GeForce RTX 4070 และ RTX 40 ซีรีส์ สำหรับเดสก์ท็อป เล่นเกม “Redfall” ได้สูงกว่า 100 FPS ที่ความละเอียด 4K ด้วย DLSS 3

วันนี้ Redfall เปิดตัวพร้อมการรองรับ NVIDIA DLSS 3 และ NVIDIA Reflex โดยเหล่า GeForce เกมเมอร์ก็พร้อมสำหรับเกมนี้ด้วย Game Ready Driver รุ่นใหม่ ที่รองรับ Redfall

ไดรเวอร์นี้ยังใช้ได้กับเกม Diablo IV Server Slam ที่กำลังจะเปิดตัวและ Showgunners ที่เปิดตัวในวันนี้ พร้อมรองรับ DLSS 2 ไดรเวอร์ใหม่นี้ยังมีโปรไฟล์สำหรับการตั้งค่าใน GeForce Experience Optimal ใหม่ อีก 2 เกม

พร้อมสำหรับเกม Redfall ด้วย DLSS 3 และ Reflex

ไดรเวอร์ GeForce Game Ready ล่าสุดของเราทำให้ระบบของคุณพร้อมสำหรับเกม Redfall ซึ่งเปิดตัวในวันนี้พร้อมรองรับ NVIDIA DLSS 3 และ NVIDIA Reflex

การเปิดใช้งาน NVIDIA DLSS 3 จะได้ประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น 71% บน GeForce RTX 4090 ทำให้ผู้ใช้สามารถเล่นเกมได้สูงสุด 188 FPS ที่ 4K โดยตั้งค่าสูงสุดทั้งหมด ส่วน GeForce RTX 40 ซีรีส์ อื่น ๆ ปรับขนาดในทำนองเดียวกัน ทำให้ GeForce RTX 4070 และ RTX 40 ซีรีส์ สำหรับเดสก์ท็อปในรุ่นที่สูงกว่าสามารถเล่นเกมนี้ด้วยเฟรมเรตที่สูงกว่า100 FPS ในความละเอียด 4K โดยมีอัตราเฟรมสูงสุดที่ 148 FPS บน RTX 4080

Redfall นั้นเต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับ NVIDIA รวมถึง DLSS 3, DLSS 2 และ Reflex ดังนั้นเกมเมอร์ที่ใช้ GeForce RTX จึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกม Redfall ที่สมบูรณ์แบบ

ไดรเวอร์ Game Ready สำหรับ Diablo IV Server Slam ที่มี DLSS 2

หลังจาก Open Beta ที่ประสบความสำเร็จ Blizzard เชิญชวนให้เกมเมอร์ทดสอบเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขาใน Diablo IV Server Slam ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 12 ถึง 14 พฤษภาคม ผู้เล่นจะมีโอกาสอีกครั้งที่จะได้รับรางวัลตกแต่งพิเศษ รวมถึง Beta Wolf Pack Cosmetic และ Mount Trophy ใหม่

เมื่อเล่นเกมด้วยกราฟิก GeForce RTX เกมเมอร์สามารถเปิดใช้งาน DLSS 2 เพื่อเร่งอัตราเฟรม ทำให้สามารถสัมผัสประสบการณ์ Diablo IV ด้วยความละเอียดและรายละเอียดสูงสุดได้ และเมื่อ Diablo IV เปิดตัวในวันที่ 6 มิถุนายน เกมเมอร์ที่ใช้ GeForce RTX 40 ซีรีส์ ก็สามารถเปิดใช้งาน DLSS 3 เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่เร็วขึ้น

เกมที่รองรับ DLSS เพิ่มเติม

โมเมนตัมของ DLSS เติบโตอย่างต่อเนื่อง วันนี้เรานำเสนอเกม DLSS ใหม่ที่อยู่ระหว่างการพัฒนา ได้แก่:

• Showgunners (พร้อมให้ใช้งานแล้วกับ DLSS 2)

• Daydream: Forgotten Sorrow (24 พฤษภาคม พร้อม DLSS 2 และ Ray Tracing)

• System Shock (30 พฤษภาคม กับ DLSS 2)

Game Ready Driver และการอัปเกรดเพิ่มเติม

• รองรับเกมตั้งแต่วันแรก:

         • Showgunners เปิดตัววันนี้ด้วย DLSS 2

• การเพิ่มการตั้งค่า GeForce Experience Optimal สำหรับ 2 เกมใหม่ ได้แก่:

         • Summoners War: Chronicles

         • KovaaK’s

เกี่ยวกับ Game Ready Driver

ไดรเวอร์ GeForce Game Ready มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับเกมโปรดของคุณ เนื่องจากได้รับการปรับแต่งอย่างละเอียดโดยความร่วมมือกับนักพัฒนา และผ่านการทดสอบอย่างหลากหลายในการกำหนดค่าฮาร์ดแวร์เดสก์ท็อปและแล็ปท็อปหลายพันรายการเพื่อประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือสูงสุด

โปรแกรม Game Ready Driver ของ NVIDIA ถูกสร้างขึ้นใหม่ทั้งหมดเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โปรแกรมนี้เป็นร่วมมือระหว่าง NVIDIA กับผู้พัฒนาเกม มีขั้นตอนการแลกเปลี่ยนบิลด์และไดรเวอร์ของเกมก่อนวางจำหน่าย เราทำงานร่วมกันเพื่อค้นหาการเพิ่มประสิทธิภาพและแก้ไขปัญหา และทำซ้ำการสร้างตามลำดับเพื่อให้แน่ใจว่าทั้งเกมและไดรเวอร์ Game Ready ให้คุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุดเมื่อเปิดตัว

ดาวน์โหลดไดรเวอร์ล่าสุด https://www.nvidia.com/en-us/geforce/drivers/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top