บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด คว้า 4 รางวัลใหญ่

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด คว้า 4 รางวัลใหญ่ สสิญากร ตัณฑวณิชย์ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายบริการลูกค้า บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมยินดีในโอกาสองค์กร และบุคลากร คว้า 4 รางวัลใหญ่ ด้านคอนแท็คเซ็นเตอร์ ทั้งในประเทศไทย TCCTA และเวทีระดับ Asia Pacific (CC-APAC) ดังนี้

รางวัล TCCTA Contact Center Award 2023 จาก สมาคมการค้าธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ไทย (TCCTA : Thai Contact Center Trade Association) เวทียิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศ ซึ่งบราเดอร์ได้รับรางวัลเกียรติยศนี้มาอย่างต่อเนื่อง เป็นปีที่ 8 โดยคว้า 3 รางวัล รางวัลประเภทกลุ่มองค์กร Gold Award ในหัวข้อ The Best Workflow Contact Center 2023 (Under 100 Seats) ณฐมนต์ ไพรวรรณ์ ประเภทบุคคล รางวัลดีเด่น (The Best Contact Center Agent 2023 – Tele Service) ว่าที่ ร.ต.ชูสกุล เพิงจันดา และรางวัลดีเด่น (The Best Contact Center Support Professional 2023 – Admin Support) ศศิตา หอมเหมือน

และจากการที่ได้รางวัล Gold Award จาก TCCTA บราเดอร์ จึงได้รับโอกาสเข้าร่วมการประกวดชิงรางวัลบนเวทีระดับ Asia Pacific CC-APAC Awards 2023 (Contact Center Associations of Asia Pacific) ซึ่ง Brother Contact Center ได้รับรางวัล Silver Award ในหัวข้อ Contact Center Operations นับเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจขององค์กร พร้อมตอกย้ำถึงความเป็นบริษัทชั้นนำ ที่โดดเด่นด้านคอนแท็คเซ็นเตอร์ และยังสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย บนเวทีระดับ Asia Pacific อีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top
Share via
Copy link