ASUS เปิดตัว ROG SWIFT จอภาพ 500Hz รีเฟรชเรตเร็วทะลุขีดจำกัด ด้วยพาเนลชนิดพิเศษ

ย้อนกลับไปในปี 2012 ASUS ได้เปิดตัวจอภาพ 144Hz ตัวแรกของโลก และเราได้ไล่ตามอัตราการรีเฟรชที่สูงตั้งแต่นั้นมา จากจอแสดงผล 240Hz NVIDIA® G-SYNC ตัวแรกที่เราเปิดตัวในปี 2017 ไปจนถึงจอแสดงผล 360Hz ตัวแรกในปี 2020 ROG มุ่งมั่นที่จะผลักดันการแข่งขันเกมให้สูงขึ้นในทุกโอกาส ตอนนี้ เรายินดีที่จะประกาศว่าเราได้ทำอีกครั้งแล้ว: เปิดตัว ROG Swift 500Hz จอภาพเกมใหม่ที่ล้ำสมัยรีเฟรช 500 ครั้งต่อวินาที เพื่อการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลและรวดเร็วที่สุดที่คุณจะพบใน Esports ยุคใหม่

ในการแข่งขันอันดุเดือด ทุกเสี้ยววินาทีมีค่า ROG Swift 500Hz วาดเฟรมได้เร็วกว่าจอภาพ 60Hz ทั่วไปถึงแปดเท่าในหนึ่งวินาที ซึ่งหมายความว่าคุณมีเวลามากขึ้นที่จะต่อสู้กับคู่ต่อสู้ของคุณในเกมอีสปอร์ต เหล่านี้ เช่น Counter-Strike: Global Offensive , Valorant , Overwatch และ Rainbow Six Siege ด้วยเวลาตอบสนองที่ต่ำเป็นพิเศษและการปรับปรุงด้านอินพุตแล็กอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน ROG Swift 500Hz จึงเป็นมาตรฐานใหม่ใน Esports ที่ให้ข้อได้เปรียบทางการแข่งขันแบบเดียวกับที่ทำให้ 360Hz รุ่นก่อนอย่างเป็นทางการในการแข่งขันDOTA 2 The International Championship เมื่อปีที่แล้ว

ROG Swift 500Hz มีแผง Full HD ขนาด 24.1 นิ้ว (1920×1080) ทำให้ GPU ของคุณสามารถดันเฟรมได้มากเท่าที่เป็นไปได้ ROG สามารถผลักดันอัตราการรีเฟรชให้ถึงขีดจำกัดได้โดยใช้เทคโนโลยี Esports TN (E-TN) ใหม่ ซึ่งให้เวลาตอบสนองที่ดีขึ้น 60% เมื่อเทียบกับแผง TN มาตรฐาน ทำให้เราบรรลุก้าวใหม่ในด้านความเร็วและความคมชัด

ความลับอีกครึ่งหนึ่งมาจาก NVIDIA: ด้วยReflex Analyzer ของ NVIDIA และ G-SYNC ในตัว เกมเมอร์สามารถปรับแต่งการตั้งค่าของพวกเขาสำหรับอินพุตแล็กที่ต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยไม่กระตุกหรือขาด คุณจะเห็นทุกขณะที่มันเกิดขึ้นโดยไม่ต้องรอให้หน้าจอรีเฟรช ทำให้คุณเคลื่อนไหวได้ก่อนที่ศัตรูจะเห็นว่าคุณกำลังมา นอกจากนี้ ด้วยค่าโอเวอร์ไดรฟ์ที่ปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับทุกส่วนของช่วงอัตราการรีเฟรชที่แปรผัน ทำให้ภาพเบลอจากการเคลื่อนไหวน้อยที่สุดไม่ว่าคุณจะได้รับอัตราเฟรมเท่าใด

สุดท้าย เรายังได้รวมโหมด Vibrance ที่ได้รับการปรับปรุง ซึ่งปรับแต่งมาโดยเฉพาะสำหรับ esports ที่ติดตั้งไว้ในเฟิร์มแวร์ของจอภาพ โหมดนี้ช่วยให้แสงเดินทางผ่านผลึก LCD ได้มากขึ้น ให้สีมีความสั่นสะเทือนในระดับใหม่ และช่วยให้คุณเลือกรายละเอียดและไฮไลท์ที่อาจบอกตำแหน่งของศัตรูได้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top