CORSAIR ก้าวล้ำไปอีกขั้นสำหรับวงการเมาส์เกมมิ่งแนว FPS ด้วยเมาส์รุ่นใหม่จากตระกูล M75

CORSAIR® ผู้นำด้านชิ้นส่วนประกอบพีซีสมรรถนะสูง สำหรับเกมเมอร์ นักสร้างคอนเทนต์ และนักประกอบพีซี ภูมิใจนำเสนอเมาส์เกมมิ่งใหม่ล่าสุดที่น่าสนใจด้วยกัน 2 รุ่น M75 และ M75 WIRELESS ที่เปิดฉากด้วยรูปร่างหน้าตาที่เป็นดีไซน์เดียวกับเมาส์ที่ชนะรางวัล และสมรรถนะยอดเยี่ยมที่สุดอย่าง M75 AIR ด้วยเมาส์สองรุ่นใหม่นี้จะมอบทั้งความสบายและความสามารถในการควบคุมอันเหนือชั้น และยังมีระบบไฟ RGB ซ่อนภายใต้ดีไซน์ที่มีน้ำหนักเบา โดยทั้ง M75 และ M75 WIRELESS นั้นจะทำให้คุณได้รับทั้งชัยชนะในเกม และดูดีไปพร้อม ๆ กัน

ด้วยดีไซน์ที่ถูกขัดเกลามาอย่างพิถีพิถันของเมาส์ M75 ที่จะไหลลื่นเข้ามาสู่แสงสปอร์ตไลท์ พร้อมกับความแม่นยำและรูปทรงที่จับถนัดมือตามหลักสรีระศาสตร์ M75 Series นั้นถูกออกแบบขึ้นใหม่หมดโดยรวมเอาความทนทานและประณีตของเมาส์เกมมิ่ง ด้วยน้ำหนักเพียง 74 และ 89 กรัม ตามลำดับ M75 และ M75 WIRELESS นั้นมีน้ำหนักเบา และทรงพลังมากพอที่จะเฉือนชิงชัยได้ทุกจังหวะและสามารถปรับแต่งได้อย่างละเอียด

เมาส์ทั้งคู่นี้มาพร้อมกับรูปทรงแบบสองหน้า ที่สามารถปรับเปลี่ยนตำแหน่งของปุ่มด้านข้างเมาส์แบบแม่เหล็ก ให้รองรับผู้ที่ถนัดซ้ายและขวาได้ในเมาส์ตัวเดียว และยังสามารถโปรแกรมการทำงานของระบบไฟ Two-zone RGB ได้ด้วย CORSAIR iCUE Software เพื่อให้สอดคล้องกับสไตล์ของผู้เล่นแต่ละคนได้อย่างลงตัว

มีให้เลือกทั้งสีดำ และสีขาว M75 WIRELESS จะมอบอิสระในรูปแบบไร้สายให้แก่ผู้เล่นที่ไม่ต้องการพลาดในทุกเสี้ยววินาที ด้วยเทคโนโลยี SLIPSTREAM WIRELESS ระดับ sub-1ms ที่จะทำให้ทุกคำสั่งที่กดนั้นถูกส่งโดยไม่ lag แบตเตอร์รี่ยังใช้งานได้ยาวนานกว่า 210 ชั่วโมง เมื่อใช้เมาส์ผ่าน Bluetooth® และยังสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ด้วยการเชื่อมต่อสาย USB เมื่อต้องการชาร์จแบตเตอร์รี่ในเมาส์

 ม้างานเหล่านี้นั้นจะถูกเพิ่มเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในตระกูล M75 Family และมีอุปกรณ์พร้อมใช้สำหรับการเล่นเกม ตั้งแต่ขาเมาส์ (Mouse Feet) ที่ทำจากเทฟลอน PTFE 100% ที่จะทำให้เคลื่อนไหวไปบนทุกพื้นผิวได้อย่างไม่มีสะดุด เซนเซอร์แบบออพติคอล CORSAIR MARKSMAN 26K DPI ที่จะให้ทุกการเคลื่อนไหวละเอียดและแม่นยำ ปุ่ม Zero0gap CORSAIR QUICKSTRIKE จะช่วยให้การกดปุ่ม Optical left และ right เป็นไปอย่างทันทีทันใด

M75 และ M75 WIRELESS นั้นจะมอบความทรงพลังแบบไลท์เวท ไฟ RGB ที่จะปลดล็อคทุกความเป็นไปได้ของคุณ

*ด้วยการปิดไฟ RGB

การจัดจำหน่าย การรับประกัน และราคา

CORSAIR M75 และ M75 WIRELESS นั้นมีวางจำหน่ายแล้วทาง CORSAIR เว็บสโตร์ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายสินค้า CORSAIR ทั่วประเทศ

เมาส์ทั้งสองรุ่น มาพร้อมการรับประกัน 2 ปี พร้อมบริการสนับสนุนด้านเทคนิคแก่ลูกค้าผ่านเครือข่ายทั่วโลก

สำหรับราคาล่าสุด กรุณาตรวจสอบจากเว็บไซต์ของ CORSAIR หรือติดต่อร้านค้าตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน

Share via
Copy link