HyperX ARMADA แขนจับจอ ล็อคปรับอยู่ทุกองศา ช่วยให้งานและการเล่นเกมของคุณสบายยิ่งขึ้น

Share

หลายคนคงพบเจอกับปัญหา ปวดคอ บ่า ไหล่ ในขณะเล่นเกม หรือนั่งทำงาน วันนี้ Ascenti จะมาพาทุกคนมาแก้ไขปัญหาพร้อมกับมาแนะนำตัวช่วย ที่จะทำให้การจัดองศาของจอคอมพิวเตอร์ถูกหลักการยศาสตร์ และประหยัดพื้นที่ด้วย แขนจับจอจาก HyperX กับรุ่น HYPER X ARMADA SINGLE GAMING MOUNT และแขนเสริม HYPER X ARMADA GAMING MOUNT ADDON

แขนจับหน้าจอเป็นอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นสำหรับชาวออฟฟิศยุคใหม่ เพราะช่วยให้คุณสามารถปรับหน้าจอมอนิเตอร์ให้มีความสูงอยู่ในระดับที่พอดีกับสายตา ตามหลัก Ergonomic (การยศาสตร์) ทำให้ไม่ปวดคอ หรือปวดตา โดยเฉพาะเวลาที่ต้องนั่งทำงานจ้องคอมเป็นเวลานาน ๆ และยังเพิ่มพื้นที่โต๊ะทำงานให้มีพื้นที่ว่างสำหรับสิ่งอื่น ๆ เพิ่มมากขึ้น เช่น คีย์บอร์ด, เม้าส์ หรือของตกแต่ง ทำให้คุณสามารถขยับแขน และอุปกรณ์บนโต๊ะได้อย่างอิสระ ช่วยเพิ่มโฟกัส และความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานมากยิ่งขึ้น

HYPER X ARMADA SINGLE GAMING MOUNT สามารถรองรับจอมอนิเตอร์ของ HyperX ได้ทุกรุ่น หรือจออื่น ๆ ขนาดหน้าจอไม่เกิน 32 นิ้ว ขนาด VESA Mount อยู่ที่ 75mm และ 100mm วัสดุเป็นโลหะแข็งแรง รองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 9 กิโลกรัม โดยมีขายึดกับขอบโต๊ะ และจอมาให้

ติดตั้งง่าย สะดวกในการเคลื่อนย้าย สำหรับแขนจับรอรุ่นนี้รองรับแขนเสริม และติดตั้งจอได้มาถึง 4 จอ กับราคาเพียง 4,390 บาท

อุปกรณ์ภายในกล่อง Armada Desk Mount, Armada Gaming Mount Addon, น็อตสกรู VESA X 4, แผ่นยึดยางรอง X 2, สกรูยึดยางยาง X 1, สกรูหัวแฉกด้านหลัง x 4, กุญแจหกเหลี่ยม x 2 พร้อมคู่มือการใช้งาน

HYPER X ARMADA GAMING MOUNT ADDON แขนเสริมสำหรับเพิ่มจอมอนิเตอร์ให้เหมาะสมกับการการทำงาน หรือเล่นเกมของคุณ สามารถหมุนเอียงปรับองศาได้ตามต้องการ และรองรับจอมอนิเตอร์ของ HyperX ได้ทุกรุ่น ขนาดหน้าจอไม่เกิน 32 นิ้ว ขนาด VESA Mount อยู่ที่ 75mm และ 100mm และรองรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 9 กิโลกรัม ราคา 2,990 บาท

ด้านหลังมีที่เกี่ยวล็อคสำหรับรวบเก็บสายต่างๆให้เป็นระเบียบ
อุปกรณ์ภายในกล่อง Armada Gaming Mount Arm, น็อตสกรู VESA X 4, กุญแจหกเหลี่ยม x 2 พร้อมคู่มือการใช้งาน

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศ สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >> https://www.ascenti.co.th/ หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >> https://www.facebook.com/Ascenti.Thailand

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save