Thermaltake เปิดตัว Toughpower SFX ซีรีส์ พาวเวอร์ซัพพลายไซส์เล็กมาตรฐาน ATX 3.0

Thermaltake แบรนด์อุปกรณ์ PCDIY ระดับพรีเมียมชั้นนำสำหรับเคส, อุปกรณ์ระบายความร้อน, เกมมิ่งเกียร์ และโซลูชันหน่วยความจำประสิทธิภาพสูง มีความยินดีที่จะประกาศผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์พาวเวอร์ซัพพลาย Toughpower SFX ซีรีส์ ซึ่งได้รับการออกแบบมาตรงตามมาตรฐาน ATX 3.0 และมีชุดจ่ายไฟสำหรับ PCIe Gen 5.0 ออกแบบมาเพื่อทำงานร่วมกับกราฟิกการ์ด RTX40 ซีรีส์ และซีพียูอินเทลรุ่นล่าสุด พาวเวอร์ซัพพลายรุ่นนี้มาพร้อมกับฟอร์มแฟคเตอร์ขนาด SFX และเหมาะกับเคสหลัก ATX และ ITX ซึ่งจำเป็นสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการประกอบชิ้นส่วนขนาดเล็กลง ต่อไปนี้คือมิติของ Toughpower SFX ซีรีส์ สำหรับการอ้างอิงของคุณ 750W & 850W: 125มม.x63.5มม.x100มม.; 1,000W: 125มม.x63.5มม.x126มม.

Toughpower SFX ซีรีส์ เป็นพาวเวอร์ซัพพลายแบบโมดูลาร์อย่างสมบูรณ์และเข้ากันได้กับข้อกำหนด ATX 3.0 ของอินเทลซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานร่วมกับกราฟิกการ์ด RTX40 ซีรีส์ ล่าสุดผ่านตัวคอนเน็คเตอร์ PCIe Gen 5 แบบ 12+4 พินใหม่ นอกจากนี้ยังสามารถจ่ายกำลังไฟฟ้าได้สูงสุด 600W ผ่านสายเคเบิล 12+4 เส้นเดียว ให้พลังงานที่เชื่อถือได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าส่วนประกอบของ Toughpower SFX ได้รับการอัปเกรดครั้งใหญ่เพื่อให้ตรงตามมาตรฐาน ATX 3.0 รับประกันประสิทธิภาพสูงสุด 70% ที่โหลด 2% และตรงตามมาตรฐาน Hold-up time ของพาวเวอร์ซัพพลาย ทำให้มั่นใจได้ถึงประสบการณ์ที่ราบรื่นแม้จะโหลดเต็มที่

ในด้านของคุณภาพการสร้าง อัดแน่นด้วยคาปาซิเตอร์ญี่ปุ่น 105°C คุณภาพสูง 100% Toughpower SFX จึงมีความทนทานและเสถียรยิ่งกว่าที่เคยเป็นมา ยิ่งไปกว่านั้น Smart Zero Fan ในตัว (750W&850W: 92มม.; 1000W: 120มม.) จะไม่มีเสียงรบกวนเลยเมื่อทำงานภายใต้โหลด 30% Toughpower SFX มีสัญญาณรบกวนต่ำ การควบคุมแรงดันไฟฟ้าที่เข้มงวด และมี Hold-up time ที่ยาวนานขึ้น ประการแรก จากโหลด 0% ถึง 100% สัญญาณรบกวนทางไฟฟ้าที่เกิดจาก 12V, 5V และ 3.3V จะต่ำกว่า 30mV อย่างสม่ำเสมอ ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนานและการป้องกันที่เหนือกว่าสำหรับระบบของคุณ ประการที่สอง Toughpower SFX ให้การควบคุมแรงดันไฟฟ้า ±2% เมื่อเทียบกับมาตรฐานของอินเทลที่ +5%, -7% และ ±10% สำหรับ -12V สุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุด Hold-up time 17 มิลลิวินาที จะป้องกันไม่ให้ระบบของคุณรีบูต และทำให้แน่ใจว่าระบบยังคงทำงานได้อย่างสมบูรณ์แม้ว่าจะมีการหยุดชะงักชั่วครู่ก็ตาม

หากคุณกำลังมองหาพาวเวอร์ซัพพลายขนาด SFX ที่สามารถรองรับกราฟิกการ์ด RTX40 ซีรีส์ ได้ Toughpower SFX ควรอยู่ในอันดับต้น ๆ ในตัวเลือกของคุณ โดยพิจารณาจากวัสดุชั้นยอด คุณสมบัติที่ผ่านการคิดมาอย่างดี และความเข้ากันได้ที่ครอบคลุมกราฟิกการ์ด RTX40 ซีรีส์ ทั้งหมด ซึ่งช่วยให้คุณสร้างบางสิ่งที่ทรงพลังอย่างยิ่งในขนาดที่เล็กกะทัดรัดและใช้พื้นที่น้อยลง

คุณสมบัติของ Toughpower SFX ซีรีส์

สร้างขึ้นสำหรับกราฟิกการ์ดรุ่นใหม่

ออกแบบโดยใช้คอนเน็กเตอร์ที่ถอดได้ PCIe 12+4 พิน, Toughpower SFX สร้างขึ้นสำหรับกราฟิกการ์ด PCIe Gen 5.0 รุ่นใหม่ และเข้ากันได้กับข้อกำหนด Intel ATX 3.0 Toughpower SFX เป็นพาวเวอร์ซัพพลายแบบโมดูลาร์เต็มรูปแบบมาในขนาด 1000W, 850W และ 750W และสร้างขึ้นเพื่อมอบประสิทธิภาพ 80 PLUS Gold ในขนาดกะทัดรัด Toughpower SFX Gold เข้ากันได้อย่างลงตัวกับเคส ATX หรือ ITX

ไม่ว่าขนาดเคสจะเป็นแบบใด เราก็พร้อมดูแลคุณ

Toughpower SFX Gold มาพร้อมกับอะแดปเตอร์แปลง SFX เป็น ATX  ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้มีตัวเลือกมากขึ้นในการเลือกเคสที่เหมาะกับงานประกอบ

เข้ากันได้กับ Intel ATX 3.0

Toughpower SFX เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์กับคุณสมบัติ Intel ATX 3.0 ซึ่งรองรับการจ่ายพลังงานได้สูงสุด 200% ประสิทธิภาพโหลดต่ำถึง 70% และเป็นไปตามมาตรฐานกำหนดเวลาการจ่ายไฟที่จำเป็น

พร้อมสำหรับ PCIe Gen 5.0

Toughpower SFX มาพร้อมกับคอนเน็คเตอร์ 16 พิน เพื่อมอบประสิทธิภาพที่ทรงพลังและเสถียร ทำให้ PSU ใช้งานร่วมกับ GPU รุ่นใหม่ได้

สร้างขึ้นเพื่อทำงานร่วมกับกราฟิกการ์ดรุ่นล่าสุด

เนื่องจากการใช้พลังงานของกราฟิกการ์ดเพิ่มขึ้น ความต้องการพลังงานจึงเพิ่มขึ้นตามไปด้วย Toughpower SFX ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับกราฟิกการ์ด NVIDIA และ AMD และพร้อมสำหรับการใช้คอนเน็คเตอร์จ่ายไฟที่แตกต่างกัน

ฉลาด, เงียบ

เสียงที่ได้ยินของพัดลมมีเสียงรบกวนต่ำมากเมื่อการทำงาน 100% สิ่งนี้สร้างความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างความเงียบและการระบายความร้อนที่เหนือกว่า นอกจากนี้ ด้วย Smart Zero Fan พัดลมจะไม่หมุนจนกว่าโหลดจะเกิน 30% ของแหล่งจ่ายไฟ ซึ่งช่วยลดเสียงรบกวนจากพัดลม

สัญญาณรบกวนทางไฟฟ้าต่ำกว่า 30mV

สร้างคุณภาพระดับสูงพร้อมเสียงรบกวนต่ำ สัญญาณรบกวนทางไฟฟ้าทั้งหมดต่ำกว่า 30mV บน +12V, +5V หรือ +3.3V จากโหลด 0% ถึง 100% เพื่อให้การทำงานมีเสถียรภาพ และทำให้ส่วนประกอบที่สำคัญต่อประสิทธิภาพของคุณทำงานได้อย่างน่าเชื่อถือได้นานขึ้น

การควบคุมแรงดันไฟฟ้าที่เข้มงวดมาก

การควบคุมแรงดันไฟฟ้านั้นเข้มงวดกว่ามาตรฐานของ Intel +5%,-7% สําหรับรางหลักและ ±10% สําหรับ -12V ถูกตั้งค่าให้ไม่เกิน ±2% สําหรับรางหลัก ให้พลังงานสะอาดที่มั่นคงผ่านความเสถียรของแรงดันไฟฟ้าที่ยอดเยี่ยม

Hold Up Time 17ms

ในระหว่างที่ไฟฟ้าขัดข้อง คอมพิวเตอร์ของคุณอาจปิดเครื่องหรือรีบูตเครื่อง เราได้ทำการปรับปรุงให้ GF3 ARGB ซีรีส์ มีระยะ Hold Up Time อย่างน้อย 17ms ที่โหลด 100% โดยไม่ทำให้เกิดการรีบูตระบบหรือรีเซ็ต

ถอดสายได้ทั้งหมด และใช้สายแบน

ให้ผู้ใช้สามารถเลือกติดตั้งเฉพาะสายไฟที่ต้องการใช้ได้ตามต้องการ ในขณะที่ยังคงรักษาคุณภาพการจ่ายไฟได้อย่างสมบูรณ์ พร้อมสายเคเบิลแบบแบนทำให้การจัดการสายเคเบิลง่ายขึ้นลดความยุ่งเหยิงและเพิ่มการไหลเวียนของอากาศภายในเคสได้ดี

แอมป์สูงจากชุดจ่ายไฟแบบรางเดี่ยว + 12V

รางเดี่ยว +12V อันทรงพลังสามารถส่งพลังงานที่คุณต้องการได้อย่างเหมาะสมเพื่อความเข้ากันได้ที่ดีที่สุด การใช้การออกแบบวงจร LLC และ DC to DC ให้การทํางานที่เสถียรมากและการควบคุมแรงดันไฟฟ้าที่ดีขึ้น

พัดลม Fluid Dynamic Bearing 92 มม. / 120 มม

มีพัดลม Fluid Dynamic Bearing 92 มม. (120 มม. ในรุ่น 1,000 วัตต์) เพื่อรับประกันประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่เหนือกว่า

80 PLUS Gold Certified และ Intel C6/C7 States Ready

Toughpower SFX ซีรีส์ ประหยัดพลังงานด้วยประสิทธิภาพการใช้พลังงานสูงถึง 90% และได้รับการรับรองมาตรฐาน 80 PLUS® Gold พาวเวอร์ซัพพลายซีรีส์นี้ได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อทํางานร่วมกับโปรเซสเซอร์ Intel ทุกรุ่นเพื่อให้ประหยัดพลังงานสูงสุด

ความพร้อมใช้งานและการรับประกัน
Toughpower SFX 750W/850W/1000W Gold เริ่มวางวางจําหน่ายในเดือนธันวาคม 2022 ผ่านเครือข่าย Thermaltake ทั่วโลกของตัวแทนจำหน่าย และผู้ค้าปลีกที่ได้รับอนุญาต ได้รับการสนับสนุนโดยการรับประกัน 10 ปีและได้รับการสนับสนุนจากฝ่ายบริการลูกค้าทั่วโลกของ Thermaltake และเครือข่ายการสนับสนุนด้านเทคนิค

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ Thermaltake Toughpower SFX series, เยี่ยมชมได้ที่:

SFX 750W: https://www.thermaltake.com/toughpower-sfx-750w-gold-tt-premium-edition.html

SFX 850W: https://www.thermaltake.com/toughpower-sfx-850w-gold-tt-premium-edition.html

SFX 1000W: https://www.thermaltake.com/toughpower-sfx-1000w-gold-tt-premium-edition.html

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top