SAMSUNG 990 PRO SSD The Return of the King ที่สุดของความเร็ว แรง และประสิทธิภาพที่เหนือชั้นขั้นสุด

ที่สุดของ SSD จาก SAMSUNG พร้อมเปิดตัวสินค้า SSD รุ่นใหม่ล่าสุดระดับเรือธงของรุ่น พร้อมให้สัมผัสประสิทธิภาพสูงสุดของ PCIe 4.0 ที่เร็ว แรง ด้วยประสิทธิภาพที่เหนือชั้น อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่า SAMSUNG ถือเป็นแบรนด์หน่วยความจำแบบแฟลชเบอร์ 1 ของโลก ครั้งนี้เปิดตัว SSD มาด้วยกัน 2 รุ่น ได้แก่ SAMSUNG 990 PRO SSD M.2 และ SAMSUNG 990 PRO WITH HEATSINK SSD M.2 ที่มีอินเตอร์เฟสแบบ M.2 PCIe 4.0 NVMe โดยทั้ง2 รุ่น ผลิตออกมา 2 ความจุ คือ 1TB และ 2TB

ด้วยความเร็วที่เพิ่มขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ความเร็วการอ่าน/เขียนแบบสุ่มที่เร็วกว่า SAMSUNG 980 PRO SSDถึง 40% และ 55% ซึ่งสามารถทำได้สูงสุดถึง 1400K/1550K IOPS ในขณะที่ความเร็วการอ่าน/เขียนแบบต่อเนื่องนั้นสามารถทำได้มากถึง 7450/6900 MB/s ซึ่งใกล้เคียงกับประสิทธิภาพสูงสุดของ PCIe® 4.0 ทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความเร็วที่เหนือชั้นในการเล่นเกม, การตัดต่อวิดีโอ ,งานสามมิติ, การวิเคราะห์ข้อมูล และอื่น ๆ อีกมากมาย

SAMSUNG 990 PRO SSD ทั้ง 2 รุ่น ยืนหนึ่งเรื่องการจัดการพลังงาน ประสิทธิภาพที่ประหยัดไฟมากกว่าเดิม ปกติแล้วยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้น การกินไฟก็มีเพิ่มขึ้นมากเช่นเดียวกัน ทว่าใน SAMSUNG 990 PRO SSD กลับกินไฟน้อยกว่าเดิม แต่ในขณะเดียวกันความแรง (ต่อวัตต์) ของ SAMSUNG 990 PRO SSD ก็มีความแรงมากกว่ารุ่นก่อนหน้า SAMSUNG 980 PRO SSD ถึง 50% ด้วยกัน

ในด้านการระบายความร้อน ของ SAMSUNG 990 PRO SSD ตัว SSD ได้รับการเคลือบด้วยนิกเกิล และมาพร้อมกับอัลกอริทึมควบคุมความร้อน จะเข้ามาช่วยบริหารจัดการความร้อนเพื่อให้คงทนไว้ซึ่งประสิทธิภาพความแรง โดยตัวกระจายความร้อนจะเข้ามาช่วยคุมไม่ให้ชิป NAND สะสมความร้อนมากเกินไป ส่วน Dynamic Thermal Guard ก็จะช่วยทำให้อุณหภูมิอยู่ในระดับที่เหมาะสมได้

สำหรับรุ่น SAMSUNG 990 PRO SSD WITH HEATSINK ตัวนี้มั่นใจสบาย หายห่วงเรื่องการระบายความร้อนไปได้เลยเพราะมาพร้อมกับฮีตซิงก์ที่เข้ามาช่วยกระจายความร้อนออกไป และมีการออกแบบฮีตซิงก์ที่บางเฉียบเพื่อรองรับการติตตั้งร่วมกับ PlayStation5 และแล็ปท็อปที่รองรับกับมาตรฐาน PCI-SIG® D8 อีกด้วย

SAMSUNG MAGICIAN
เป็นซอฟแวร์ที่ปลดล็อกขุมพลังของ 990 PRO ได้อย่างเต็มที่ รวมถึงการใช้งานง่ายของซอฟต์แวร์ Samsung Magician ช่วยให้คุณใช้ SSD ได้ด้วยประสิทธิภาพที่ดีที่สุด สามารถปกป้องข้อมูล, รับอัปเดต, ติดตามดูสถานะของไดรฟ์ และตั้งค่าสีต่าง ๆ ของไฟ LED ได้ด้วยชุดเครื่องมือ SSD ส่วนตัวของคุณ

สำหรับ SSD 2 รุ่นนี้ จะเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด ประสิทธิภาพที่พัฒนาขึ้นกว่า 55% ช่วยให้สามารถทำการโหลดได้เร็วขึ้นเพื่อให้มีประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างสมจริงที่สุดใน PS5 และเกม PC ของ Direct Storage

SSD SAMSUNG ทั้ง 2 รุ่น เปิดตัวมาด้วยราคา

  • SAMSUNG 990 PRO SSD M.2 1TB 4,300 บาท
  • SAMSUNG 990 PRO SSD M.2 2TB 7,990 บาท
  • SAMSUNG 990 PRO SSD WITH HEATSINK M.2 1TB 4,900 บาท
  • SAMSUNG 990 PRO SSD WITH HEATSINK M.2 2TB 8,500 บาท
    มาพร้อมประกัน 5 ปีเต็ม ลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายเอสเซนตี้ รีซอร์สเซส ณ ห้าง IT ชั้นนำทั่วประเทศ และอย่าลืมสังเกตสติ๊กเกอร์ ascenti เพื่อการันตรีของแท้ และประกันที่อุ่นใจจาก ascenti

รายละเอียดร้านค้าที่จัดจำหน่าย >> https://shorturl.asia/Ueku8
รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ >> https://shorturl.asia/uTeZU / https://shorturl.asia/FTj4s
หรือสามารถสอบถามทาง Inbox >> https://www.facebook.com/Ascenti.Thailand