AMD เปิดตัว Radeon RX 6900 XT การ์ดจอเล่นเกมที่แรงที่สุดในตระกูล Radeon สถาปัตยกรรม RDNA2

Share
AMD Radeon RX 6900 XT

AMD เปิดตัวผลิตภัณฑ์กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 6900 XT กราฟิกการ์ดสำหรับการเล่นเกมที่เร็วที่สุดเท่าที่ AMD เคยมีมา ออกแบบและสร้างมาเพื่อเหล่าคอเกมทั่วโลก ส่งมอบประสิทธิภาพการเล่นเกมในระดับ 4K อันทรงพลังและความสามารถในการโอเวอร์คล็อกที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้เล่นต่างต้องการมากที่สุด

AMD Radeon RX 6900 XT
AMD Radeon RX 6900 XT
AMD Radeon RX 6900 XT

AMD Radeon RX 6900 XT

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 6900 XT ขับเคลื่อนประสิทธิภาพการประมวลผลบนสถาปัตยกรรมเกมมิ่ง AMD RDNA 2 ที่ล้ำสมัย มาพร้อมฟีเจอร์ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการประมวลผล ทำให้ AMD Radeon RX 6900 XT  เป็นกราฟิกการ์ดที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการเล่นเกมในความละเอียดระดับ 4K พร้อมด้วยหน่วยประมวลผลจำนวน 80 หน่วยที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมา, VRAM GDDR6 ขนาด 16GB และคล็อกสปีดที่มากกว่า 2.8 GHz กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 6900 XT ออกแบบมาเพื่อตอบสนองอัตราเฟรมเรตที่สูงขึ้น การแสดงผลที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นเกมระดับ 4K ประกอบด้วย:

  • สถาปัตยกรรมเกมมิ่ง AMD RDNA 2:  ออกแบบมาเพื่อขับเคลื่อนประสิทธิภาพการประมวลผลให้กับผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป เครื่องเกมคนโซล และเครื่องเล่นเกมพกพา นำเสนอประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเล่นเกมมากมาย รวมไปถึงประสิทธิภาพโดยรวมของกราฟิกการ์ดที่ดีขึ้นถึง 2 เท่า และประสิทธิภาพต่อวัตต์ที่สูงขึ้นถึง 54% เมื่อนำไปเปรียบเทียบกับกราฟิกการ์ดที่ใช้สถาปัตยกรรม AMD RDNA รุ่นก่อนหน้าที่มีกระบวนการผลิตขนาด 7nm
  • Smart Access Memory (SAM):  เมื่อใช้งานร่วมกันระหว่างกราฟิกการ์ดซีรีย์ Radeon RX 6000 Series, โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen 5000 Series และเมนบอร์ด AMD B550 หรือ X570 ทำให้โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen สามารถเข้าถึงหน่วยความจำความเร็วสูง GDDR6 ได้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพการประมวลผลของโปรเซสเซอร์และการเล่นเกม
  • AMD Infinity Cache:แคชข้อมูลประสิทธิภาพสูงซึ่งเหมาะสำหรับการเล่นเกมระดับ 4K และ 1440p และเปิดการใช้งานการแสดงผลในระดับสูงสุด แคชแบบ on-die ขนาด 128 MB จะช่วยลดเวลาแฝงและการใช้พลังงานได้เป็นอย่างมาก ทำให้ภาพรวมของประสิทธิภาพในการเล่นเกมสูงกว่าสถาปัตยกรรมที่ออกแบบแบบดั้งเดิม
  • DirectX® Raytracing (DXR) – เพิ่มฟังก์ชั่น Ray Accelerator engine ประสิทธิภาพสูงในแต่ละหน่วยประมวลผล โดยกราฟิกการ์ดที่ใช้สถาปัตยกรรม AMD RDNA™ 2 จะได้รับการปรับปรุงให้เหมาะสมเพื่อส่งมอบความสมจริงของแสงและเงา และการสะท้อนของภาพแบบเรียลไทม์ด้วย DXR เมื่อจับคู่กับ AMD FidelityFX ด้วยการเปิดใช้งานการเรนเดอร์แบบไฮบริด นักพัฒนาสามารถผสานเอฟเฟกต์แบบ rasterized และ ray-traced เข้าด้วยกัน ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณภาพและประสิทธิภาพของการแสดงผลจะผนวกรวมเข้าไว้ด้วยกันอย่างเหมาะสมที่สุด
AMD Radeon RX 6900 XT
AMD Radeon RX 6900 XT
AMD Radeon RX 6900 XT
AMD Radeon RX 6900 XT
AMD Radeon RX 6900 XT
AMD Radeon RX 6900 XT

ข้อมูลเพิ่มเติม https://www.amd.com/en/products/graphics/amd-radeon-rx-6900-xt

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save