมเพรียงกันทั้งระบบ หรือจะควบคุมโดยใช้ซอฟต์แวร์ NeonMaker Light Editing สำหรับการกำหนดค่าแสงขั้นสูงและไทม์ไลน์ของเอฟเฟกต์แสงที่ปรับแต่งได้อย่างอิสระ

จุดเด่นของ TOUGHRAM RGB Turquoise และ Racing Green DDR4 3600MHz (8GB x 2):

  • ชิปหน่วยความจำได้รับการคัดกรองอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ชิปแรมที่มีความถี่และเวลาตอบสนองที่เหมาะสมที่สุด
  • ใช้ทองแดงขนาด 2 ออนซ์ และแผงวงจรแบบ 10 เลเยอร์ ช่วยให้นำสัญญาณไฟฟ้าที่ดี มีความเสถียร และรองรับการโอเวอร์คล็อกเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด
  • พินของหน่วยความจำทำจากทอง 10μ ช่วยเพิ่มความทนทานและนำไฟฟ้าได้ดี
  • มีฮีตซิงค์ที่ทำจากอะลูมิเนียมช่วยระบายความร้อนได้อย่างยอดเยี่ยม
  • มีไฟ LED แบบ ARGB 10 ดวงที่ให้ความสว่างเป็นพิเศษ และสามารถควบคุมแสงของไฟแต่ละดวงได้อย่างอิสระ

ซอฟต์แวร์ TOUGHRAM

ตรวจสอบอุณหภูมิ ความถี่ และประสิทธิภาพแบบเรียลไทม์ผ่านอินเทอร์เฟซที่เรียบง่าย และสร้างเอฟเฟกต์แสงที่สวยงามด้วยโหมดแสงมากกว่า 25 แบบ ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในซอฟต์แวร์ TOUGHRAM ผู้ใช้ยังสามารถซิงค์กับ TT RGB PLUS เพื่อเพิ่มการตั้งค่าเฉพาะสำหรับธีมสี RGB ได้

ซอฟต์แวร์ NeonMaker Light Editing

ซอฟต์แวร์ NeonMaker เป็นแนวทางใหม่และสร้างสรรค์ในการปรับแสง RGB บน TOUGHRAM RGB ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ปรับแต่งโปรไฟล์แสง ปรับเอฟเฟกต์บนไทม์ไลน์และทิศทางของแสงได้ ปรับแต่ง TOUGHRAM RGB ในแบบของคุณด้วย NeonMaker เพื่อสร้างการแสดงแสงสีที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง!

ข้อมูลเพิ่มเติม

TOUGHRAM RGB DDR4 Turquoise 3600MHz (8GB x 2):

https://www.thermaltake.com/toughram-rgb-memory-ddr4-3600mhz-16gb-8gb-x2-turquoise.html

TOUGHRAM RGB DDR4 Racing Green 3600MHz (8GB x 2):

https://www.thermaltake.com/toughram-rgb-memory-ddr4-3600mhz-16gb-8gb-x2-racing-green.html

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top