CORSAIR DOMINATOR TITANIUM DDR5 ใหม่ สมรรถนะที่มาพร้อมความหรูหรา

CORSAIR ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่งสมรรถนะสูง สำหรับเกมเมอร์ นักสร้างคอนเทนท์ผู้ และนักประกอบคอมพิวเตอร์ วันนี้เปิดตัวเมมโมรีที่จะมาเสริมทัพผลิตภัณฑ์กลุ่มเมมโมรี (แรม) ระดับที่กวาดรางวัลมานับไม่ถ้วนอย่าง DOMINATOR TITANIUM DDR5 ที่สร้างขึ้นจากชิปไอซี DDR5 ที่เร็วที่สุด พร้อมระบบระบายความร้อนอันเป็นสิทธิบัตรเฉพาะอย่าง CORSAIR DHX Cooling ที่ช่วยเพิ่มความสามารถในการโอเวอร์คล็อก พร้อมสานต่อตำนานแห่งความแรงของผลิตภัณฑ์ตระกูล DOMINATOR ด้วยดีไซน์อันโดดเด่นและความแรงขั้นสุด

มาพร้อมคุณภาพการประกอบและวัสดุชิ้นส่วนระดับพรีเมียม แฝงไปด้วยความหรูหรา DOMINATOR TITANIUM DDR5 นั้นจะมาพร้อมการรองรับแพลตฟอร์มทั้งฝั่ง Intel และ AMD ด้วยการรองรับ Intel XMP 3.0 เมื่อใช้งานร่วมกับโปรเซสเซอร์ Core เจนเนอร์เรชั่นที่ 12 และ 13 หรือรองรับ AMD EXPO สำหรับการใช้งานกับซีพียู AMD Ryzen 7000 ด้วยเทคโนโลยีเหล่านี้ จะทำให้การโอเวอร์คล็อกเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่คลิก เมื่อแรมถูกติดตั้งบนแพลตฟอร์มที่รองรับ

ฟีเจอร์ใหม่ที่มาพร้อมกับ DOMINATOR TITANIUM นั้นคือท็อปบาร์ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ ทำให้ผู้ใช้สามารถคัสตอมหน้าตาของแผงแรมให้มีรูปลักษณ์ตามต้องการได้ ไม่ว่าจะให้ดูคลาสสิก มินิมอล ก็จะสามารถถอด RGB Light bar และติดตั้ง Fin Accessories Kit แทนได้เพื่อรูปลักษณ์เรียบหรูเหมือน DOMINATOR รุ่นดั้งเดิม

DOMINATOR TITANIUM มาพร้อมท็อปบาร์ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ โดยมีระบบไฟ RGB LED แสดงผลอย่างไร้รอยต่อเพื่อส่องแสงสว่างตกแต่งซิสเต็มของคุณให้โดดเด่น รองรับการแสดงผลเอฟเฟคไฟต่าง ๆ ได้ด้วยซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE Murals ที่จะช่วยซิงค์จังหวะไฟตามดนตรี เกม หรือหนังที่กำลังเล่นอยู่

DOMINATOR TITANIUM จะเปิดตัวในรูปแบบชุดคิทที่ให้ความเร็วสูงสุด 8,000 MT/s ความจุสูงสุด 192GB (4x48GB) และ CAS Latency ต่ำสุด 30 ในบาง SKU โดยในอนาคต DOMINATOR TITANIUM จะมีชุดคิทที่มีความเร็วสูงกว่า 8,000 MT/s โดย DOMINATOR TITANIUM DDR5 คิทสำหรับแพลตฟอร์มอินเทลจะมาพร้อมตัวเลือกสีขาวและสีดำ ในขณะที่ DOMINATOR TITANIUM DDR5 สำหรับแพลทฟอร์ม AMD จะมาพร้อมกับสี Cool gray ในช่วงเปิดตัว

CORSAIR จะเฉลิมฉลองการเปิดตัวเวอร์ชั่นล่าสุดของชุดแรม DOMINATOR ด้วยการทำ “First Edition kits” ที่มีค่าไทม์มิ่งต่ำ และความถี่สูงพิเศษ จำกัดจำนวนการผลิต 500 ชุด ต่อ SKU และจะมีการรันหมายเลข สำหรับผู้สนใจที่คลั่งไคล้ในของระดับตำนานเช่นนี้ ควรต้องรีบตัดสินใจให้ไว สำหรับการจะได้เป็นเจ้าของผลงานชิ้นพิเศษ ที่เป็นส่วนหนึ่งในประวัติศาสตร์ของแรมจาก CORSAIR

เช่นเดียวกับแรม CORSAIR DDR5 ทุกรุ่น DOMINATOR TITANIUM นั้นถูกผลิตด้วยการคัดเลือกชิปแรมด้วยมืออย่างละเอียด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกโมดูลจะสามารถนำไปใช้งานที่ความเร็วสัญญาณนาฬิกาสูงได้ต่อเนื่อง แผง PCB คุณภาพสูงที่พร้อมมอบเสถียรภาพและคุณภาพชั้นยอด ระบระบายความร้อนที่โดดเด่นมีสไตล์ ช่วยระบายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมอบภาพลักษณ์ทันสมัยให้กับซิสเต็มของคุณ การรับประกันตลอดอายุการใช้งาน (Lifetime) ที่จะให้คุณสบายใจว่าแรมชุดใหม่ของคุณจะใช้งานต่อไปได้ยาวนานตลอดอายุการใช้งานของพีซีของคุณ และรองรับการอัพเกรดในอนาคต

การจัดจำหน่าย การรับประกัน และราคา

  • ชุดคิท CORSAIR DOMINATOR TITANIUM DDR5 นั้นจะมีวางจำหน่ายแล้วผ่าน CORSAIR Webstore และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทีได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของ CORSAIR ทั่วโลก
  • CORSAIR DOMINATOR TITANIUM DDR5 มาพร้อมการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน (Lifetime warranty) พร้อมบริการลูกค้าและการสนับสนุนด้านเทคนิคจากตัวแทนของ CORSAIR ทั่วโลก
  • สำหรับราคาล่าสุดของ CORSAIR DOMINATOR TITANIUM DDR5 สามารถตรวจสอบได้บนเว็บไซต์ของ CORSAIR หรือติดต่อร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์สินค้าไอทีชั้นนำทั่วประเทศ

ข้อมูลเพิ่มเติม

CORSAIR DOMINATOR TITANIUM DDR5 https://corsair.com/s/dominator-titanium

ผลิตภัณฑ์ CORSAIR DDR5 ทั้งหมด https://www.corsair.com/ddr5-memory

เกี่ยวกับ CORSAIR

CORSAIR (NASDAQLCRSR) เป็นผู้พัฒนาเทคโนโลยี และผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงสมรรถนะสูงสำหรับเกมเมอร์ นักสร้างคอนเทนต์  และกลุ่มผู้ที่หลงใหลในการประกอบคอมพิวเตอร์ ผลิตภัณฑ์ระดับชนะรางวัลตั้งแต่อุปกรณ์ชิ้นส่วนคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์สำหรับสตรีมมิ่งระดับพรีเมียม ระบบไฟ Smart ambient light และบริการโค้ชกีฬา esports โดย CORSAIR มีผลิตภัณฑ์ครบวงจรที่ทำงานร่วมกันเพื่อให้ทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเกมเมอร์มือสมัครเล่น ไปจนถึงมืออาชีพ สามารถทำผลงานได้ดีที่สุด