Home » Uniview ผู้นำกล้องวิดีโอวงจรปิด อันดับท็อป 4 ของโลกแต่งตั้ง VST ECS (Thailand) เป็นผู้จัดจำหน่ายรายใหม่ในประเทศไทย

Uniview ผู้นำกล้องวิดีโอวงจรปิด อันดับท็อป 4 ของโลกแต่งตั้ง VST ECS (Thailand) เป็นผู้จัดจำหน่ายรายใหม่ในประเทศไทย

  • admin 

Uniview ผู้บุกเบิกและผู้นำกล้องวิดีโอวงจรปิด IP ระดับโลก ประกาศแต่งตั้ง VST ECS (Thailand)  เป็นผู้จัดจำหน่ายรายใหม่ในประเทศไทยเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับตลาดประเทศไทย

ประเทศไทยเป็นอีกตลาดหนึ่งที่สำคัญสำหรับ Uniview ซึ่งเรามีความพยายามอย่างยิ่งที่จะเข้าถึงโอกาสนี้เพื่อยกระดับความสัมพันธ์กับลูกค้าให้ใกล้ชิดมากขึ้น ด้วยการนำเสนอบริการคุณภาพสูง การสนับสนุนที่รวดเร็วและมีความเข้าใจความต้องการผู้ใช้ชาวไทยให้มากที่สุด

สำนักงานในประเทศไทยของ Uniview และพาร์ทเนอร์ในไทยมีความมุ่งมั่นที่จะรวบรวมทรัพยากรเพื่อเพิ่มความฉับไวในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าในไทย เพื่อสร้างโลกที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นด้วยการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นมืออาชีพ เชื่อถือได้และล้ำสมัย

“ในช่วงเวลาที่ตลาดด้านการรักษาความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์กำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ความสามารถของโซลูชั่นอินทริเกรทขนาดใหญ่จะได้รับการจัดการอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และเกิดเป็นความต้องการขยายขอบเขตฟังก์ชันเพิ่มขึ้น เรามองเห็นโอกาสของการเติบโตในตลาด ณ ขณะนี้ ซึ่งแสดงให้เห็นว่า ไม่ว่าจะเป็นการเติบโตรูปแบบใดที่เกิดขึ้นในอนาคตของประเทศไทยล้วนแต่เป็นโอกาสสำหรับเราทั้งสิ้น” ไรอัน หวาง ประธานประจำสาขาประเทศไทยกล่าว ” Uniview มีแผนจะเพิ่มการลงทุนทรัพยากรในตลาดประเทศไทย เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมดำเนินธุรกิจกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ซึ่งเป็นพันธมิตรที่พร้อมจะสร้างความแข็งแกร่งไปด้วยกัน ความร่วมมือในครั้งนี้ มีเป้าหมายเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า เพิ่มศักยภาพด้านงานขายในไทยให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมถึงมุ่งให้การสนับสนุนที่สามารถตอบสนองความต้องการของตลาดและของลูกค้าได้อย่างตรงจุด เราพร้อมแล้วที่จะดำเนินกลยุทธ์ร่วมกับพันธมิตรของเราเพื่อสร้างสังคมแห่งความปลอดภัยยิ่งขึ้นให้แก่ประเทศไทย เรามองเห็นอนาคตอันสดใสที่รออยู่ข้างหน้านี้”

นายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด เสริมว่า “ความร่วมมือทางธุรกิจในครั้งนี้เป็นเครื่องยืนยันถึงความสามารถในการจัดจำหน่ายที่กว้างขวางของวีเอสที อีซีเอส ซึ่งจะช่วยผลักดันให้ Uniview สามารถเพิ่มประสิทธิภาพและขยายส่วนแบ่งการตลาดในประเทศไทยได้ ผลิตภัณฑ์ของ Uniview มีคุณภาพสูงและเรามั่นใจในคุณค่า, นวัตกรรมและคุณสมบัติที่นำเสนอโดย Uniview ว่าจะสามารถครองใจผู้ใช้ในกลุ่มตลาดแนวดิ่งที่หลากหลายได้ อาทิ ตลาดค้าปลีก กลุ่มอาคาร ภาคอุตสาหกรรม การศึกษา ธุรกิจการค้า รวมถึงการเฝ้าระวังความปลอดภัยระดับมหานคร ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถบรรลุผลกำไรและการเติบโตที่มากขึ้นร่วมกันได้”

Uniview ให้ความสำคัญกับความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรมเป็นอันดับหนึ่งและ Uniview ได้ปลูกฝังจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมไว้อย่างลึกซึ้ง ปัจจุบัน Uniview คือ ผู้นำในการบุกเบิกเทคโนโลยีขั้นสูงของอุตสาหกรรมโครงสร้างพื้นฐานด้านความปลอดภัยสาธารณะมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน โดยสิ่งที่ยืนยันในความสำเร็จและตอกย้ำความเป็นผู้นำของบริษัทในทุกวันนี้ ได้แก่ การพัฒนาระบบดูแลความปลอดภัยทางสังคม ระบบเมืองอัจฉริยะและระบบจราจรอัจฉริยะ

Uniview มองการณ์ไกลล่วงหน้าเสมอ ในการสร้างผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งเพียงพอที่จะเอาชนะได้ในทุกสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวย โดยมุ่งให้ผลิตภัณฑ์มีความไวเพียงพอที่จะปรับตัวให้เข้ากับสภาพเครือข่ายและแสงที่มีความซับซ้อน โดยได้ริเริ่มการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำสมัย

Uniview ยึดมั่นในคุณภาพและนวัตกรรมขั้นสูงอย่างต่อเนื่อง โดยพยายามนำเสนอราคาและมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า เรายึดถือประโยชน์ของคู่ค้าเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกเสมอ และเรามีความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้าว่า Uniview จะได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลกในฐานะผู้ผลิตโซลูชันระดับสูงที่ใช้งานได้จริง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า Uniview ได้ที่บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ที่อีเมล Uniview@vstecs.co.th หรือโทร 0-2032-9999

เกี่ยวกับ Uniview

ในฐานะผู้ครองตลาดส่วนแบ่งกล้องวงจรปิดใหญ่เป็นอันดับ 4 ของโลก Uniview ยังคงเติบโตและทวีความแข็งแกร่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยความสามารถด้านนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง Uniview ให้ความสำคัญกับความสามารถในการสร้างสรรค์นวัตกรรมเป็นอันดับหนึ่ง และเป็นผู้นำและผู้บุกเบิกเทคโนโลยีขั้นสูง ในอุตสาหกรรมโครงสร้างพื้นฐานด้านความปลอดภัยสาธารณะมาอย่างยาวนาน โดยสิ่งที่ยืนยันในความสำเร็จและตอกย้ำความเป็นผู้นำของเราในทุกวันนี้ ได้แก่ การพัฒนาระบบดูแลความปลอดภัยทางสังคม ระบบเมืองอัจฉริยะและระบบจราจรอัจฉริยะ Uniview สร้างมูลค่าขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง และส่งเสริมคุณค่าด้วยนวัตกรรม และแบ่งปันคุณค่าเหล่านั้นด้วยการทำงานร่วมกับพันธมิตรระดับโลก

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Uniview ได้ที่ www.uniview.com

เกี่ยวกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย)

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด (เดิมชื่อบริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2531 ปัจจุบันเป็นบริษัทหนึ่งในเครือของวีเอสที อีซีเอสกรุ๊ป ประเทศฮ่องกง ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิคที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายกว่า 48,000 รายกระจายอยู่ในประเทศจีน, ไทย, มาเลเซีย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, เมียนมาร์ และลาว

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ดำเนินธุรกิจเป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้าด้านไอทีผ่านทางธุรกิจ 4 กลุ่มหลัก คือ คอนซูเมอร์, คอมเมอร์เชียล, โซลูชัน และดีไวซ์แอนด์ไลฟ์สไตล์ ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับโลกกว่า 50 แบรนด์ มีสำนักงานสาขาที่สาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมาร์ซึ่งเปิดดำเนินการเมื่อเดือนเมษายน 2557 ในชื่อบริษัท วีเอสที อีซีเอส (เมียนมาร์) จำกัด และที่ราชอาณาจักรกัมพูชา เปิดดำเนินการเมื่อเดือนพฤษภาคม 2558 ในชื่อบริษัท วีเอสที อีซีเอส (กัมพูชา) จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจด้านเอนเตอร์ไพรส์ซิสเตมส์โดยเฉพาะ

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ได้ที่ www.vstecs.co.th

Tags: