MSI จัดโปรโมชั่นพิเศษในงาน Commart Crazy Deal 2023 พร้อมของแถมสุดพรีเมี่ยมหลายรายการ

กลับมาอีกครั้งกับ MSI ในงาน Commart Crazy Deal ประจำปี 2023 ที่บูธหมายเลข B12 Hall EH98-99 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา วันที่ 6 กรกฎาคม 2023 – 5 กรกฎาคม 2023

ในครั้งนี้ MSI ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง ได้ยกขบวนสินค้าตัวท็อปในราคาสุดพิเศษ ทั้งโน้ตบุ๊ก, คอมประกอบ, มอนิเตอร์, เดสก์ท็อป, คอมพิวเตอร์ออลอินวัน, เก้าอี้เกมมิ่ง รวมถึงเกมมิ่งเกียร์ต่างๆ กลับมาให้เหล่าแฟนๆ ได้เลือกช็อปกันอีกเช่นเคย นอกจากนี้ทาง MSI ยังมีกิจกรรมดีๆ และของแถมสุดพรีเมี่ยมมาแจกผู้ที่เข้าร่วมงานกันอย่างจุใจ!

MSI ขนโปรโมชั่นเอาใจฮาร์ดคอร์เกมเมอร์กับข้อเสนอราคาคุ้มเว่อๆ เกมมิ่งโน้ตบุ๊กเริ่มต้นเพียง 19,990 บาท พร้อมเกมมิ่งโน้ตบุ๊กเทคโนโลยีใหม่ MSI 13th Gen Gaming Laptop พร้อมกราฟิกการ์ด RTX 40 Series ราคาดีที่สุดและชุดของพรีเมี่ยมสุด Exclusive สำหรับงานนี้ ใครที่เป็นแฟน MSI หรือกำลังตัดสินใจเลือกซื้อโน้ตบุ๊กเครื่องใหม่ สามารถสอบถามโปรชั่น MSI แบบพิเศษในงานได้ที่บูธหมายเลข B12 หรือลองดูรายละเอียดโปรโมชั่นล่วงหน้าได้ที่: https://msi.gm/SF75FD2E

พิเศษสุดๆ กับโปรโมชั่นสินค้าคอมประกอบ เกมมิ่งเกียร์ เก้าอี้เกมมิ่ง และ เกมมิ่งเราเตอร์ จาก MSI ทั้งสินค้าแบบแยกชิ้น และแบบจัดเต็มยกชุด! ที่มากับราคาพิเศษสุดๆ และของแถมสุดโดนใจ มูลค่าสูงสุดกว่า 8,990 บาท ถูกใจสาวก MSI อย่างแน่นอน

สามารถมาสัมผัสกับสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดจาก MSI ทั้งเมนบอร์ด Intel Z790 / B760 ที่รองรับ CPU Intel gen 13 Raptor Lake เมนบอร์ด AMD X670 / B650 ที่มากับ socket ใหม่ AM5 กราฟิกการ์ดตัวแรง GeForce RTX 40 Series ทึ่ทุกสำนักรีวิวการันตีความแรง รวมถึงพาวเวอร์ซัพพลาย PCIe5 ที่รองรับกราฟิกการ์ด  GeForce RTX 40 Series ก็มีมาให้สัมผัสตัวจริงเช่นกัน และหากคุณกำลังมองหาเกมมิ่งเกียร์คู่ใจ หรือเกมมิ่งเราเตอร์ไว้สำหรับออกศึก MSI ก็มีมาให้ลองกันครบทุกรุ่น ทั้งเกมมิ่งเราเตอร์ RadiX AX6600 WiFi 6 Tri-Band ที่มาพร้อม Processor Quad-core 1.8GHz และระบบระบายความร้อนระดับพรีเมียม จัดการอินเตอเน็ตอย่างมีประสิทธิภาพด้วย AI อัจฉริยะ AI QoS และ WiFi USB Adapter AX1800 ที่รองรับ WiFi 6 รวมถึง เกมมิ่งเมาส์ เกมมิ่งคีย์บอร์ด หูงฟังเกมมิ่ง และ คอรโทรลเลอร์ ก็พร้อมตอบสนองทุกความต้องการของทุกคน ห้ามพลาดกับกองทัพสินค้าระดับ Hi-end อีกมากมายภายในงาน

และสุดท้ายขอปิดท้ายด้วยสินค้าในกลุ่มผลิตภัณฑ์ เดสก์ท็อปเกมมิ่ง มอนิเตอร์เกมมิ่ง และออลอินวันพีซี เดสท็อป มินิพีซีและมอนิเตอร์สายทำงาน  โปรโมชั่นสุดพิเศษ ต่อที่ 1 รับส่วนลดสูงสุด 37,900 บาท ต่อที่ 2 แลกรับของพรีเมี่ยมอีกมากมายรวมมูลค่าสูงสุด 7,000 บาท เฉพาะที่งานคอมมาร์ทเท่านั้น

พลาดไม่ได้เลยกับ…เดสก์ท็อปเกมมิ่งดีไซน์ล้ำที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดอย่าง MEG Trident X ที่มาพร้อมกับสเปคที่เร็วแรงด้วยขุมพลัง Intel เจนเนอเรชั่นที่ 12 การ์ดจอ RTX 30 Series และมอนิเตอร์ที่ความละเอียดสูงสุดระดับ 4K UHD และยังมีจอมอนิเตอร์ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Quantum Dot ที่จะช่วยให้สีสัน แม่นยำสมจริง อย่าง G274QPF- QD และจอโค้งระดับ 1000R ที่จะโอบล้อมสายตาของคุณอย่าง MPG ARTYMIS 343CQR และจอเกมมิ่งระดับมืออาชีพที่มีอัตรารีเฟรชสูงถึง 380Hz กับ G253PF ยกขบวนจอเกมมิ่งมาให้เลือกกันมากมายหลากหลายขนาด ตั้งแต่ 24” ไปจนถึง 38” พร้อมทั้งยังมีจอครบรูปแบบทั้งแบบ จอ Flat และ จอโค้ง

และยังไม่หมดเพียงเท่านั้นพบกับสินค้าที่จะมาช่วยเพิ่มประสิทธิการทำงานและการเรียนรู้ อาทิ คอมพิวเตอร์ออลอินวัน รุ่น MSI Modern AM242P มาพร้อมกล้องเว็บแคมภายในเครื่อง, มอนิเตอร์ถนอมสายตา รุ่น MSI Modern Series ที่ได้รับรางวัล Reddot Winner 2021  และสุดท้ายคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปขนาดเล็กหลากหลายรุ่น

สำหรับงาน Commart Big Deal ในครั้งนี้ จะมีขึ้นในวันที่ 6 กรกฎาคม 20239 กรกฎาคม 2023 ที่ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา โดยบูธของ MSI จะเป็นบูธหมายเลข B12 Hall EH98-99

สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางมาเข้าร่วมงานโดยรถประจำทาง สามารถใช้บริการรถไฟฟ้า (BTS) มายังสถานี บางนา และใช้ทางออกที่ 1 เพื่อเข้าสู่งาน

คุณสามารถติดตามข่าวสารใหม่ล่าสุดจาก MSI ได้จากช่องทางต่อไปนี้