ASUS ROG นำเสนอคลังแสงพีซีเกมมิ่งระดับพรีเมียมและอุปกรณ์สำหรับเกมเมอร์ในธีม Asuka และ EVA-02

ASUS Republic of Gamers (ROG) ประกาศความร่วมมือโดยนำ EVA-02 และ Asuka จากอนิเมะซีรีส์ Evangelion ที่โด่งดังมายาวนาน เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่รักในการประกอบคอมพิวเตอร์และมีความชื่นชอบอนิเมะสามารถเพลิดเพลินกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ROG ระดับพรีเมียมที่ยกระดับด้วยเฉดสีแดงและสีส้มคลาสสิกของ EVA-02 พร้อมลวดลายและกราฟิกธีม Evangelion ที่หลากหลาย โดยขุมพลังใหม่นี้ประกอบด้วยเมนบอร์ด ROG Maximus, กราฟิกการ์ด ROG Strix GeForce RTX™, ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ ROG Ryujin, สุดยอดเคส ROG Hyperion, ตัวยึดกราฟิกการ์ด รวมทั้ง อุปกรณ์ต่อพ่วงและอุปกรณ์อื่นๆ

เมนบอร์ด ROG Maximus Z790 Hero EVA-02 Edition

เมนบอร์ดรุ่นพิเศษของ ROG Maximus Z790 Hero เต็มไปด้วยคุณสมบัตินี้ มาพร้อมกับธีมสีแดงและส้มอันเป็นเอกลักษณ์ของ EVA-02 พร้อมลวดลายของสีเขียว การออกแบบแผ่นรองหลังมาพร้อมกับรูปแบบ EVA-02 Beast Mode และ Evangelion ซึ่งสนับสนุนพลังและการควบคุมอันยิ่งใหญ่ของเมนบอร์ดนี้ เนื่องจากใช้โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 13 และชุดหน่วยความจำ DDR5 ไปสู่อีกระดับ และไฟ Polymo บนฝาครอบ I/O จะสลับไปมาระหว่าง Asuka และ EVA-02 ธรรมดา เป็นอีกหนึ่งศิลปะที่เฟื่องฟู

กราฟิกการ์ด ROG STRIX GeForce RTX 4090 EVA-02 Edition

ROG STRIX GeForce RTX 4090 EVA-02 Edition มาพร้อมกับฟีเจอร์เสริมประสิทธิภาพมากมายของ ASUS เช่น พัดลม Axial-tech ที่หมุนด้วยทิศทางที่แตกต่างกันและเทคโนโลยี 0dB การออกและ vapor chamber แบบพิเศษ และโครงโลหะที่เพรียวบางเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งสูงสุด
Fan shroud ที่ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ ด้านขวาของการ์ดจะเป็นธีม EVA-02 และ ส่วนของ Backplate จะเป็นลวดลายของ Asuka

ชุดระบายความร้อน ROG Ryujin III 360 ARGB EVA-02 Edition

ROG Ryujin III 360 ARGB EVA-02 Edition แสดงถึงจิตวิญญาณของ Evangelion และประดับประดาด้วยงานศิลปะที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Asuka รอบกรอบอะลูมิเนียม นอกเหนือการแสดงสถานะของระบบเพื่อรักษาความเสถียรแล้ว หน้าจอ LED ขนาด 3.5 นิ้วที่ขยายใหญ่ขึ้นของ Ryujin ยังสามารถแสดงคอลเลกชันของแอนิเมชั่นธีม Asuka และ EVA-02 ในขณะเดียวกัน พัดลมขนาด 120 มม. สามตัวที่มี ARGB snap ที่ปรับแต่งได้พร้อมกับขั้วต่อแม่เหล็กที่ส่งสัญญาณควบคุมและเชื่อมต่อในเวลาเดียวกัน เพื่อให้แน่ใจว่า Evangelion ของผู้ใช้จะมีความเย็นเพียงพอเสมอเพื่อเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้รายต่อไป

เคส ROG Hyperion EVA-02 Edition

เคสเกมมิ่งระดับพรีเมียมที่มีแผงไฟธีม EVA-02 ที่แสดงจิตวิญญาณของ Evagelion ให้กับทุกคนที่จ้องมองภายในตัวเคส แผงนี้ยังสามารถแสดงไฟถึงด้านนอกได้ หากงต้องการให้มีที่ว่างในจุดนั้นสำหรับพัดลมหรือ SSD ก็สำมารถนำมาประกอบลงได้เช่นกัน รายละเอียดภายในและภายนอกได้รับการออกแบบให้เข้ากับความสวยงามของ EVA-02 และบรรจุส่วนประกอบ ROG x Evangelion อื่นๆ ทำให้เป็นรากฐานของความลงตัวที่คาดไม่ถึง

เสาค้ำกราฟิกการ์ด ROG Herculx EVA-02 Edition

ROG Herculx EVA-02 Edition มาพร้อมกับกราฟิกธีม ROG และ Evangelion ที่หลากหลาย ในขณะที่ต้องแบกรับภาระในการรักษาระดับกราฟิกการ์ด ขาตั้งมีสไตล์เหมือน Progressive Knife ของ EVA-02 เพื่อสื่อถึงความแข็งแกร่งและความสามารถในการปรับตัว และเช่นเดียวกับผู้ถือ ROG Herculx ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือใด ๆ ในการติดตั้งอุปกรณ์นี้: เพียงแค่ยกแท่นขยายขึ้นและใช้ล้อที่ปรับได้เพื่อปรับความสูงอย่างละเอียด แพลตฟอร์มนี้ยังสามารถปล่อยได้อย่างราบรื่นด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว เพื่อให้นำออกได้ง่ายเมื่ออัปเกรดฮาร์ดแวร์

คีย์บอร์ดและคีย์แคป ROG Strix Scope RX EVA-02 Edition

ROG Strix Scope RX EVA-02 Edition ภูมิใจนำเสนอเคสอะลูมิเนียมสีแดงและสีส้มที่ได้แรงบันดาลใจจาก EVA รอบส่วนประกอบที่สมบูรณ์ของสวิตช์เชิงกลออปติคัล ROG RX คำสั่งผสมที่น่าเกรงขามนี้ช่วยให้การกดแป้นพิมพ์ไม่โยกเยกและความล่าช้าในการดีบาวน์เกือบเป็นศูนย์ บวกกับการกันน้ำและกันฝุ่นระดับ IP57 เพื่อการใช้งานอย่างยาวนาน สำหรับเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการสลับคีย์แคป ROG ยังเปิดตัวชุดคีย์แคปธีม EVA-02 เพื่อให้ผู้ใช้สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์บนคีย์บอร์ด RX ได้

เกมมิ่งเมาส์ ROG Gladius III Wireless AimPoint EVA-02 Edition

ROG Gladius III Wireless AimPoint ยังเข้าสู่การต่อสู้ด้วยความแม่นยำที่สูงถึง 36,000 dpi พร้อมการออกแบบและโทนสีของรุ่น EVA-02 การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ช่วยลดความเมื่อยล้าของมือแม้หลังจากใช้งานไปหลายชั่วโมง และมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานขึ้น เพื่อให้ผู้ใช้สามารถแสดงศักยภาพด้วยความมั่นใจโดยมี Evangalion เป็นอาวุธคู่ใจ ROG ยังเปิดตัวเทปจับเมาส์ที่มีสไตล์และมั่นคงสำหรับเมาส์ ROG Gladius และ Harpe Ace พร้อมกราฟิกธีม Evangelion และฟิกเกอร์ Asuka สำหรับเกมเมอร์ เพื่อแสดงความความชื่นชอบอย่างเต็มรูปแบบ

ข้อมูลเพิ่มเติม https://rog.asus.com/microsite/ROGxEVANGELION-02/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top