Lexar เปิดตัวหน่วยความจำ Lexar® ARES DDR5 สำหรับเดสก์ท็อปพีซี

Lexar แบรนด์ชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชั่นหน่วยความจำแฟลช รู้สึกตื่นเต้นที่จะเปิดเผย Lexar® ARES DDR5 Desktop Memory อันล้ำสมัย ARES DDR5 ใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยียุคหน้าด้วยความเร็วเริ่มต้นที่ 4800, DDR5 4800 มีแบนด์วิดท์ที่เร็วกว่า DDR4 3200 ถึง 1.5 เท่า โดดเด่นด้วยแผงระบายความร้อนอะลูมิเนียมที่ทันสมัยเพื่อให้ระบบและเมนบอร์ดบอร์ดของคุณทำงานได้ดี เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการประกอบพีซี นักเล่นเกมตัวยง และผู้สร้างคอนเทนต์ที่ต้องการประสิทธิภาพในระดับที่สูงขึ้น ความจุที่เพิ่มขึ้น และประสิทธิภาพพลังงานสูงสุด

ไม่ว่าคุณจะใช้งานวิดีโอเกมที่ต้องการความเร็ว ซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโอ หรืองานประมวลผลข้อมูลที่หนักหน่วง หน่วยความจำ Lexar® ARES DDR5 ก็สามารถช่วยเร่งประสิทธิภาพพีซีของคุณสำหรับการทำงานหลายอย่างพร้อมกันด้วยประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้นพร้อมไปกับโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 12 รุ่นล่าสุด

นอกจากนี้ ARES DDR5 ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านพลังงาน และความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์อีกด้วย โดยหน่วยความจำรุ่นนี้มาพร้อมกับ ECC แบบ on-die ซึ่งใช้ประโยชน์จากการแก้ไขข้อผิดพลาดของข้อมูลแบบเรียลไทม์อย่างเต็มที่เพื่อเพิ่มความเสถียรและความน่าเชื่อถือของข้อมูล นอกจากนี้ยังมีชิปการจัดการพลังงาน (PMIC) ในตัวบนโมดูลหน่วยความจำ DDR5 ทำให้การควบคุมพลังงานและการจ่ายพลังงานที่ดีขึ้นในขณะที่ทำงานด้วยแรงดันไฟฟ้าต่ำ 1.1V

“เราภูมิใจที่ได้เพิ่มเทคโนโลยี DDR5 รุ่นใหม่เข้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรา ด้วยประสิทธิภาพที่โดดเด่น หน่วยความจำ Lexar® ARES DDR5 จึงพร้อมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการประกอบพีซี นักเล่นเกมตัวยง และผู้สร้างคอนเทนต์ เราจะขยายสายผลิตภัณฑ์ DDR5 ต่อไปเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค” Joel Boquiren ผู้จัดการทั่วไปของ Lexar กล่าว

หน่วยความจำเดสก์ท็อป Lexar® ARES DDR5 เริ่มวางจำหน่ายในเดือนนี้ สำหรับการสั่งซื้อทางออนไลน์, Lexar® ARES DDR5 Desktop Memory จะวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาและ EMEA ในไตรมาสที่ 1 ปี 2022

การออกแบบผลิตภัณฑ์ Lexar ทั้งหมดผ่านการทดสอบอย่างครอบคลุมใน Lexar Quality Labs สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอุปกรณ์ดิจิทัลมากกว่า 1,100 รายการ เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพ คุณภาพ ความเข้ากันได้ และความน่าเชื่อถือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lexar.com

*ลักษณะผลิตภัณฑ์ ประสิทธิภาพ ซอฟต์แวร์ที่เสนอ และบรรจุภัณฑ์อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวันที่จัดส่งและสินค้าคงคลังที่มี

เกี่ยวกับ Lexar

เป็นเวลากว่า 25 ปีที่ Lexar เป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชันหน่วยความจำที่เชื่อถือได้ กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลของเราประกอบด้วยการ์ดหน่วยความจำ แฟลชไดรฟ์ USB เครื่องอ่านการ์ด และไดรฟ์โซลิดสเตจ ด้วยตัวเลือกมากมาย คุณจึงสามารถค้นหาโซลูชันของ Lexar ที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย การออกแบบผลิตภัณฑ์ Lexar ทั้งหมดผ่านการทดสอบอย่างกว้างขวางใน Lexar Quality Labs กับอุปกรณ์ดิจิทัลมากกว่า 1,100 ตัว เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพ คุณภาพ ความเข้ากันได้ และความน่าเชื่อถือ ผลิตภัณฑ์ของ Lexar มีจำหน่ายทั่วโลกที่ร้านค้าปลีกและร้านค้าออนไลน์รายใหญ่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือการสนับสนุน โปรดไปที่ www.lexar.com

เกี่ยวกับ Longsys

Longsys – ผู้นำด้านแอปพลิเคชั่น NAND Flash สำหรับผู้บริโภค มุ่งมั่นที่จะสนับสนุน Lexar ในการบรรลุความสำเร็จครั้งใหม่ในด้านประสิทธิภาพ คุณภาพ และความน่าเชื่อถือ ในขณะที่ยังคงรักษาตำแหน่งแบรนด์ชั้นนำระดับโลกในด้านการ์ดหน่วยความจำ แฟลชไดรฟ์ USB เครื่องอ่าน และไดรฟ์จัดเก็บข้อมูลสำหรับลูกค้ารายย่อยและลูกค้า OEM

  • Instagram: instagram.com/lexarmemory
  • Twitter: twitter.com/lexarmemory
  • Facebook: facebook.com/lexarmemory
  • YouTube: youtube.com/c/LexarMemoryOfficial
Share via
Copy link