CORSAIR เปิดตัวชุดคิทเมมโมรี่ DDR5 ความเร็ว 7000MT/s ความจุ 48GB

CORSAIR ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่งสมรรถนะสูง และอุปกรณ์สำหรับผู้ชื่นชอบการประกอบพีซี และนักสร้างคอนเทนท์วันนี้ได้เปิดตัวชุดคิทเมมโมรี่ความเร็วสูง 7000MT/s 48GB (2x 24GB) ในรุ่น VENGEANCE RGB DDR5 และ VENGEANCE DDR5 พร้อมกับการมีวางจำหน่ายเป็นการทั่วไปของชุดคิทเมมโมรี่ความจุมหึมาถึง 192GB (4x 48GB) DDR5-5200 โดย CORSAIR ได้ร่วมมือกับผู้ผลิตเมนบอร์ดอย่าง ASUS อย่างใกล้ชิด เพื่อให้ชุดคิทเมมโมรี่เหล่านี้สามารถทำงานได้กับเมนบอร์ดในตระกูล 700 series ได้อย่างโดยไร้ปัญหาและลื่นไหล ซึ่งทำให้ชุดคิทเหล่านี้เป็นตัวเลือกที่เข้าขากันได้เป็นอย่างดีกับโปรเซสเซอร์พลังแรงอย่าง 13th Gen Intel® Core™ รุ่นล่าสุด

ชุดคิทเมมโมรี่เหล่านี้นั้นรองรับการทำงานร่วมกับเมนบอร์ดตระกูล Intel® 700 series ทุกรุ่น ด้วยความร่วมมืออย่างใกล้ชิดระหว่าง ASUS และ CORSAIR ที่เป็นการแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่จะมอบสมรรถนะและความมั่นใจในการเข้ากันได้ ด้วยขั้นตอนการทดสอบสุดเข้มข้นที่จะทำให้มั่นใจได้ว่าชุดคิทเมมโมรี่เหล่านี้จะทำงานได้กับเมนบอร์ด ASUS ทุกรุ่น ด้วยความเร็วสูงสุดถึง DDR5-7000

CORSAIR นั้นได้เปิดตัวชุดคิทเมมโมรี่ขนาด 48GB และ 96GB ไปเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่ในวันนี้ได้เสริมทัพไลน์อัพเมมโมรี่คิทใหม่ 7000MT/s 48GB ที่มีค่าไทม์มิ่ง 40-52-52-114 โดยเมมโมรี่ DDR5 1.4V เหล่านี้นั้นรองรับโปรไฟล์ Intel® XMP 3.0 เพื่อความง่ายดายในการเซ็ตอัพซิสเต็มความจุสูงแต่ยังคง throughput มหาศาลได้อยู่ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสมรรถนะความแรงสูงสุดจากซิสเต็มที่กำลังจะประกอบ

เกมยุคใหม่หลายเกมเริ่มมีการกำหนดสเป็คของเมมโมรี่แรมขั้นต่ำไว้ถึง 32GB สำหรับการปรับค่ากราฟฟิคสูงสุด และด้วยชุดคิทขนาด 48GB ใหม่นี้จะทำให้แน่ใจได้ว่าเหล่าเกมเมอร์นั้นจะมีความจุเมมโมรี่แรม เพียงพอสำหรับเกมยุคใหม่ และยังคงเหลือความจุเพียงพอสำหรับการใช้งานอื่น ๆ เช่นการสตรีมมิ่ง ตัดต่อวีดีโอ 8K หรือการเทรน AI Deep learning รวมไปถึงการเรนเดอร์ภาพสามมิติ

และที่เปิดตัวพร้อมกันในวันนี้นั้นก็คือ VENGEANCE RGB DDR5 และ VENGEANCE DDR5 192GB ที่เป็นชุดคิทที่ประกอบไปด้วยแรม 48GB x4 โมดูล ให้ความเร็ว 5200MT/s ทำงานที่ค่าไทม์มิ่ง 38-38-38-84 ชุดคิทเหล่านี้รองรับโปรไฟล์ Intel® XMP 3.0 เพื่อการเซ็ตอัพโดยง่าย และทำงานที่แรงดันไฟฟ้า 1.25V ชุดคิททั้งแบบ 48GB และ 192GB นั้นมีพร้อมวางจำหน่ายแล้วทั้งในรุ่น VENGEANCE RGB DDR5 และ VENGEANCE DDR5 ทำให้คุณสามารถเลือกรูปลักษณ์ให้เหมาะกับการประกอบซิสเต็มใหม่ของคุณได้อย่างมีสไตล์ ด้วยไฟ RGB ที่สามารถปรับแต่งได้เต็มรูปแบบผ่าน CORSAIR iCUE Murals และ ASUS Armoury Crate หรือจะเลือกรุ่นที่ไม่มีไฟ RGB เพื่อประกอบซิสเต็มที่ดูเรียบง่าย ก็ไม่ผิดเช่นกัน

การจัดจำหน่าย การรับประกัน และราคา

CORSAIR VENGEANCE RGB DDR5 และ VENGEANCE DDR5 192GB และ 48GB Kits นั้นมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ผ่านเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทีได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของ CORSAIR ทั่วโลก และใน CORSAIR WEBSTORE

CORSAIR VENGEANCE RGB DDR5 และ VENGEANCE DDR5 192GB และ 48GB Kits นั้นมาพร้อมการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน พร้อมบริการสนับสนุนช่วยเหลือด้านเทคนิคแก่ลูกค้า CORSAIR ผ่านเครือข่ายทั่วโลก

สำหรับราคาล่าสุดของ CORSAIR VENGEANCE RGB DDR5 และ VENGEANCE DDR5 กรุณาอ้างอิงจากเว็บไซต์ของ CORSAIR หรือติดต่อตัวแทนจำหน่าย CORSAIR หรือ PR ของ CORSAIR ประจำภูมิภาคของท่าน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top