Skip to content
Home » Lexar เปิดตัวหน่วยความจำรุ่นใหม่ Lexar® ARES RGB DDR4

Lexar เปิดตัวหน่วยความจำรุ่นใหม่ Lexar® ARES RGB DDR4

 • admin 
 • February 8, 2022February 8, 2022

Lexar ซึ่งเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชันหน่วยความจำแฟลช รู้สึกตื่นเต้นและยินดีที่จะประกาศเปิดตัวหน่วยความจำเดสก์ท็อปรุ่นใหม่ Lexar® ARES DDR4 มาพร้อมกับไฟ RGB ที่มีสีสันสดใสและประสิทธิภาพการโอเวอร์คล็อก DDR4 ที่รวดเร็วเป็นพิเศษ เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมอย่างเหนือระดับ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเล่นเกมที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมด้วยหน่วยความจำที่โอเวอร์คล็อกได้

ด้วย Lexar RGB Sync ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ควบคุมไฟ RGB อันทรงพลัง คุณสามารถปรับแต่งเอฟเฟกต์ไฟของคุณได้ โดยการตั้งค่าสี ความเข้ม และความเร็วด้วยการรองรับ RGB แบบเต็มรูปแบบ นอกจากนี้ คุณยังสามารถสร้างบรรยากาศแบบไดนามิกและบันทึกโปรไฟล์เอฟเฟกต์ไฟ RGB ของคุณ ทำให้การเล่นเกมของคุณสมจริงยิ่งขึ้น และเพิ่มสไตล์ให้กับเส้นทางการเล่นเกมของคุณ Lexar® ARES RGB DDR4 ยังสามารถเข้ากันได้กับซอฟต์แวร์ควบคุม RGB ของแบรนด์เมนบอร์ดรายใหญ่

หน่วยความจำเดสก์ท็อป Lexar® ARES DDR4 มีฮีทซิงค์อะลูมิเนียมและการออกแบบทรงปีกนกที่ดูดุดัน เพื่อการกระจายความร้อนที่ดีที่สุด ส่งผลให้เมนบอร์ดและระบบของคุณเย็นอยู่เสมอ แม้จะอยู่ในสภาพการโอเวอร์คล็อกก็ตาม

หน่วยความจำแต่ละชุดได้รับการปรับแต่งเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดและได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวด เพื่อความเสถียร ความน่าเชื่อถือ และความเข้ากันได้กับระบบ Intel XMP 2.0 และ AMD Ryzen ล่าสุด เพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของคุณ

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศหน่วยความจำสำหรับเดสก์ท็อป Lexar® ARES RGB DDR4 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ของเรา ด้วยประสิทธิภาพที่โดดเด่น หน่วยความจำเดสก์ท็อป Lexar® ARES DDR4 นั้นพร้อมสำหรับเหล่านักเล่นเกม เราจะขยายสายผลิตภัณฑ์หน่วยความจำต่อไปเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค”Joel Boquiren ผู้จัดการทั่วไปของ Lexar กล่าว

หน่วยความจำเดสก์ท็อป Lexar® ARES DDR4  จะวางจำหน่ายในไตรมาสที่ 1 ปี 2022

การออกแบบผลิตภัณฑ์ Lexar ทั้งหมดผ่านการทดสอบอย่างครอบคลุมใน Lexar Quality Labs สิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอุปกรณ์ดิจิทัลมากกว่า 1,100 รายการ เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพ คุณภาพ ความเข้ากันได้ และความน่าเชื่อถือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.lexar.com

ลักษณะผลิตภัณฑ์ ประสิทธิภาพ ซอฟต์แวร์ที่เสนอ และบรรจุภัณฑ์อาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวันที่จัดส่งและสินค้าคงคลังที่มี

คุณสมบัติหลัก:

 • มอบประสิทธิภาพการโอเวอร์คล็อก DDR4 ที่รวดเร็วเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของคุณ
 • รองรับ RGB เต็มรูปแบบ – ปรับแต่งสีและเอฟเฟกต์ของคุณด้วยไฟ RGB สีสันสดใส
 • มีแผ่นกระจายความร้อนอลูมิเนียมและดีไซน์ทรงปีกนกเพื่อการระบายความร้อนที่ดีที่สุด
 • ปรับแต่งไฟ RGB ด้วยซอฟต์แวร์ Lexar RGB Sync เพื่อให้เข้ากับอุปกรณ์ของคุณได้อย่างลงตัว
 • ออกแบบมาสำหรับแพลตฟอร์ม Intel XMP 2.0 และ AMD Ryzen ล่าสุด
 • การรับประกันแบบจำกัดตลอดอายุการใช้งาน

เกี่ยวกับ Lexar

เป็นเวลากว่า 25 ปีที่ Lexar เป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชันหน่วยความจำที่เชื่อถือได้ กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลของเราประกอบด้วยการ์ดหน่วยความจำ แฟลชไดรฟ์ USB เครื่องอ่านการ์ด และไดรฟ์โซลิดสเทต ด้วยตัวเลือกมากมาย คุณจึงสามารถค้นหาโซลูชันของ Lexar ที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย การออกแบบผลิตภัณฑ์ Lexar ทั้งหมดผ่านการทดสอบอย่างกว้างขวางใน Lexar Quality Labs กับอุปกรณ์ดิจิทัลมากกว่า 1,100 ตัว เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพ คุณภาพ ความเข้ากันได้ และความน่าเชื่อถือ ผลิตภัณฑ์ของ Lexar มีจำหน่ายทั่วโลกที่ร้านค้าปลีกและร้านค้าออนไลน์รายใหญ่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือการสนับสนุน โปรดไปที่ www.lexar.com

เกี่ยวกับ Longsys

Longsys – ผู้นำด้านแอพพลิเคชั่นแฟลช NAND สำหรับผู้บริโภค มุ่งมั่นที่จะสนับสนุน Lexar ในการบรรลุความสำเร็จครั้งใหม่ในด้านประสิทธิภาพ คุณภาพ และความน่าเชื่อถือ ในขณะที่ยังคงรักษาตำแหน่งแบรนด์ชั้นนำระดับโลกในด้านการ์ดหน่วยความจำ แฟลชไดรฟ์ USB เครื่องอ่าน และไดรฟ์จัดเก็บข้อมูลสำหรับลูกค้ารายย่อยและลูกค้า OEM

 • อินสตาแกรม: instagram.com/lexarmemory
 • ทวิตเตอร์: twitter.com/lexarmemory
 • เฟสบุ๊ค: facebook.com/lexarmemory
 • ยูทูป: youtube.com/c/LexarMemoryOfficial
Tags:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save