Skip to content
Home » เมาส์ XPG HEADSHOT และหน่วยความจำ GENESIS DDR5 คว้ารางวัลการออกแบบอันทรงเกียรติ

เมาส์ XPG HEADSHOT และหน่วยความจำ GENESIS DDR5 คว้ารางวัลการออกแบบอันทรงเกียรติ

  • admin 
  • October 25, 2021October 25, 2021

XPG ผู้ให้บริการระบบ ส่วนประกอบ และอุปกรณ์ต่อพ่วงที่เติบโตอย่างรวดเร็วสำหรับเกมเมอร์, นักกีฬาอีสปอร์ตระดับมืออาชีพ และผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยี ประกาศในวันนี้ว่าเกมมิ่งเมาส์ XPG HEADSHOT และโมดูลหน่วยความจำ GENESIS DDR5 ได้รับรางวัลในด้านความเป็นเลิศด้านการออกแบบด้วยรางวัล Good Design Awards ประจำปี 2021

เกมมิ่งเมาส์ XPG HEADSHOT

เมาส์สำหรับเล่นเกม XPG HEADSHOT เป็นเมาส์สำหรับเล่นเกมที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งผลิตด้วยกระบวนการพิมพ์แบบ 4D และเทคโนโลยี AI การพิมพ์ 4D ใช้เพื่อสร้างโครงสร้างทางกลด้วยโครงตาข่ายด้านนอกที่ทำให้เมาส์ที่ทนทานอย่างเหลือเชื่อแต่น้ำหนักเบา ด้วยการพิมพ์ 4 มิติ HEADSHOT สามารถปรับแต่งให้เข้ากับรูปร่างของมือแต่ละคนได้ตามหลักการยศาสตร์ กระบวนการออกแบบเริ่มต้นด้วยสามส่วนสำคัญ ได้แก่ น้ำหนักเบา, ใช้หลักการยศาสตร์ และการออกแบบที่มีสไตล์ XPG HEADSHOT เพิ่งได้รับรางวัลการออกแบบที่ทรงอิทธิพลที่สุดของไต้หวัน นั่นคือรางวัล Golden Pin Design Award

หน่วยความจำ XPG GENESIS DDR5

XPG GENESIS DDR5 เป็นโมดูลหน่วยความจำเจเนอเรชันใหม่ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อนำประสิทธิภาพในระดับสูงมาสู่เกมเมอร์พีซีและผู้ที่ชื่นชอบพีซี ในฐานะที่เป็นโมดูล DRAM ระดับแนวหน้า จึงมีรูปลักษณ์และสัมผัสระดับพรีเมียมที่โดดเด่นด้วยการเคลือบพื้นผิวโลหะสองแบบ แบบเงาและแบบด้าน โมดูลนี้ยังใช้ประโยชน์จากร่องและเส้นเรขาคณิตที่ตัดกัน และพื้นผิวที่เอียงเพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์

เกี่ยวกับรางวัล Good Design Award

Good Design Award เป็นโครงการประเมินและส่งเสริมการออกแบบที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเปิดตัวโดย Japan Industrial Design Promotion Organisation (ปัจจุบันคือ Japan Institute of Design Promotion) ในปี 1988 โดยอิงจาก Good Design Selection System (หรือ G Mark System) ที่จัดตั้งขึ้นโดยกระทรวง การค้าและอุตสาหกรรมระหว่างประเทศ (ปัจจุบันคือกระทรวงเศรษฐกิจ การค้าและอุตสาหกรรม) ในปี 2500 โครงการนี้มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและส่งเสริมการออกแบบที่เป็นแบบอย่างซึ่งเอื้อต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมและยกระดับชีวิตของผู้คน

เกี่ยวกับรางวัล Golden Pin Design Award

รางวัล Golden Pin Design Award ของไต้หวันก่อตั้งขึ้นในปี 1981 เป็นหนึ่งในรางวัลด้านการออกแบบอันทรงเกียรติที่สุดในประเทศจีน โปรแกรมรางวัลนี้จัดทำโดยสถาบันวิจัยการออกแบบไต้หวัน (TDRI) ในปี 2015 รางวัล Golden Pin Design Award ได้เปิดตัวการแข่งขัน 3 รางวัล ได้แก่ Golden Pin Design Award, Golden Pin Concept Design Award และ Young Pin Design Award แม้ว่ารางวัลแต่ละรางวัลจะกำหนดเป้าหมายไปยังกลุ่มประชากรที่แตกต่างกัน จุดประสงค์ของแต่ละรางวัลคือการยกย่องนวัตกรรมที่โดดเด่นในด้านการออกแบบ

Tags:

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save