ASRock เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ด้วยคอนเซปต์ Smart Gaming & Connect AI ในงาน COMPUTEX 2024

ASRock ผู้นําระดับโลกด้านเมนบอร์ด กราฟิกการ์ด เกมมิ่งมอนิเตอร์ และพีซีฟอร์มแฟคเตอร์ขนาดเล็ก รู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศการเข้าร่วมงาน COMPUTEX Taipei 2024 ที่กําลังจะมาถึง AI เป็นประเด็นร้อนในอุตสาหกรรมไอทีในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ASRock ติดตามเทรนด์โดยนําเสนอโซลูชัน AI ล่าสุด นอกจากนี้ การสร้างสภาพแวดล้อมการเล่นเกมที่น่าประทับใจเป็นหนึ่งในความมุ่งมั่นของ ASRock สําหรับเกมเมอร์ ผู้เข้าชมสามารถสํารวจผลิตภัณฑ์ล่าสุดและโซลูชันการประมวลผล AI ได้โดยตรง และสัมผัสประสบการณ์จําลองการเล่นเกมที่บูธ ASRock L0818

การจัดทัพสำหรับเมนบอร์ด Next Gen

ASRock จะเปิดเผยเมนบอร์ด Intel และ AMD รุ่นต่อไปอย่างเต็มรูปแบบ รวมถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Taichi, Phantom Gaming, Steel Legend ที่แข็งแกร่ง, Livemixer ที่ออกแบบใหม่ และ Pro ซีรีส์ เมนบอร์ดรุ่น Taichi ระดับไฮเอนด์จะได้รับการปรับตําแหน่งครั้งใหญ่และจัดระเบียบใหม่ให้เป็นซีรีส์เรือธงของ ASRock โดยการรวมเข้ากับสายผลิตภัณฑ์ OC Formula & AQUA ที่มีอยู่ นอกจาก Phantom Gaming ซีรีส์ เจเนอเรชันถัดไปแล้ว เมนบอร์ด Taichi AQUA, Taichi OCF, Taichi และ Taichi Lite ทั้งหมดจะเปิดเผยในช่วง Computex 2024!

นอกเหนือจากเมนบอร์ดเจเนอเรชันถัดไปแล้ว ASRock ยังมีโซลูชันที่พร้อมสําหรับการเล่นเกมการสร้างเนื้อหาเวิร์กสเตชันและ AI จากทั้ง Intel® และ AMD สถานีเรนเดอร์วิดีโอระดับไฮเอนด์ที่มี ASRock WRX90 WS EVO และแนวคิดใหม่ของ Immersion Cooling ร่วมมือกับ Intel, Thermaltake และ ASRock โดยมีเป้าหมายเพื่อมอบโซลูชันการระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพและเหมาะสมที่สุดสําหรับโฮมเซิร์ฟเวอร์/เวิร์กสเตชันที่มี ASRock W790 WS ทั้งหมดจะแสดงในระหว่างงาน!

ASRock เปิดตัว AMD Radeon™ RX 7900 XTX WS 24GB และ Radeon™ RX 7900 XT WS 20GB

เมื่อการมาถึงของยุค AI, ASRock ได้เปิดตัว ASRock Radeon™ RX 7900 XTX WS 24GB และ ASRock Radeon™ RX 7900 XT WS 20GB ซึ่งรองรับการประมวลผลร่วมกันแบบ multi-GPU กราฟิกการ์ด ASRock Radeon™ RX 7900 WS series ใช้พลังงานจาก AMD Radeon™ RX 7900 XTX และ Radeon™ RX7900 XT GPU ออกแบบมาสําหรับการประมวลผลแบบขนานหลายการ์ดและการเร่งความเร็วปัญญาประดิษฐ์กราฟิกการ์ด Radeon™ RX 7900 WS series มีฮีทซิงค์ VAPOR-CHAMBER พัดลมเป่าลมที่มีประสิทธิภาพและความหนา 2 ช่อง นอกจากนี้ ด้วยขั้วต่อสายไฟ 12V-2×6 แนวนอนตัวเดียว การติดตั้งกราฟิกการ์ด ASRock Radeon™ RX 7900 XT WS series สองสามตัวจึงทําได้ง่ายมากเนื่องจากสายไฟน้อยลง

ASRock Phantom Gaming เปิดตัว OLED Series ใหม่ และเกมมิ่งมอนิเตอร์ที่มีอัตราการรีเฟรชสูงเป็นพิเศษ

– PGO32UFS2B เกมมิ่งมอนิเตอร์ OLED แบบดูอัลโหมด 

PGO32UFS2B รุ่นเรือธงรุ่นล่าสุดของ ASRock มีแผง OLED ขนาด 32 นิ้วที่ให้คอนทราสต์ที่น่าทึ่งและสีสันที่สดใส จอภาพที่เป็นนวัตกรรมใหม่นี้มีการออกแบบโหมดคู่ที่ไม่เหมือนใคร ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสลับระหว่าง “โหมด UHD 240Hz” และ “โหมด FHD 480Hz” ได้ตามความต้องการ ไม่ว่าคุณจะต้องการความคมชัดสูงพิเศษหรือความเร็วสูงพิเศษ PGO32UFS2B ก็ตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ การออกแบบการระบายความร้อนแบบพิเศษของ ASRock ยังช่วยลดปัญหาการเบิร์นอินที่อาจเกิดขึ้นจากแผง OLED ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

– PG27FFX2A เกมมิ่งมอนิเตอร์ 520Hz เห็นความเคลื่อนไหวที่รวดเร็วได้ชัดเจน

Phantom Gaming เปิดตัวจอภาพเกม IPS ขนาด 27 นิ้ว 520Hz รุ่นแรกของโลก PG27FFX2A ในฐานะที่เป็นจอภาพเกม IPS ที่เร็วที่สุดในโลกมันผลักดันขีด จํากัด ของความเร็วและประสิทธิภาพการมองเห็น การใช้เทคโนโลยีแผง IPS ล่าสุด PG27FFX2A ไม่เพียงแต่ให้อัตราการรีเฟรชที่รวดเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ยังรับประกันความแม่นยําของสีที่ยอดเยี่ยมและมุมมองที่กว้าง นอกจากนี้ยังมีเสาอากาศ Wi-Fi ในตัวเอกสิทธิ์เฉพาะของ Phantom Gaming ซึ่งให้การปรับปรุงสัญญาณสูงสุด 7dBi ทําให้เกมเมอร์เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ความเร็วสูงที่ปราศจากความล่าช้า

การอัพเกรดที่ครอบคลุมของเกมมิ่งมอนิเตอร์ซีรีส์ 180Hz

นอกเหนือจากการเปิดตัวเกมมิ่งมอนิเตอร์ซีรีส์ที่มีรีเฟรชเรตที่รวดเร็วเป็นพิเศษแล้ว Phantom Gaming ยังได้อัปเกรดรุ่นคลาสสิกเป็นอัตราการรีเฟรช 180Hz ซึ่งตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ที่หลากหลายด้วยขนาดและข้อกําหนดที่หลากหลาย ซีรีส์นี้ประกอบด้วย PG34QRT3A จอภาพโค้งขนาด 34 นิ้ว ซึ่งให้มุมมองที่กว้างเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริง จอภาพขนาดมาตรฐานขนาด 27 นิ้ว เช่น PG27QFT2A และ PG27FFT1A สร้างสมดุลระหว่างการใช้งานจริงและประสิทธิภาพสูง จึงเหมาะสําหรับการเล่นเกมและสภาพแวดล้อมการทํางานที่หลากหลาย จอภาพขนาดกะทัดรัดขนาด 25 นิ้ว PG25FFT เหมาะสําหรับโต๊ะทํางานขนาดเล็กและพื้นที่อเนกประสงค์

ปฏิวัติคอมแพคคอมพิวติ้ง: ขอแนะนํา Jupiter X600 Series อันทรงพลัง

ในยุคที่พื้นที่อยู่ในระดับพรีเมี่ยมและความต้องการด้านประสิทธิภาพยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง Jupiter X600 ซีรีส์ใหม่โดดเด่น ออกแบบมาเพื่อรองรับโปรเซสเซอร์ AMD Socket AM5 Ryzen™ 8000/7000 Series รุ่นล่าสุด Jupiter X600 ไม่เพียง แต่มีขนาดกะทัดรัด แต่ยังทรงพลังอย่างมากทําให้เหมาะอย่างยิ่งสําหรับการตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของสภาพแวดล้อมที่ทันสมัยและมีชีวิตชีวา

Jupiter X600 series ผสมผสานพลัง ความเร็ว และประสิทธิภาพไว้ในรูปแบบที่กะทัดรัด รองรับหน่วยความจํา DDR5 คู่สูงสุด 96GB และมีเอาต์พุตวิดีโอหลายช่องรวมถึง USB 4.0, DisplayPort สองพอร์ตและ HDMI เพื่อการทํางานหลายอย่างพร้อมกันอย่างราบรื่นด้วยจอแสดงผลความละเอียดสูง ด้วยการเชื่อมต่อ 2.5G LAN ที่แข็งแกร่งและการปรับปรุงเสริม เช่น การจัดการ TPM 2.0 IC และ DASH LAN Jupiter X600 ได้รับการออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด Jupiter X600 บรรจุอยู่ในปริมาตรเพียง 1.07 ลิตร เป็นตัวอย่างที่ดีของคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปยุคหน้า ขนาดเล็ก แข็งแกร่ง และพร้อมสําหรับทุกความท้าทาย

Jupiter X600 series ที่เพิ่งเปิดตัวควบคู่ไปกับ DeskMeet X600 และ DeskMini X600 series ที่เปิดตัวก่อนหน้านี้รองรับโปรเซสเซอร์ AMD AM5 Ryzen™ 8000/7000 series ล่าสุด มินิพีซีของเราออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้

ข้อมูล Smart Gaming &; Connect AI ASRock ในงาน COMPUTEX 2024

● วันและเวลาจัดแสดง: 4 มิถุนายน ~ 7 มิถุนายน 2024 – 9:30 น. ~ 5:30 น

● สถานที่: Taipei Nangang Exhibition Center, Hall 1 (No.1, Jingmao 2nd Rd., Nangang District, Taipei City 11568, Taiwan)

● บูธ: AI Computing &; System Integration 4F L0818