การ์ดหน่วยความจำ Lexar Professional CFexpress Type-B ได้รับรางวัล‘Best Memory Card – Editor’s Choice’ จากนิตยสาร Photography News

Lexar แบรนด์ชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชันหน่วยความจำแฟลช มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่การ์ดหน่วยความจำ Lexar® Professional CFexpress™ Type B GOLD Series ได้รับรางวัล ‘Best Memory Card Editor’s Choice จากนิตยสาร Photography News ประจำปี 2021

นิตยสาร Photography News เฉลิมฉลองให้กับโลกแห่งการถ่ายภาพด้วยการแบ่งปันข่าวสารในอุตสาหกรรมภาพถ่าย เคล็ดลับและเทคนิคต่างๆ คู่มือการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ให้ข้อมูลอย่างครอบคลุม และบทวิจารณ์ผลิตภัณฑ์ด้านการถ่ายภาพในทุกเดือน

ในแต่ละปีกองบรรณาธิการ Photography News และผู้อ่านจะมีการสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับเทคโนโลยีการถ่ายภาพที่พวกเขาชื่นชอบ ตั้งแต่กล้อง เลนส์ และอุปกรณ์เสริม ซึ่งถือเป็นการประกาศรางวัลที่ได้รับความสนใจมากที่สุดงานหนึ่งในอุตสาหกรรมการถ่ายภาพ

ด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นของอุปกรณ์ 4K และ 8K ความต้องการโซลูชันหน่วยความจำประสิทธิภาพสูงยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง Lexar Professional CFexpress Card Gold Series ออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์จากความสามารถของกล้องถ่ายภาพยนตร์รุ่นใหม่และกล้อง DSLR ความละเอียดสูง ช่วยให้คุณสามารถบันทึกภาพวิดีโอ RAW 4K/8K ที่มีความยาวเพิ่มขึ้น และมีความเร็วในการอ่านสูงสุด 1750MB/s  ความเร็วการเขียนสูงสุด 1,000MB/s

การ์ดหน่วยความจำ Lexar® Professional CFexpress™ Type B GOLD Series ยังรองรับโปรโตคอลทั้ง PCI Express® Gen 3 และ NVMe ในขณะที่ให้ทั้ง ประสิทธิภาพความเร็วสูงและความทนทาน และเมื่อจับคู่กับเครื่องอ่านการ์ด Lexar Professional CFexpress Type B USB 3.2 Gen 2×2 แล้วคุณสามารถเพิ่มขีดความสามารถให้กับเวิร์กโฟลว์ของคุณจากหน้างานไปสู่เบื้องหลังการผลิตได้อย่างง่ายดาย

สำหรับด้านการป้องกัน การ์ดหน่วยความจำ Lexar Professional CFexpress Type-B นอกจากจะมีความรวเร็วแล้วอีกทั้งยังมีความทนทาน ตัวการ์ดมีความทนทานอย่างที่คุณต้องการ พร้อมคุณสมบัติในการป้องกันการกระแทกและการสั่นสะเทือน ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะผจญภัยอย่างไร คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าการ์ดหน่วยความจำรุ่นนี้จะช่วยให้คุณบันทึกภาพนิ่งและวิดีโอที่น่าทึ่งได้ในทุกสถานการณ์ “ในฐานะช่างภาพกระดานโต้คลื่นมืออาชีพที่ถ่ายภาพคลื่นที่ใหญ่ที่สุดในโลก ฉันกำลังพยายามอย่างเต็มที่ และอุปกรณ์ของฉันต้องฝ่าฟันองค์ประกอบอันโหดร้ายที่สุดที่ธรรมชาติจะสามารถเกิดขึ้นได้ ฉันต้องการอุปกรณ์ที่ไว้ใจได้และเข้ากันได้ดีกับชุดอุปกรณ์ของฉัน เพราะในอาชีพของฉันจะไม่มีการทำซ้ำ นั่นคือเหตุผลที่ฉันไว้วางใจการ์ดหน่วยความจำ Lexar® Professional CFexpress Type-B GOLD Seires สำหรับทุกความต้องการด้านภาพถ่ายและวิดีโอของฉัน ดังนั้นฉันจึงสามารถบันทึกภาพได้อย่างมั่นใจเมื่ออยู่ในน้ำ” – Zak Noyle ช่างภาพของ Lexar Elite

*ถ่ายโอนการอ่านสูงถึง 1750MB/s ความเร็วในการอ่านเขียนที่ลดลงหรือเพิ่มขึ้น ขึ้นอยู่กับการทดสอบ ความเร็วจริงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่ใช้งาน

Product Information

เกี่ยวกับ Lexar

เป็นเวลากว่า 25 ปีที่ Lexar เป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชันหน่วยความจำที่เชื่อถือได้ กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลของเราประกอบด้วยการ์ดหน่วยความจำ แฟลชไดรฟ์ เครื่องอ่านการ์ด และไดรฟ์โซลิดสเตจ ด้วยตัวเลือกมากมาย คุณจึงสามารถค้นหาโซลูชันของ Lexar ที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย การออกแบบผลิตภัณฑ์ Lexar ทั้งหมดผ่านการทดสอบอย่างครอบคลุมใน Lexar Quality Labs กับอุปกรณ์ดิจิทัลมากกว่า 1,100 ตัว เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพ คุณภาพ ความเข้ากันได้ และความน่าเชื่อถือ ผลิตภัณฑ์ของ Lexar มีจำหน่ายทั่วโลกที่ร้านค้าปลีกและร้านค้าออนไลน์รายใหญ่ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือการสนับสนุน โปรดดูเพิ่มเติมที่ www.lexar.com

  • Instagram: instagram.com/lexarmemory                                                                                 
  • Twitter: twitter.com/lexarmemory
  • Facebook: facebook.com/lexarmemory
  • YouTube: youtube.com/c/LexarMemoryOfficial