Thermaltake เปิดตัว TOUGHLIQUID 240 ARGB Sync All-In-One Liquid Cooler และ TOUGHAIR 510 CPU Cooler สีพิเศษ Turquoise/Racing Green เติมเต็มสีสันใหม่ให้ชีวิต

Thermaltake แบรนด์ระดับพรีเมียมสำหรับ PC DIY ไม่ว่าจะเป็นเคส อุปกรณ์ระบายความร้อน อุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับเล่นเกม และหน่วยความจำประสิทธิภาพสูง รวมไปถึงระบบระบายความร้อนซีพียูทั้งแบบระบายความร้อนด้วยน้ำและความร้อนด้วยอากาศ ด้วยผลิตภัณฑ์สีใหม่ กับชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ TOUGHLIQUID 240 ARGB Sync Turquoise/ Racing Green All- In-One Liquid Cooler และฮีตซิงค์ TOUGHAIR 510 Turquoise/Racing Green

การเพิ่มรุ่นที่มีสีสันมากขึ้นให้กับ TOUGHLIQUID 240 ARGB Sync All-In-One Liquid Cooler นั้นทำโดยการเพิ่มพัดลม TOUGHFAN 12 ที่มีสี Turquoise และ Racing Green ลงไปโดยติดตั้งไว้ที่หม้อน้ำของชุดระบายความร้อน พัดลมที่ติดตั้งมานี้จะไม่มีไฟ LED ใด ๆ มาให้ แต่ที่ตัวของบล็อกน้ำจะมีไฟ ARGB สำหรับแสดงผลมาให้และสามารถควบคุมได้ผ่านทางคอนเน็คเตอร์ ARGB (5V) บนเมนบอร์ด และใช้ซอฟต์แวร์ของเมนบอร์ดเป็นตัวควบคุมไฟทำให้เราไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใด ๆ เพิ่มเติม

ไม่เพียงแต่พัดลมเท่านั้นที่มีสีสันแต่ตัวหม้อน้ำและท่อน้ำของชุดระบายความร้อนก็ยังถูกผลิตมาให้เป็นสี Turquoise และ Racing Green อีกด้วย ทำให้คุณสามารถอุปกรณ์ให้เข้ากับเคสสีต่าง ๆ ของ Thermaltake ได้ง่ายและลงตัว

ในด้านประสิทธิภาพ พัดลม TOUGHFAN 12 ที่ติดตั้งอยู่ตรงหม้อน้ำนั้นเป็นพัดลมที่ให้ความเร็วในการทำงานสูงสุดถึง 2000 รอบต่อนาที และมีเสียงรบกวนเพียง 22.3dba เท่านั้น ทำให้ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำรุ่นนี้มีทั้งประสิทธิภาพและการทำงานที่เงียบ

และถ้าหากคุณกำลังมองหาฮีตซิงค์ระบายความร้อนซีพียูที่มีสีสันเป็นพิเศษ แต่ไม่ต้องการไฟ RGB ฮีตซิงค์รุ่นใหม่ TOUGHAIR 510 ก็มีสี Turquoise และ Racing Green ให้คุณได้เลือกใช้อย่างเหมาะสม ฮีตซิงค์รุ่นนี้ใช้ระบายความร้อนด้วยพัดลมคู่ขนาด 120 มม. ติดตั้งอยู่บนทาวเวอร์เดี่ยว นอกจากนี้ยังมีฮีตไปป์รูปตัวยูสี่ท่อที่เชื่อมผ่านแผ่นระบายความร้อนที่ออกแบบใหม่พร้อมโครงสร้างครีบแบบอสมมาตร ที่ทำให้การระบายความร้อนได้อย่างโดดเด่น

ผู้ใช้สามารถเลือกใช้สีเดียวหรือผสมและจับคู่ผลิตภัณฑ์สีทั้งหมดด้วยตัวเลือกใหม่ที่มีอยู่ เช่น ติดตั้งอุปกรณ์ระบายความร้อนสี Turquoise ลงในเคสสีขาวเพื่อให้ดูโดดเด่นและสดใสตามเทรนด์ล่าสุด ทั้ง TOUGHLIQUID 240 ARGB Sync Turquoise/Racing Green AIO Liquid Coolers และ TOUGHAIR 510 Turquoise/Racing Green CPU Coolers รองรับซ็อกเก็ต Intel LGA 1700 รุ่นล่าสุด และยังรองรับซีพียูทั้ง Intel และ AMD รุ่นอื่น ๆ ที่มีวางจำหน่ายอยู่ในปัจจุบันด้วย

  • Intel: LGA 1700/1200/1156/1155/1151/1150
  • AMD: AM4/AM3+/AM3/AM2+/AM2/FM2/FM1

ข้อมูลเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top