Thermaltake พร้อมวางจำหน่าย ARGENT E700 เก้าอี้เกมมิ่งหนังแท้ สีเขียวมัทฉะ ที่ให้ความรู้สึกถึงธรรมชาติ

เก้าอี้เกมมิ่งหนังแท้ ARGENT E700 ซีรีส์ เป็นความร่วมมือระหว่าง Thermalteke กับ Studio F. A. Porsche โดดเด่นด้วยการออกแบบเบาะนั่งแบบรถแข่งอันเป็นเอกลักษณ์ และส่งมอบประสบการณ์เก้าอี้ในระดับเฟิร์สคลาสพร้อมความสวยงามและความสะดวกสบายที่เหนือกว่า เพื่อตอบสนองความต้องการสไตล์ที่หลากหลาย ARGENT E700 ซีรีส์ มี 10 สีให้เลือกใช้: Glacier White, Space Grey, Storm Black, Ocean Blue, Flaming Orange, Racing Green, Turquoise, Sanga Yellow, Saddle Brown และ Matcha Green ใหม่ล่าสุด สีเขียวมัทฉะสื่อถึงความรู้สึกสดชื่นและเงียบสงบ สีและรูปลักษณ์ที่สง่างามมาพร้อมกับพื้นผิวด้าน เผยให้เห็นความหรูหราแบบไม่ต้องตะโกน ARGENT E700 สีเขียวมัทฉะยังแสดงให้เห็นว่าในขณะที่นั่งอยู่บนเก้าอี้เล่นเกมหนังแท้ระดับพรีเมียมนี้ ผู้ใช้สามารถเอาชนะความท้าทายทั้งหมดได้อย่างสงบทั้งในขณะเล่นเกมและในขณะทำงาน

คุณสมบัติของเก้าอี้เล่นเกมหนังแท้ ARGENT E700 สีเขียวมัทฉะ:

หนังแท้ระดับพรีเมี่ยม

หุ้มหนังแท้ทั้งตัวด้วยความหนา 1 – 1.1 มม. ทั่วทั้งเบาะและพนักพิงศีรษะ การใช้หนังแท้ขึ้นชื่อในด้านความทนทาน ทนความชื้น และบำรุงรักษาง่าย ปักด้วยการเย็บสีแดงอย่างหรูหราและดีไซน์การระบายอากาศที่ไม่มีใครเทียบได้เพื่อการระบายอากาศและสไตล์ที่เหมาะสมที่สุด

มือจับด้านข้างที่ได้แรงบันดาลใจจากรถแข่ง

ออกแบบมาเพื่อสะท้อนถึงรถแข่ง ที่จับด้านข้างในตัวช่วยให้เอียงและยกขึ้นได้ ค้นหาท่าทางที่สมบูรณ์แบบ! ที่จับด้านซ้ายปรับเบาะนั่งได้ 126° ที่จับด้านขวาจะปรับความสูงของเบาะนั่งได้ระหว่าง 16.1 – 20.8 นิ้ว (41 – 53 ซม.)

โลโก้อลูมิเนียมปัดเงา

แผ่นโลโก้ Thermaltake ที่อยู่ตรงกลางด้านหน้าเป็นอะลูมิเนียมปัดเงา มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว!

ประสบการณ์ที่นั่งระดับเฟิร์สคลาส

การออกแบบส่วนโค้งด้านหลังแบบชิ้นเดียวตั้งใจที่จะดูมีสุนทรีย์และล้ำยุค นอกจากนี้ รูปทรงของตัวรถยังให้ความรู้สึกดื่มด่ำทั่วทั้งร่างกาย โดยเลียนแบบประสบการณ์ที่นั่งระดับเฟิร์สคลาส

การออกแบบเบาะหนังที่ระบายอากาศได้ดี

หนังที่มีรูพรุนให้การระบายอากาศเพื่อให้เกิดการกระจายความร้อนและการระบายอากาศได้ดีทำให้นั่งแล้วรู้สึกสบายไม่อับชื้น

การปรับเปลี่ยนที่หลากหลาย

การเคลื่อนไหวของที่วางแขนสี่ทิศทางทั้งความสูงและความกว้าง เพื่อการรองรับปลายแขนอย่างเหมาะสมที่สุด เพื่อลดแรงกดที่ข้อมือและความเครียดของกล้ามเนื้อ

พนักพิงศีรษะแบบปรับได้

พนักพิงศีรษะในตัวพร้อมการปรับยกได้สูงสุดประมาณ 1.9” (5 ซม.)

โฟมขึ้นรูปความหนาแน่นสูง

ข้างใต้หนังแท้อัดแน่นด้วยโฟมขึ้นรูปความหนาแน่นสูง 143.3 ปอนด์/ฟุตลูกบาศก์ (65 กก./ลบ.ม.) การใช้โฟมความหนาแน่นสูงและพรีเมี่ยมช่วยให้กระจายน้ำหนักได้สม่ำเสมอและรองรับร่างกายได้อย่างมั่นคง ขณะเดียวกันก็รักษาท่าทางการนั่งได้เป็นอย่างดี

นั่งตัวตรงหรือผ่อนคลาย

นั่งได้ในมุมที่ล็อคได้สี่มุม: 107°, 113°, 119°, 126°

สปริงแก๊สคลาส 4

ใช้สปริงแก๊สคลาส 4 เพื่อความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือสูงสุดระหว่างการปรับความสูง

ฐานอลูมิเนียม 5 แฉก และล้อเลื่อน

ฐานอลูมิเนียมอัลลอยด์เกรดพรีเมี่ยมรูปดาว 5 แฉก พร้อมล้อเลื่อนขนาดใหญ่ 3” (7.5 ซม.) เพื่อความมั่นคงที่เพิ่มขึ้น เหมาะสำหรับพื้นอ่อนและพื้นแข็งโดยไม่ทำให้พื้นเป็นรอย

ขนาดและน้ำหนัก

  • ความสูง: 5’6” – 6’2” (170 ซม. – 190 ซม.)
  • น้ำหนัก: 331 ปอนด์ (150 กก.)

ข้อมูลเพิ่มเติม https://th.thermaltake.com/argent-e700-real-leather-gaming-chair-matcha-green-design-by-studio-f-a-porsche.html

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top