Skip to content
Home » ADATA เปิดแคมเปญ ‘ADATA Creates Legends’ สื่อสารถึงผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับเหล่าครีเอเตอร์

ADATA เปิดแคมเปญ ‘ADATA Creates Legends’ สื่อสารถึงผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับเหล่าครีเอเตอร์

  • by

ADATA Technology ผู้ผลิตโมดูล DRAM ประสิทธิภาพสูง ผลิตภัณฑ์ NAND Flash อุปกรณ์เสริมมือถือ ผลิตภัณฑ์เกม รถไฟฟ้า และโซลูชั่นอุตสาหกรรมประกาศกิจกรรม ‘ADATA Creates Legends’ สร้างวอลเปเปอร์ของคุณเอง แคมเปญออนไลน์ แคมเปญนี้เป็นการสานต่อแคมเปญ “สร้างเพื่อสร้างสรรค์” ในปี 2020 และมีเป้าหมายเพื่อสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รุ่นต่อไปของ ADATA ที่มุ่งสู่ครีเอเตอร์ ศิลปิน และผู้เชี่ยวชาญ ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะนำเสนอในแคมเปญ ได้แก่ โซลิดสเตตไดรฟ์ (SSD) ซีรีส์ ADATA LEGEND โมดูลหน่วยความจำ ADATA DDR5-4800 และการ์ด ADATA Premier Extreme SDXC SD 7.0 Express

ADATA LEGEND ซีรี่ส์โซลิดสเตตไดรฟ์

ADATA LEGEND 740 และ 750 SSD ใช้ PCIe Gen3 x4 และ NVMe 1.3 เพื่อมอบความเร็วในการอ่านและเขียนที่ต่อเนื่องสูงสุด 2,500/2,000 และ 3,500/3,000MB/s ตามลำดับ เพื่อให้ประสิทธิภาพการทำงานแก่ครีเอเตอร์และผู้ใช้งานอื่น ๆ ทำงานโดยไม่มีข้อจำกัด รองรับแพลตฟอร์ม Intel และ AMD ล่าสุดสำหรับการสร้างสรรค์และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานบนพีซีรุ่นล่าสุด รวมถึงเดสก์ท็อปและแล็ปท็อป สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการประสิทธิภาพเพิ่มเติม LEGEND 840 ใช้ประโยชน์จาก PCIe Gen4 x4 และ NVMe 1.4 เพื่อให้ความเร็วในการอ่านและเขียนสูงถึง 5,000/4,500MB/s

ADATA DDR5-4800 หน่วยความจำ

โมดูลหน่วยความจำ ADATA DDR5-4800 ยกระดับประสิทธิภาพของหน่วยความจำ มันมอบแบนด์วิดธ์ที่เพิ่มขึ้น จัดสรรแบนด์วิดธ์ต่อคอร์ CPU มากขึ้น และเข้าถึงความถี่สูงถึง 4800MT/s สถาปัตยกรรมของ DDR5 DRAM นี้ช่วยให้มีจำนวน Memory bank และความจุเพิ่มขึ้น ปัจจุบันมาพร้อมกับความจุ 8, 16 หรือ 32GB ส่วนความจุที่สูงขึ้นกำลังจะตามมาในเร็ว ๆ นี้ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมาพร้อมกับ PMIC ออนบอร์ด (Power Management Integrated Circuit) และ On-die ECC (Error Correcting Code) เพื่อความเสถียรของระบบสูงสุด

ADATA Premier Extreme SDXC SD 7.0 Express Card

ด้วยข้อกำหนดตามมาตรฐาน SD 7.0 ล่าสุด ADATA Premier Extreme SD 7.0 Express Card ทำให้การ์ดหน่วยความจำรุ่นนี้ปฏิวัติวงการด้วยการเชื่อมต่อแบบ PCIe และ NVMe ทำให้เป็นเหมือน mini SSD มากขึ้น ด้วยการรองรับ PCIe Gen3 x1 และ NVMe การ์ดหน่วยความจำนี้ให้ประสิทธิภาพการอ่านและเขียนสูงถึง 800/700MB/s ซึ่งเร็วกว่า SATA SSD ประมาณ 1.5 เท่า เมื่อเทียบกับการ์ด SD UHS-II และการ์ด UHS-I SD จะเร็วกว่าประมาณ 2.7 และ 8 เท่าตามลำดับ

ADATA สร้างแคมเปญออนไลน์ในตำนาน

“ADATA Creates Legends” สร้างแคมเปญวอลเปเปอร์ของคุณเองเป็นการประกวด Instagram ที่จะเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 10 ธันวาคม 2021 ในการเข้าร่วมการแข่งขัน ผู้เข้าแข่งขันจะต้องสร้างวอลเปเปอร์โทรศัพท์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองและแชร์โพสต์พร้อมแฮชแท็ก # AdataCreatesLegends และแท็ก @adataglobal และ @ (บัญชีของ Influencers) รายการที่โดดเด่นที่สุดจะมีโอกาสได้รับรางวัลโมดูลหน่วยความจำ ADATA DDR5-4800 16GB U-DIMM, ไดรฟ์โซลิดสเทต LEGEND 750 PCIe 3.0 M.2 2280 หรือไดรฟ์โซลิดสเทตภายนอก SE800 ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญได้ที่นี่: https://event.adata.com/AdataCreatesLegends/en/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save