เตรียมตัวเข้าสู่ Metaverse พบเทคโนโลยีเปลี่ยนโลกในงาน GTC รับฟัง Keynote จากซีอีโอของ NVIDIA วันที่ 9 พฤศจิกายนนี้

การเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว,  เทคโนโลยีกำลังเปลี่ยนแปลงโลกเร็วกว่าที่เคย และ NVIDIA GTC ได้รวบรวมผู้คนจำนวนมากที่ทำงานเพื่อเร่งความเร็วให้เทคโนโลยีเหล่านั้น

ไฮไลท์ที่สำคัญในครั้งนี้ก็คือ คีย์โน้ตจาก Jensen Huang ซีอีโอของ NVIDIA ซึ่งจะมีการถ่ายทอดสดในวันอังคารที่ 9 พฤศจิกายน ตามเวลา 9:00 a.m. CET / 4:00 p.m. CST และสามารถดูย้อนหลังได้อีกครั้งในเวลา 8:00 a.m. PST/11:00 a.m. EST เป็นต้นไป

Huang จะอธิบายให้เราทราบว่าบริษัทกำลังพัฒนา AI สำหรับอุตสาหกรรมต่าง ๆ อย่างไร

เขาจะเปิดเผยเทคโนโลยีล่าสุดสำหรับองค์กรและศูนย์ข้อมูลด้าน AI, AI สำหรับการสนทนา และการประมวลผลภาษาธรรมชาติ รวมถึง AI ที่ประมวลผลอยู่บนทุกสิ่ง ตั้งแต่หุ่นยนต์ การดูแลสุขภาพ ไปจนถึงยานพาหนะที่ขับเคลื่อนโดนอัตโนมัติ

นอกจากนี้ เขายังจะสำรวจแอปพลิเคชันใหม่ ๆ ในโลก Metaverse และวิธีที่ NVIDIA ทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อสร้างจักรวาลโลกคู่ขนาน ในการสร้างโรงงาน เมือง และภูมิภาคต่าง ๆ เหมือนกับเป็นคู่แฝดทางดิจิทัล

สิ่งสำคัญก็คือในงานครั้งนี้มีการประชุมในหัวข้อต่าง ๆ มากกว่า 500 เซสชัน ซึ่งพร้อมให้พูดคุยกันแบบสด ๆ ด้วยการถาม & ตอบหรือตามความต้องการ ครอบคลุมเกือบทุกนวัตกรรมที่ได้รับประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วขึ้น

ผู้นำในอุตสาหกรรมจะสัมผัสกับความท้าทายที่สำคัญที่สุดในยุคของเรา ตั้งแต่ปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ และห่วงโซ่อุปทาน ไปจนถึงการช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สร้างบริการ AI ที่เป็นประโยชน์มากขึ้น ไปจนถึงการเร่งกระบวนการวิจัยและพัฒนาเพื่อให้การค้นพบยาใหม่ ๆ

ผู้บรรยายจากองค์กรชั้นนำ ได้แก่ Tim Sweeny  ซีอีโอ และผู้ก่อตั้ง Epic Games, Ilya Sutskever ผู้ร่วมก่อตั้ง Open AI และหัวหน้านักวิทยาศาสตร์, ศาสตราจารย์ Fei-Fei Li จากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ผู้บุกเบิกด้านการเรียนรู้เชิงลึก, Kit Colbert ซีทีโอของ VMware และ Kannan Achan ผู้อำนวยการฝ่าย Personalization & Recommendations ของ วอลล์มาร์ต

จะมีการประชุมที่เน้นในเรื่อง 13 อุตสาหกรรมที่แตกต่างกัน ตั้งแต่ประเด็นเรื่องพลังงาน และการค้าปลีกไปจนถึงการผลิต การเงิน และการดูแลสุขภาพ

และการประชุมเสมือนจริงแบบฟรีนี้จะเป็นประสบการณ์ที่ดียิ่งกว่าที่เคย ด้วยการลงทะเบียนง่าย ๆ เพียงขั้นตอนเดียว คุณจะสามารถเข้าถึงตัวเล่นวิดีโอความละเอียดสูง พร้อมรายชื่อวิดีโอความละเอียดสูงที่ผสานรวมเนื้อหาที่มีความหมาย และประสบการณ์การในการรับรู้ที่เพิ่มมากขึ้น

เราได้รวบรวมกิจกรรมต่าง ๆ ใน GTC ด้วยกิจกรรมแบบโต้ตอบ ซึ่งรวมถึงเซสชันการฝึกอบรมกับ Deep Learning Institute ของเรา รวมถึงเข้าศึกษา AI Art Gallery และทางเลือกมากมายสำหรับเข้าถึงเครือข่ายองค์ความรู้สำหรับชุมชนที่กำลังเติบโต

Braindates จะช่วยให้ผู้เข้าร่วมค้นหาและพบปะกับคนอื่น ๆ ที่มีความสนใจเหมือนกัน การแชทแบบตัวต่อตัวหรือแบบกลุ่มอย่างใกล้ชิดจะเชื่อมโยงผู้ที่สนใจในหัวข้อต่าง ๆ มากมายสำหรับแฮงเอาท์วิดีโอตลอดงาน

และความสามารถในการถามตอบระหว่างการประชุมช่วยให้ผู้เข้าร่วมประชุมสามารถโพสต์คำถามสดไปยังผู้ดูแลและผู้พูด ทำให้พวกเขามีโอกาสโต้ตอบกับผู้นำในอุตสาหกรรมมากกว่าที่เคย

ทุกอย่างในงาน GTC ที่จะเกิดขึ้นในสัปดาห์หน้า ตั้งแต่การสาธิตอันน่าทึ่งไปจนถึงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติ รวมถึงข้อมูลเชิงลึกจากผู้นำในอุตสาหกรรม ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้เข้าร่วมสามารถปรับตัวได้เร็วขึ้น

ดังนั้นเราจึงไม่ควรพลาดงานนี้ด้วยประการทั้งปวง การลงทะเบียนเพื่อเข้าถึงหัวข้อต่าง ๆ ใน GTC นั้นฟรีและเปิดให้ทุกคน ส่วนการรับชมคีย์โน้ตของซีอีโอไม่จำเป็นต้องลงทะเบียน

เวลาและการเข้าร่วม:

กำหนดการวันที่ — 9 พ.ย. เวลา 9.00 น. ตามเวลายุโรปกลาง และสามารถรับชมซ้ำอีกครั้งได้ในเวลา 8.00 น. ตามเวลาแปซิฟิก คุณสามารถบันทึกเวลาการรับชมบนปฏิทินของคุณ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GTC ได้ที่ www.nvidia.com/gtc และคุณสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่นี่

https://www.nvidia.com/gtc/?ncid=GTC-NVMETU