LEXAR เปิดตัว NM800PRO PCIE GEN4X4 NVME SSD ระดับมืออาชีพ พร้อมรุ่นที่มีฮีทซิงค์ในตัว

Lexar แบรนด์ชั้นนําระดับโลกด้านโซลูชันหน่วยความจําแฟลชมีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัว Lexar® Professional NM800PRO M.2 2280 PCIe Gen4x4 NVMe SSD พร้อมกับรุ่นที่มีฮีทซิงค์ ออกแบบมาสําหรับนักเล่นเกมมืออาชีพและคอนเทนต์ครีเอเตอร์ระดับมืออาชีพที่ต้องการคอมพิวเตอร์ประสิทธิภาพสูง

Lexar® Professional NM800 M.2 2280 NVMe SSD ให้ประสิทธิภาพ SSD สูงสุดที่ทําให้คุณประมวลผลได้รวดเร็ว ด้วยความเร็วสูงสุด 7500MB/s ในการอ่านและการเขียน 6500MB/s1 ด้วยประสิทธิภาพที่รวดเร็วอย่างเห็นได้ชัด Lexar® NM800 PRO SSD ใช้ประโยชน์จากคอนโทรลเลอร์ 12nm เพื่อลดการใช้พลังงานและเพิ่มอายุการใช้งานแบตเตอรี่ให้ยาวนานขึ้นสําหรับทุกความต้องการด้านการประมวลผลประสิทธิภาพสูงของคุณ

Lexar® NM800PRO SSD ต่างจากฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ทั่วไปตรงที่ไม่มีชิ้นส่วนที่เคลื่อนไหว ดังนั้นจึงใช้งานได้ยาวนาน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีความทนทานต่อแรงกระแทกและการสั่นสะเทือน2 ทําให้เป็น SSD ที่ทนทานและเชื่อถือได้

ขับเคลื่อนด้วยมาตรฐานเทคโนโลยี PCIe Gen4x4 NVMe 1.4 อีกทั้งยังเข้ากันได้กับ PCIe 3.0 คุณจึงสามารถสัมผัสกับความเร็วที่สูงกว่า PCIe 3.0 SSD3 ถึง 2 เท่า และเร็วกว่า SATA SSD3 ถึง 12 เท่า

สําหรับเกมเมอร์ที่ต้องการยกระดับการเล่นเกมไปอีกขั้น NM800 PRO ยังมีรุ่นที่มาพร้อมกับฮีทซิงค์อีกด้วย Lexar® Professional NM800 PRO พร้อม Heatsink NVMe SSD มีฮีทซิงค์ในตัวและแผ่นกระจายความร้อนเพื่อรักษาความเร็ว ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน และการควบคุมความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อประสิทธิภาพสูงอย่างต่อเนื่องเมื่อเล่นบน PlayStation® 5 และพีซี และด้วยความจุสูงสุด 2TB จัดเก็บและเล่นเกมโปรดของคุณได้มากขึ้นโดยไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่จัดเก็บข้อมูล

“ด้วยแรงบันดาลใจจากนักเล่นเกม ครีเอทีฟมืออาชีพ และเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์ที่ต้องการการประมวลผลประสิทธิภาพสูง เราจึงภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัว Lexar® Professional NM800PRO M.2 2280 PCIe Gen4x4 NVMe SSD ด้วยประสิทธิภาพของ SSD ที่เหนือชั้น NM800 PRO ได้รับการออกแบบมาสําหรับแอปพลิเคชันที่มีข้อมูลจํานวนมาก สําหรับการเล่นเกม การออกแบบ และอื่นๆ อีกมากมาย” Joel Boquiren ผู้จัดการทั่วไปของ Lexar กล่าว

¹การถ่ายโอนการอ่านสูงสุด 7500 MB/s ความเร็วในการถ่ายโอนการเขียนต่ำกว่า ความเร็วขึ้นอยู่กับการทดสอบภายใน ประสิทธิภาพที่แท้จริงอาจแตกต่างกันไป

2กันกระแทก (1500G, ระยะเวลา 0.5ms, ครึ่งคลื่นไซน์) และทนต่อการสั่นสะเทือน (10 ~ 2000Hz, 1.5 มม., 20G, 1 Oct / นาที, 30min/axis(X,Y,Z)) ขึ้นอยู่กับการทดสอบภายใน ประสิทธิภาพที่แท้จริงอาจแตกต่างกันไป

3การเปรียบเทียบตามการทดสอบภายใน ประสิทธิภาพที่แท้จริงอาจแตกต่างกันไป

⁴ขึ้นอยู่กับการทดสอบภายใน ประสิทธิภาพที่แท้จริงอาจแตกต่างกันไป

[หมายเหตุ:]

  • Lexar ไม่รับประกันว่าข้อมูลจะปลอดภัย 100% จากการเข้าถึง การเปลี่ยนแปลง หรือการทําลายโดยไม่ได้รับอนุญาต
  • ความจุของหน่วยความจําที่ใช้งานได้จริงอาจแตกต่างกันไป 1GB เท่ากับ 1 พันล้านไบต์
  • Lexar จะไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูลหรือภาพใด ๆ

เกี่ยวกับ Lexar

เป็นระยะเวลากว่า 20 ปี ที่ Lexar เป็นแบรนด์ชั้นนําระดับโลกที่เชื่อถือได้ในด้านโซลูชั่นหน่วยความจํา กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลของเราประกอบด้วยการ์ดหน่วยความจํา USB แฟลชไดรฟ์ การ์ดรีดเดอร์ และโซลิดสเตตไดรฟ์ ด้วยตัวเลือกมากมาย คุณจึงสามารถค้นหาโซลูชัน Lexar ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย การออกแบบผลิตภัณฑ์ของ Lexar ทั้งหมดผ่านการทดสอบอย่างละเอียดในห้องปฏิบัติการคุณภาพของ Lexar ด้วยอุปกรณ์ดิจิทัลมากกว่า 1,100 เครื่อง เพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพ คุณภาพ ความเข้ากันได้ และความน่าเชื่อถือ โดยผลิตภัณฑ์ของ Lexar มีจําหน่ายทั่วโลกที่ร้านค้าปลีกและ e-tail รายใหญ่ สําหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือการสนับสนุน สามารถเข้าไปได้ที่ www.lexar.com

เกี่ยวกับ Longsys

Longsys – ผู้นําด้านแอปพลิเคชันแฟลช NAND สําหรับผู้บริโภค มุ่งมั่นที่จะสนับสนุน Lexar ในภารกิจที่จะบรรลุความสําเร็จใหม่ ๆ ในด้านประสิทธิภาพคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ในขณะที่ยังคงรักษาตําแหน่งในฐานะแบรนด์ชั้นนําระดับโลกในด้านการ์ดหน่วยความจําแฟลชไดรฟ์ USB เครื่องอ่าน และไดรฟ์จัดเก็บข้อมูลสําหรับลูกค้ารายย่อยและ OEM

  • อินสตาแกรม: instagram.com/lexarmemory
  • ทวิตเตอร์: twitter.com/lexarmemory
  • เฟสบุ๊ก: facebook.com/lexarmemory
  • ยูทูป: youtube.com/c/LexarMemoryOfficial