ADATA คว้ารางวัล Red Dot Design 6 รางวัลรวด

ADATA Technology ผู้ผลิตโมดูลหน่วยความจำประสิทธิภาพสูง, ผลิตภัณฑ์ NAND Flash, อุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟน, เกมมิ่งเกียร์ , อุปกรณ์สำหรับรถไฟไฟฟ้า และโซลูชั่นสำหรับงานอุตสาหกรรม ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับรางวัล Red Dot Design ประจำปี 2022 จำนวน 6 รางวัล ซึ่งเป็นรางวัลความเป็นเลิศด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์ทีได้รับรางวัลนี้ก็ได้แก่แรม DDR5 XPG CASTER และ XPG SLAYER , เกมมิ่งเมาส์ XPG ALPHA และ PRIMER และไดรฟ์โซลิดสเตตแบบพกพา ADATA ELITE SE920 และ SE880

Ibsen Chen ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์อาวุโสของ ADATA กล่าวว่า “จากผู้ชนะ Red Dot สามรางวัลในปีที่แล้วเป็นผู้ชนะ 6 รางวัลในปีนี้ ADATA ได้แสดงให้เห็นความสำคัญที่แน่วแน่ในการออกแบบผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของประสบการณ์ผู้ใช้ “ไม่ว่าจะเป็น DRAM, เมาส์สำหรับเล่นเกม หรือ SSD แบบพกพา เราไม่เพียงแต่มอบประสิทธิภาพและฟังก์ชันการทำงานที่ผู้ใช้ต้องการเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการออกแบบทางอุตสาหกรรมที่เหมาะสมซึ่งดึงดูดใจผู้ใช้ในระดับอารมณ์” Red Dot Design เป็นรางวัลที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกซึ่งให้เกียรติบริษัทที่มีนวัตกรรม ยกย่องความเป็นเลิศด้านการออกแบบ และท้ายที่สุดแล้วเป็นการยกย่องผู้ที่รับผิดชอบต่อแนวโน้มในอนาคต คณะผู้ตัดสินมาจากนานาชาติเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบที่มีภูมิหลังอันหลากหลายจะประเมินผลงานที่ส่งมาแต่ละชิ้น

XPG CASTER DDR5 DRAM
ออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์ นักกีฬา e-sports และมืออาชีพที่สร้างสรรค์ XPG CASTER DDR5 DRAM ที่มีประสิทธิภาพสูงช่วยให้กลุ่มเป้าหมายบรรลุผลมากขึ้นด้วยประสิทธิภาพสูงสุดถึง 6400 MT/s และอัตราการถ่ายโอนข้อมูลสูงถึง 7000 MT/s ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม การเรนเดอร์ 3D หรือการตัดต่อที่มีเวิร์คโหลดจำนวนมาก XPG CASTER ช่วยให้จัดการได้อย่างง่ายดาย การออกแบบผลิตภัณฑ์สะท้อนให้เห็นถึงคำมั่นสัญญาของผลิตภัณฑ์นี้ รวมถึงการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพสูง ความเป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมียม ตลอดจนจิตวิญญาณของแบรนด์ XPG

XPG SLAYER DDR5 DRAM
XPG SLAYER DDR5 เป็นโมดูลหน่วยความจำหลักที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อนำประสิทธิภาพอีกระดับมาสู่นักเล่นเกมและผู้ที่ชื่นชอบการประกอบพีซี ในฐานะที่เป็นโมดูล DRAM ระดับแนวหน้า มีรูปลักษณ์และสัมผัสระดับพรีเมียมที่โดดเด่นด้วยการเคลือบผิวโลหะสองแบบ ในโมดูลเดียวกันทั้งแบบเงาและแบบด้าน โมดูลนี้ยังใช้ประโยชน์จากร่องและเส้นเรขาคณิตที่ตัดกันและพื้นผิวที่เอียงเพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์

เกมมิ่งเมาส์ XPG PRIMER
XPG PRIMER คือเมาส์สำหรับเล่นเกมที่นักเล่นเกมมือใหม่จะต้องชอบใจในการต่อสู้ ให้ความสบายแม้ในช่วงเวลาที่ยาวที่สุดโดยใช้วัสดุ PBT ที่มีพื้นผิวกันลื่นซึ่งกันเหงื่อและจับได้อย่างสบาย ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีน้ำหนักในอุดมคติ (98 ก. ± 5%) เพื่อการเคลื่อนไหวที่สมดุลและแม่นยำอย่างสมบูรณ์แบบ

เกมมิ่งเมาส์ XPG ALPHA
XPG ALPHA เป็นผลจากการวิจัยตามหลักสรีรศาสตร์เป็นเวลาหลายปีในรูปแบบและฟังก์ชันการออกแบบทางอุตสาหกรรม พัฒนาขึ้นจากข้อมูลที่รวบรวมมาเป็นเวลากว่าสองปีจาก “Project HEADSHOT” ที่ได้รับรางวัลด้านการออกแบบหลายชิ้นของ XPG (รวมถึงรางวัล Red Dot Design, Taiwan Excellence และรางวัล Golden Pin) เกมมิ่งเมาส์ XPG ALPHA เป็นสุดยอดของข้อมูลการสแกนมือที่รวบรวมจากทั่วโลก XPG ALPHA มีลักษณะเฉพาะด้วยรูปทรงที่สวยงามซึ่งเอื้อต่อการยศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นเกมที่สะดวกสบายและดึงดูดสายตา

ADATA ELITE SE920 USB4 SSD แบบพกพา
ADATA SE920 เป็น SSD แบบพกพาที่ใช้อินเทอร์เฟซ USB4 ช่วยให้มีความเร็วในการอ่านและเขียนสูงถึง 4000 MB/วินาที อัตราการถ่ายโอนข้อมูลเร็วกว่าไดรฟ์ USB 3.2 ถึงสี่เท่า ด้านนอกไดรฟ์มีการออกแบบพื้นผิวคู่แบบมินิมอลพร้อมการพ่นทรายและการขัดเงา นอกจากนี้ยังมีฝาปิดด้านบนแบบเลื่อนได้พร้อมกลไกที่เมื่อดันขึ้น ช่องระบายอากาศจะเปิดขึ้นและเปิดใช้งานพัดลมในตัวเพื่อการระบายความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ การเลื่อนฝาครอบขึ้นจะเป็นการเปิดใช้งานไฟ LED ด้วย อุปกรณ์นี้ออกแบบมาเพื่อครีเอเตอร์ที่กำลังเดินทางและต้องการพกพาข้อมูลไปทำงานได้อย่างสะดวกอย่างมีสไตล์