Thermaltake เปิดตัวหน่วยความจำ TOUGHRAM XG RGB D5 ความเร็ว 7600/8000 MT/s รองรับ Intel 14th Gen

Thermaltake แบรนด์พรีเมียมอุปกรณ์ PC DIY สำหรับเคส พาวเวอร์ซัพพลาย ระบบระบายความร้อน เกมมิ่งเกียร์ และโซลูชั่นหน่วยความจำประสิทธิภาพสูง รู้สึกตื่นเต้นที่จะเปิดตัวหน่วยความจำ TOUGHRAM XG RGB D5 DDR5 7600/8000 MT/s 32GB (16GB x2) มีทั้งสีดำและสีขาว TOUGHRAM XG RGB D5 เป็นโมดูลหน่วยความจำ DDR5 ประสิทธิภาพสูงที่มีแถบไฟรูปตัว X อันเป็นเอกลักษณ์พร้อมไฟ LED 16 ดวง เพื่อตอบสนองความต้องการด้านความเร็วที่แตกต่างกัน ซีรีส์ TOUGHRAM XG RGB D5 มีตัวเลือกความเร็วเริ่มต้นที่ 5600MT/s และตอนนี้มีการเพิ่มความถี่ใหม่ที่สูงขึ้นสูงสุดถึง 8000MT/s และสามารถรองรับ Intel 14th Gen รุ่นล่าสุดได้

TOUGHRAM XG RGB D5 7600/8000 MT/s ผลิตจากส่วนประกอบที่เหนือกว่าเพื่อให้ได้ความเร็วที่เหนือชั้น สร้างขึ้นด้วย IC ที่มีการคัดกรองอย่างเข้มงวด และใช้ PCB แบบ 10 เลเยอร์ ที่มีทองแดงขนาด 2 ออนซ์ ทำให้ TOUGHRAM XG RGB D5 มอบประสิทธิภาพเวลาการตอบสนองและประสิทธิภาพการโอเวอร์คล็อกที่โดดเด่น เพื่อเสริมความทนทานได้เลือกใช้ gold finger 10μ คุณภาพสูงบนตัวหน่วยความจำให้ความทนทานต่อการสึกหรอสูง นอกจากนี้หน่วยความจำ TOUGHRAM XG RGB D5 DDR5 ยังมาพร้อมกับสถาปัตยกรรม doubled bank group ช่วยเพิ่มความจุโดยไม่เกิดความล่าช้า เพื่อความเสถียรในระยะยาว หน่วยความจำ DDR5 มี Power Management IC (PMIC) อยู่บนโมดูลหน่วยความจำ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานด้วยแรงดันไฟฟ้าในการทำงานต่ำเพียง 1.1V เท่านั้น TOUGHRAM XG RGB D5 7600/8000 MT/s มี on-die ECC (Error Correction Code) ซึ่งช่วยเพิ่มเสถียรภาพและความน่าเชื่อถือผ่านการแก้ไขข้อผิดพลาดอัตโนมัติ

หน่วยความจำ TOUGHRAM XG RGB D5 DDR5 7600/8000 MT/s ไม่เพียงสร้างมาเพื่อความเร็วเท่านั้น แต่ยังสร้างมาเพื่อความสวยงามอีกด้วย รูปลักษณ์ถูกปกคลุมไปด้วยแผ่นกระจายความร้อนอะลูมิเนียมในสองสี และตัดด้วยแถบโครเมียมตรงกลาง การออกแบบที่ทันสมัยทำให้พีซีของคุณดูมีสไตล์มากขึ้น นอกจากนี้ แถบไฟรูปตัว X อันเป็นเอกลักษณ์ประกอบด้วยไฟ LED ที่สามารถระบุตำแหน่งได้แบบลูเมนสูง 16 ดวง คุณสามารถปรับแต่งเอฟเฟกต์แสงได้อย่างอิสระใน 8 โซนแสงโดยใช้ซอฟต์แวร์ TT RGB Plus และซอฟต์แวร์ NeonMaker ยิ่งไปกว่านั้น คุณยังสามารถซิงค์กับผลิตภัณฑ์ที่เปิดใช้งาน TT RGB PLUS และดื่มด่ำไปกับโลก RGB รอบตัว

หน่วยความจำ TOUGHRAM XG RGB D5 DDR5 ความเร็ว 7600 MT/s และ 8000 MT/s สามารถจับคู่เมนบอร์ดและซีพียูรุ่นใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยประสิทธิภาพที่สูงกว่า สิ่งเหล่านี้สามารถมอบความเร็วที่ไม่มีใครเทียบได้ การออกแบบขั้นสูง และความไฟ RGB ที่น่าตื่นตาตื่นใจ จะนำพีซีของคุณไปสู่อีกระดับ!

คุณสมบัติของหน่วยความจำ TOUGHRAM XG RGB D5 7600/8000 MT/s 32GB (16GB x2):

การออกแบบเพรียวบาง

ออกแบบด้วยอะลูมิเนียม 2 สีที่แตกต่างกันและตัดด้วยแถบโครเมียมตรงกลาง ทำให้ TOUGHRAM XG RGB D5 มีรูปลักษณ์ที่สดใหม่และอยู่ในระดับของตัวเอง

ไอซีที่ผ่านการคัดกรอง

ชิปหน่วยความจำได้รับการคัดกรองอย่างละเอียดเพื่อให้ความถี่และเวลาตอบสนองที่เหมาะสมที่สุด

ความจุเพิ่มขึ้นสองเท่าเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

ด้วยสถาปัตยกรรม doubled bank group ที่เพิ่มขึ้นสองเท่า หน่วยความจำ TOUGHRAM XG RGB D5 DDR5 เพิ่มความพร้อมใช้งาน ลดเวลาในการเข้าถึง และนำความจุที่สูงขึ้นมาให้คุณโดยไม่มีความล่าช้า ซึ่งเป็นผู้นำทางไปสู่หน่วยความจำยุคถัดไป

ประหยัดพลังงานมากขึ้น

หน่วยความจำ DDR5 ใหม่มี Power Management IC (PMIC) ในตัวเพื่อเพิ่มความเสถียรของแหล่งจ่ายไฟด้วยแรงดันไฟฟ้าขณะทำงานต่ำเพียง 1.1V ส่งผลให้ประสิทธิภาพการใช้พลังงานเหมาะสมที่สุดเมื่อเทียบกับ DDR4

เสถียรภาพในระยะยาว

การรหัสแก้ไขข้อผิดพลาดแบบ on-die ECC ช่วยให้โมดูลหน่วยความจำแก้ไขข้อผิดพลาดโดยอัตโนมัติ ซึ่งนำมาซึ่งความเสถียรและความน่าเชื่อถือที่เพิ่มขึ้น

PCB 10 เลเยอร์ ทองแดง 2 ออนซ์

PCB แบบ 10 เลเยอร์ ที่ได้รับการปรับแต่งเป็นพิเศษพร้อมทองแดงด้านในขนาด 2 ออนซ์ ให้การนำไฟฟ้าที่ดีขึ้น เพื่อมอบความเร็วและความน่าเชื่อถือที่เหนือชั้น เพื่อประสิทธิภาพการโอเวอร์คล็อกสูงสุด

Gold finger คุณภาพสูง

การใช้ gold finger 10μ เพื่อเพิ่มความทนทานและความต้านทานการสึกหรอสูง

กระจายความร้อนด้วยอะลูมิเนียม

การใช้ตัวกระจายความร้อนอะลูมิเนียมช่วยกระจายความร้อนได้ดีเยี่ยมเพื่อตอบสนองความต้องการที่มีประสิทธิภาพสูง

รูปแบบทางเรขาคณิตพร้อมไฟ LED 16 ดวง

TOUGHRAM XG RGB D5 ประกอบด้วยไฟ LED ที่สามารถกำหนดตำแหน่งค่าความสว่างสูงได้ 16 ดวง โดดเด่นด้วยแถบไฟรูปตัว X อันเป็นเอกลักษณ์ที่สามารถควบคุมโซนไฟได้ 8 โซน มอบประสบการณ์แสงที่ครอบคลุมและปรับเปลี่ยนได้มากขึ้น

ซอฟต์แวร์: TT RGB PLUS

ซอฟต์แวร์ TT RGB Plus ใหม่รวมซอฟต์แวร์ TOUGHRAM ที่รองรับการกำหนดค่าทั้งหมด รวมถึงการตรวจสอบอุณหภูมิ ความถี่ และประสิทธิภาพแบบเรียลไทม์ ซิงค์กับผลิตภัณฑ์ที่เปิดใช้งาน TT RGB PLUS เพื่อเพิ่มสี RGB ของคุณให้สูงสุดได้อย่างง่ายดายในคราวเดียว

ซอฟต์แวร์: NeonMaker Light Editing

NeonMaker เป็นแนวทางใหม่และนวัตกรรมในการปรับแสง RGB บน TOUGHRAM XG RGB D5 ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ปรับแต่งโปรไฟล์แสง ปรับเอฟเฟกต์บนไทม์ไลน์ และทิศทางของแสงได้ ปรับแต่ง TOUGHRAM XG RGB D5 ของคุณด้วย NeonMaker และจัดการการแสดงแสงสีอันเป็นเอกลักษณ์ของคุณเอง!

ระบบนิเวศ TT RGB PLUS

เพิ่มความสว่างให้กับระบบของคุณด้วยความเป็นไปได้ที่แทบจะไร้ขีดจำกัด และซิงโครไนซ์ผลิตภัณฑ์ที่รองรับ TT RGB PLUS ของคุณ เพื่อสร้างระบบนิเวศ RGB ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวคุณอย่างแท้จริง

รองรับ Intel XMP 3.0 และ AMD EXPO

โอเวอร์คล็อกได้อย่างง่ายดายและเพิ่มประสิทธิภาพเสถียรภาพของระบบด้วยการตั้งค่าง่ายๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Thermaltake TOUGHRAM XG RGB D5 หน่วยความจำ 7600MT/s 32GB (16GB x2) โปรดไปที่:

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Thermaltake TOUGHRAM XG RGB D5 หน่วยความจำ 8000MT/s 32GB (16GB x2) โปรดไปที่:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top