เมื่ออีสปอร์ตกำลังเติบโตในไทย GeForce RTX Esports PCs จึงต้องออกมาเพื่อสนับสนุนเหล่าเกมเมอร์ให้ไปถึงจุดหมาย

ข่าวดีสำหรับสายพีซีเกมเมอร์ เมื่อ NVIDIA ได้จับมือกับพาร์ทเนอร์ในไทยเพื่อสนับสนุนให้เกมเมอร์ไทยได้ประกอบเครื่องพีซีในโปรโมชั่นและราคาที่เหมาะสม กับโปรแกรม GEFORCE RTX Esports PCs หรือเรียกกันสั้นๆ ว่า อาร์ทีเอ็กซ์บ็อกซ์ ที่ได้รวบรวมดีลจากพาร์ทเนอร์ พร้อมมีออนท็อปโปรโมชั่นให้ steam wallet มูลค่า 1,000 บาท เพื่อฉลองการที่อีสปอร์ตเพิ่งได้รับการประกาศในราชกิจจานุเบกษาว่าเป็นกีฬาอาชีพในประเทศไทย

GEFORCE RTX Esports PCs หรือ อาร์ทีเอ็กซ์บ็อกซ์ คือเครื่องคอมพิวเตอร์ประกอบคุณภาพสูงที่ได้รับการวางสเปคของเครื่องให้เหมาะสมกับเกมเมอร์ โดยผู้เชี่ยวชาญจากร้านค้าชั้นนำ อาทิ Advice, Autonet, BananaIT, I HAVE CPU, IT City, JIB, Lemel, และ Speed Computer ซึ่งทางร้านได้จัดเตรียมเครื่องคอมประกอบหลากหลายสเปคให้เหมาะสมกับความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ ราคาเริ่มต้นของเครื่องคอมพิวเตอร์ที่มี GEFORCE RTX อยู่ที่ประมาณ 39,900 บาท (ราคาอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงไปตามสภาวะตลาดและการขึ้นลงของค่าเงิน) สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.rtxbox.com ซึ่งมีสเปคให้เลือกมากกกว่า 30 รายการ และจะมีเพิ่มเติมตามการปรับอัปเดทของสต๊อกสินค้าของพาร์ทเนอร์แต่ละรายตลอดช่วงเวลาโปรโมชั่น เพื่อให้เกมเมอร์ได้เลือกชม และเลือกสรรเครื่องที่เหมาะสมและตรงตามความต้องการมากที่สุด

สำหรับเกมเมอร์หลายคนยังไม่มีสเปคเครื่องในใจ หรือไม่แน่ใจว่าสเปคที่ต้องการนั้นเป็นอย่างไร ผู้ใช้สามารถเข้าไปค้นหาในเว็บ rtxbox.com แล้วเลือกดูว่าเราต้องการเล่นเกมประมาณไหน หรือเลือกจากแอปพลิเคชันที่ต้องการใช้งานก็ได้เช่นกัน เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจในการอัปเกรดให้ได้ตามความต้องการใช้มากที่สุด ทางทีมได้รวบรวมรายชื่อเกมชั้นนำ และโปรแกรมที่ใช้บ่อยไว้สำหรับเป็นตัวเลือกสำหรับการค้นหาความต้องการของระบบที่หมาะสมในการใช้งาน

กราฟิกการ์ด GEFORCE RTX 30 ซีรีส์ ออกแบบมาเพื่อเป็นที่สุดแห่งการเล่นเกม ด้วยสถาปัตยกรรม AMPERE ซึ่งเป็น RTX เจนเนอเรชั่นที่ 2 ทำให้มั่นใจได้ในทุกเกม ตลอดจนการทำงานแม้ต้องใช้กราฟิกสูง เหมาะสำหรับเกมเมอร์ และครีเอเตอร์

GEFORCE RTX Esports PCs จัดประกอบให้เหมาะสมกับเกมเมอร์ ไม่ว่าจะเป็นเกมแนว FPS อย่างเช่น Apex Legends, Call of Duty, Valorant และอื่น ๆ ระบบเครื่องรองรับเทคโนโลยี NVIDIA Reflex ที่ช่วยในการตอบสนองต่อสิ่งรอบตัวได้ดีขึ้น หรือเกมกราฟฟิกสวยงามก็มี Ray Tracing เพิ่มมิติและแสงเงาให้สวยสมจริงพร้อม DLSS ที่ช่วยเพิ่มเฟรมเรทให้ลื่นไหลขึ้นไปอีกระดับ

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับ GeForce RTX Esports PCs 150 เครื่องแรก ที่ซื้อและลงทะเบียนผ่าน www.rtxbox.com จะได้รับ Steam Wallet มูลค่า 1,000 บาท โดยหลังจากที่ได้รับข้อมูลลงทะเบียนและตรวจสอบความถูกต้องแล้ว จะมีการจัดส่งโค้ดให้ภายใน 7 วันทำการ นอกจากนี้เครื่องที่ซื้อในระหว่างวันนี้ถึงวันที่ 28 ตุลาคม 2564 ยังสามารถรีดีมเกม Marvel’s Guardian of the Galaxy  ได้เพิ่มติม ซึ่งเป็น AAA เกมที่ NVIDIA ได้ร่วมมือกับ Marvel ในการเพิ่มฟีเจอร์ Ray Tracing และ DLSS ให้ได้อรรถรถของภาพกราฟิกในเกมมากยิ่งขึ้น สามารถเช็ครายละเอียดการแลกรับเกมได้ที่ https://www.nvidia.com/th-th/geforce/campaigns/marvels-guardians-galaxy-bundle/

สั่งซื้อ GeForce RTX Esports PCs ได้แล้ววันที่ อาร์ทีเอ็กซ์บ็อกซ์ ที่การันตีความพึงพอใจและตอบโจทย์ทุกการใช้งาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top