Skip to content
Home » ไฮไลท์ที่จะเกิดขึ้นในงาน GTC 2022 ของ NVIDIA ระหว่างวันที่ 21-24 มีนาคม

ไฮไลท์ที่จะเกิดขึ้นในงาน GTC 2022 ของ NVIDIA ระหว่างวันที่ 21-24 มีนาคม

 • admin 
 • March 22, 2022March 22, 2022

งาน GTC 2022 เป็นงานประชุมด้าน AI ที่สำคัญที่สุดงานหนึ่งของโลก โดยจะมีขึ้นในวันที่ 21-24 มีนาคม เป็นงานแบบเสมือนจริง โดยมีเซสชันมากกว่า 900 เซสชันที่เน้นไปที่การเรียนรู้เชิงลึก, Omniverse, วิทยาศาสตร์ข้อมูล, วิทยาการหุ่นยนต์, เครือข่าย และกราฟิก ลงทะเบียนฟรีที่นี่

ผู้นำจากหลายองค์กรนับร้อยจะนำเสนอ รวมถึง Amazon, Autodesk, Bloomberg, Cisco, DeepMind, Epic Games, Flipkart, Google Brain, Lockheed Martin, Mercedes-Benz, Microsoft, NASA, NFL, Pfizer, Snap, Sony, Stanford University, US กองทัพอากาศ, รัฐสภาสหรัฐฯ, Visa, VMware, Walt Disney และ Zoom

คีย์โน้ต: Jensen Huang ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ NVIDIA จะประกาศโปรเซสเซอร์ใหม่, ระบบ, ซอฟต์แวร์และพันธมิตร สำหรับคีย์โน้ตของซีอีโอจะถ่ายทอดสดในวันอังคารที่ 22 มีนาคม เวลา 8.00 น. แปซิฟิก ทุกคนสามารถเข้ารับชมได้โดยไม่จำเป็นต้องลงทะเบียน (เวลา 22.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย) รับชมได้ทาง YouTube NVIDAI

เจาะลึกทางเทคนิค: Greg Palmer และ Michael Andersch วิศวกรของ NVIDIA จะหารือเกี่ยวกับสถาปัตยกรรม GPU สำหรับการเรียนรู้เชิงลึกและ HPC ในวันอังคารที่ 22 มีนาคม เวลา 10.00 น. ตามเวลาแปซิฟิก

หัวข้อการเสวนา: การประชุมที่คุณอาจสนใจ

 • Andrew Ng ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ DeepLearning.AI และ Landing AI จะหารือเกี่ยวกับการขับเคลื่อนของ AI ที่เน้นข้อมูลเป็นศูนย์กลาง (The Data-centric AI Movement [S42658])
 • Bjorn Stevens กรรมการผู้จัดการของ Max Planck Institute for Meteorology จะพูดคุยเกี่ยวกับฝาแฝดดิจิทัลเพื่อทำความเข้าใจและปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ (Digital Twins for Understanding and Adapting to Climate Change [S41950])
 • Chelsea Finn ศาสตราจารย์ด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์และวิศวกรรมไฟฟ้าที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด จะนำเสนอเกี่ยวกับการเรียนรู้หุ่นยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลการปรับขนาด (Scaling Data-driven Robot Learning [S42252])
 • Hao Yang รองประธานฝ่ายวิจัย AI ของ Visa จะหารือเกี่ยวกับโครงสร้างของ GCN (Graph Convolutional Network) สำหรับผู้แนะนำระบบ (Structured Graph Neural Networks for Recommender Systems [S42132])
 • Jack Jin หัวหน้าวิศวกรแมชชีนเลิร์นนิงของ Zoom จะพูดคุยถึงวิธีที่ Zoom Video ใช้การฝึกโมเดลแบบกระจายในคลัสเตอร์ Kubernetes (Scale and Accelerate the Distributed Model Training in Kubernetes Cluster [S42498])
 • Joe Ucuzoglu ซีอีโอของ Deloitte U.S. และ Lidia Fonseca CTO ของ Pfizer จะหารือเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงของ Pfizer ที่นำ AI มาใช้งาน ในการสนทนาแบบไม่เป็นทางการ (Pfizer’s AI-enabled transformation – a conversation with Deloitte [S41797])
 • Lynwen Brennan, ผู้จัดการทั่วไปและ EVP ของ Lucasfilm จะอภิปรายเกี่ยวกับบทบาทของสตรีผู้บุกเบิกด้านคอมพิวเตอร์กราฟิกและวิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ (Women Pioneers in Computer Graphics and Visual Effects [S42648])
 • Magnus Östberg ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายซอฟต์แวร์ของ Mercedes-Benz จะหารือเกี่ยวกับการสร้างซอฟต์แวร์สำหรับแบรนด์หรูเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของลูกค้า (Creating Software for the Most Desirable Cars [S42395])
 • เสวนากับ Marc Petit, ผู้จัดการทั่วไปของ Unreal Engine จาก Epic Games; Natalya Tatarchuk ผู้อำนวยการฝ่ายกราฟิกระดับโลกของ Unity; และ Steve May รองประธานและ CTO ของ Pixar จะหารือเกี่ยวกับศักยภาพของ Universal Scene Description สำหรับผู้สร้าง 3D (Exploring USD: The HTML for 3D Virtual World [S42112])
 • Markus Gross รองประธานฝ่ายวิจัยของ Walt Disney Studios จะเข้าร่วมกับคณะผู้ทรงคุณวุฒิด้านเทคนิคและธุรกิจเพื่อหารือเกี่ยวกับวิธีที่มนุษย์ดิจิทัลจะมีผลกระทบอย่างลึกซึ้งต่ออุตสาหกรรมนอกเหนือจากสื่อและความบันเทิง (The Importance of Digital Humans for Industries [S42355])
 • Michael Russinovich, CTO และ Technical Fellow ของ Microsoft Azure และ Ian Buck, VP และ GM ของ Accelerated Computing ที่ NVIDIA จะหารือกันถึงวิธีที่ Microsoft และ NVIDIA ร่วมมือกันในการผสานรวมเทคโนโลยี GPU ล่าสุดเข้ากับการประมวลผลที่เป็นความลับของ Azure (Unlocking New Possibilities for Privacy-Preserving Data Analytics with Azure Confidential Computing (Presented by Microsoft Azure) [S42526])
 • Mostafa Rohaninejad ผู้ก่อตั้งนักวิจัยของ Covariant AI จะหารือเกี่ยวกับความท้าทายทางเทคนิคและความเป็นไปได้ทางการค้าที่มาพร้อมกับการนำเสนอ AI Robotics ในวงกว้าง (Delivering AI Robotics at Scale: A Behind-the-scenes Look [S42408])
 • Peter Stone กรรมการบริหารของ Sony AI และศาสตราจารย์ด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์ที่มหาวิทยาลัยเท็กซัสในออสติน จะหารือเกี่ยวกับการเรียนรู้ของเครื่องเพื่อการเคลื่อนที่ของหุ่นยนต์ (Outracing Champion “Gran Turismo” Drivers with Deep Reinforcement Learning [S42101])
 • Stefan Sicklinger หัวหน้า BigLoop และระบบขั้นสูงที่ CARIAD/VW Group จะหารือเกี่ยวกับการใช้ประโยชน์จากกลุ่มลูกค้าเพื่อขยายการพัฒนาที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล (Leveraging a Customer Fleet to Scale Data-Driven Development [S42368])
 • Yu Liu ผู้อำนวยการ AI ที่ Meta จะหารือเกี่ยวกับการวิจัยประยุกต์ AI ที่เป็นแกนหลักของอุตสาหกรรมที่มีความต้องการสูง และแง่มุมในทางปฏิบัติของการผลิตงานวิจัยด้วยวิธีที่ยืดหยุ่นและยั่งยืน (Handshaking of Frontier Research and Pragmatic Productionizing [S42120])
 • Zoe Lofgren สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกาจะหารือเกี่ยวกับ AI ที่น่าเชื่อถือและความคาดหวังของผู้บริโภค ผู้ร่างกฎหมาย และหน่วยงานกำกับดูแล (Trustworthy AI: Data Privacy in the Digital Age & Beyond [S42262])
 • คณะผู้ทรงคุณวุฒิ metaverse รวมถึงผู้บริหารที่ Autodesk, Bentley Systems, NVIDIA, Siemens และ Unity จะหารือเกี่ยวกับวิสัยทัศน์ของพวกเขาสำหรับ metaverse และศักยภาพในการเปลี่ยนรูปแบบการออกแบบและการจำลอง (A Vision of the Metaverse: How We will Build Connected Virtual Worlds [S42114])
 • คณะอภิปรายซึ่งรวมถึง Wesley Rhodes รองประธานฝ่ายการปฏิรูปเทคโนโลยีและการวิจัยและพัฒนาที่ Kroger และ Cheryl Friedman รองประธานของ Lowe’s Innovation Labs จะอภิปรายว่าการจำลองและฝาแฝดดิจิทัลกำลังขับเคลื่อนพรมแดนถัดไปในการค้าปลีกอย่างไร (How Simulation & Digital Twins are Driving the Next Frontier in Retail [S42682])
 • Startups and Venture: NVIDIA Inception โปรแกรมสตาร์ทอัพที่มีสมาชิกมากกว่า 9,000 คน จะโฮสต์แทร็กที่มุ่งเป้าไปที่บริษัทรุ่นใหม่ที่ก่อกวน ซึ่งรวมถึงเซสชันที่เน้น VC เกี่ยวกับ Omniverse และการคำนวณควอนตัม ตลอดจนเซสชันที่นำโดย NVIDIA และสตาร์ทอัพจากทั่วโลกในด้าน AI, ระบบอัตโนมัติ, วิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสภาพอากาศ, ความปลอดภัยทางไซเบอร์, การดูแลสุขภาพ และฝาแฝดดิจิทัล รวมถึงหัวข้ออื่น ๆ ไฮไลท์บางส่วน:
 • NVIDIA Inception: พิมพ์เขียวสตาร์ทอัพที่จะนำคุณไปสู่ความสำเร็จ – ผู้ร่วมอภิปรายจากสตาร์ทอัพที่หลากหลายจะแบ่งปันประสบการณ์ของพวกเขาในโปรแกรม NVIDIA Inception (NVIDIA Inception: Your Startup Blueprint to Success [S41914])
 • เทคโนโลยีที่จำเป็นสำหรับการเร่งความเร็วของสตาร์ทอัพ – ผู้นำ NVIDIA Inception ครอบคลุมความท้าทายหลักที่สตาร์ทอัพต้องเผชิญ และเฟรมเวิร์ก เทคโนโลยี และคุณสมบัติอื่นๆ ที่พวกเขาจะได้รับจากการเป็นสมาชิก Inception (Essential Technologies for Accelerating Startups – Spring 2022 [S41768])
 • ความหลากหลายและการรวมเข้าด้วยกัน: GTC เป็นงานเปิดที่เข้าถึงได้ทั้งหมดสำหรับชุมชนทั่วโลก เซสชันได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ข้อมูลและสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักพัฒนา นักวิจัย นักวิทยาศาสตร์ นักการศึกษา ผู้เชี่ยวชาญ และนักศึกษาจากกลุ่มผู้ด้อยโอกาสในอดีต หัวข้อจะรวมถึงการสร้างชุดข้อมูลที่ดีขึ้นและทำให้ AI ครอบคลุมมากขึ้น ไฮไลท์ ได้แก่ :
 • 5 ขั้นตอนในการเริ่มต้นอาชีพใน AI – คณะผู้เชี่ยวชาญ AI จะหารือเกี่ยวกับการเดินทางของพวกเขาและหารือเกี่ยวกับห้าขั้นตอนที่ใช้งานได้จริงที่สุดที่ควรทำเมื่อเริ่มต้นอาชีพในสาขา (5 Steps to Starting a Career in AI [SE2572])
 • ศูนย์ข้อมูลเร่งรัดการพัฒนาชุมชน – เซสชั่นนี้จะสำรวจว่า AI นำเสนอสิ่งใหม่ๆ ได้อย่างไร วิธีสร้างเมืองที่ยั่งยืนมากขึ้น โดยใช้ประโยชน์จากโครงสร้างพื้นฐานขั้นสูงเพื่อปรับปรุงบริการสาธารณะสำหรับผู้อยู่อาศัยและชุมชน (Accelerated Data Centers Advancing Communities [S42376])
 • มองไปยังแอฟริกาเพื่อความก้าวหน้าของ AI – เซสชั่นนี้จะอธิบายว่าแอฟริกาซึ่งมีประชากรอายุน้อยและเติบโตเร็วที่สุดในโลก สามารถพัฒนาความสามารถในการแข่งขันผ่านการวิจัย AI ได้อย่างไร (Look to Africa to Advance Artificial Intelligence [S41924])

ไฮไลท์ระดับภูมิภาค:

เซสชั่นเป็นภาษาอังกฤษเว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น

ยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา

 • Ola Engkvist ผู้อำนวยการอาวุโสของ Discovery Sciences ที่ AstraZeneca จะสำรวจว่า AI มีผลกระทบต่อการออกแบบยาอย่างไรในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และสิ่งที่เราคาดหวังได้ในอนาคต (Accelerating Drug Design with AI [S42349])
 • Haris Shuaib ที่ปรึกษาด้านฟิสิกส์ที่ Guy’s & St. Thomas’ NHS Foundation Trust นำเสนอภาพรวมของกระบวนการติดตั้งและใช้งาน AI  — โปรแกรมการจัดการด้วย AI ณ จุดดูแล (AIDE: A New Operating System for the Hospital [S42405])
 • Florian Couret ผู้อำนวยการ Immersive LAB & W.I.R.E.D ของ BNP Paribas Real Estate ผสมผสานการแสดงข้อมูลและความสามารถ 3 มิติเพื่อจัดทำแผนที่เชิงโต้ตอบของยุโรปสำหรับอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ (Preventing Cyberattacks using Automation and AI-based Security [S42351])
 • จอห์น คามารา ผู้ก่อตั้ง Adalabs ศูนย์ความเป็นเลิศด้าน AI อภิปรายว่าการวิจัย AI ในแอฟริกาซึ่งเป็นที่ตั้งของประชากรเยาวชนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก เป็นพื้นฐานในการสร้างขีดความสามารถซึ่งนำไปสู่การทำให้เป็นประชาธิปไตยด้วย AI ได้อย่างไร (Look to Africa to Advance Artificial Intelligence [S41924])

อิสราเอล

 • Michael Kagan, CTO ของ NVIDIA จะพูดคุยถึงวิธีที่ NVIDIA ขับเคลื่อนนวัตกรรมในหลายมิติทั้งในด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อให้ทันต่อความต้องการของ AI และวิธีเพิ่มความเร็วเป็นล้านเท่าในประสิทธิภาพของศูนย์ข้อมูล (How to Achieve Million-fold Speedups in Data Center Performance [S41886])
 • Ofir Bibi ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยของ Lightricks จะหารือถึงวิธีที่เราสร้างข้อมูล แบบจำลองการฝึกอบรม และเวลาอนุมาน เพื่อสร้างมาสก์ที่สม่ำเสมอของวัตถุในวิดีโอ (Accuracy is Not All You Need: Learning Consistent Video Segmentations [S42147])
 • Dorit Dor รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ CheckPoint จะหารือเกี่ยวกับการป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์โดยใช้ระบบอัตโนมัติและการรักษาความปลอดภัยแบบ AI (Preventing Cyberattacks using Automation and AI-based Security [S42351])

จีน

 • การเรนเดอร์บนคลาวด์ด้วย AI: ไปป์ไลน์ GPU แบบเต็มใน Ffmpeg – ขอแนะนำไปป์ไลน์ที่รวมการอนุมาน AI และการแสดงผลกราฟิกเข้ากับ FFmpeg ช่วยให้ข้อมูลอยู่ใน GPU โดยไม่ต้องคัดลอกระหว่างโฮสต์และอุปกรณ์บ่อย ๆ ซึ่งแสดงถึงความสามารถรอบด้านของ GPU ในอุตสาหกรรมวิดีโอ (AI-based Cloud Rendering: Full-GPU Pipeline in FFmpeg [S41609])
 • การสร้างและการประยุกต์ใช้ข้อมูลสำหรับการสังเคราะห์ด้านการเงิน – Quant Evolution Technology จะนำเสนอเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ ซึ่งสร้างข้อมูลสังเคราะห์ทางการเงินและให้บริการแอปพลิเคชันที่ครอบคลุมสำหรับตลาดการเงินของจีน การกำกับดูแลเศรษฐกิจ การติดตามตลาด และพื้นที่ฟินเทคอื่น ๆ (The Generation and Application of Synthetic Financial Data [S41103])
 • AI Computing Power on Demand: การแชร์ AIHPC ที่กำหนดเวลาโดย Time Slice และรันการฝึกอบรม Deep Learning แบบกระจายขนาดใหญ่ที่ยืดหยุ่นได้ – High-Flyer จะนำเสนอวิธีที่พวกเขาใช้การจัดตารางเวลาการแบ่งปันเวลาแบบอัจฉริยะเพื่อให้ได้การคำนวณ AI แบบยืดหยุ่นระดับงานและเปลี่ยนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ เป็นการปรับเปลี่ยน GPU A100 จำนวนหนึ่งหมื่นตัวใน AIHPC ไปสู่การเป็นซูเปอร์คอมพิวเตอร์ที่ผู้ใช้ทุกคนสามารถใช้ได้โดยไม่มีข้อจำกัดทางเทคนิค (AI Computing Power on Demand: Sharing an AIHPC Scheduled by Time Slices and Running Elastic Large-scale Distributed Deep Learning Trainings [S42195])
 • บริการทางการเงินที่โอบรับ AI การสนทนาในโลกเสมือนจริง – Ping An Technology จะหารือเกี่ยวกับวิธีที่เจ้าหน้าที่สนทนาสามารถช่วยดำเนินธุรกิจการเงินในโลกเสมือนจริง สัมผัสกับการฝึกอบรมและการศึกษาของพนักงานทางไกล ผู้ช่วยเสมือน และอื่นๆ (Financial Services Embracing Conversational AI in Virtual World [S42289])
 • โครงสร้างพื้นฐาน AI หลายระดับสำหรับการฝึกอบรมแบบจำลองขนาดใหญ่อย่างมีประสิทธิภาพ (นำเสนอโดย Inspur Electronic Information Industry Co.,Ltd) – Inspur จะนำเสนอ AI หลายระดับ โครงสร้างพื้นฐานสำหรับการฝึกอบรมที่มีประสิทธิภาพของโมเดลขนาดใหญ่ตามความสามารถ AI แบบฟูลสแตกและแพลตฟอร์มการประมวลผลขั้นสูง (Efficient Training of Large-scale Models with a Multilevel AI Infrastructure (Presented by Inspur Electronic Information Industry Co.,Ltd) [S42429])

ญี่ปุ่น

ผู้บริหารจากบริษัทชั้นนำ เช่น NTT, SoftBank, LINE และ Square Enix จะกล่าวถึงหัวข้อต่าง ๆ ตั้งแต่การสื่อสารโทรคมนาคม การดูแลสุขภาพ หุ่นยนต์ ไปจนถึงเกม:

 • ขอแนะนำแพลตฟอร์ม API “AI Suite” ซึ่งรองรับบริการ AI ส่วนบุคคลในสภาพแวดล้อมหลายรูปแบบ – NTT Resonant จะแนะนำแพลตฟอร์มของพวกเขา ซึ่งรวมเสียง วิดีโอ และภาษาเขียน และสนับสนุนการสนทนา คำแนะนำ หน่วยงานบริการ สุขภาพจิต ความบันเทิง แชทและบริการอื่นๆ (Introducing the API Platform “AI Suite”, which Supports Personalized AI Services in a Multimodal Environment [S41578])
 • คิดและเติบโตเหมือนมนุษย์: AI การประมวลผลสื่อยุคหน้า – NTT จะนำเสนอ MediaGnosis ซึ่งเป็น AI ในการประมวลผลสื่อ ซึ่งรวมเอาความรู้และคุณลักษณะร่วมกันของมัลติมีเดียหลายรูปแบบ เช่น เสียงพูดและเสียง สัญญาณ ภาพและวิดีโอ และภาษาธรรมชาติ เพื่อให้มันเติบโตและประมวลผลมัลติมีเดียไปพร้อม ๆ กันในลักษณะที่คล้ายคลึงกันของมนุษย์ (Think and Grow Like Humans: Next-generation Media-processing AI ‘MediaGnosis’ [S41388])
 • การแสดงอารมณ์ด้วย AI ของตัวละครผ่านทางภาพวาดและใช้ดนตรีประกอบ – Square Enix จะแนะนำวิธีการขยายวิธีที่ตัวละครที่ใช้ AI แสดงออกถึงความรู้สึกผ่านการใช้การถ่ายโอนสไตล์ที่เป็นธรรมชาติและการใช้ดนตรีประกอบ พวกเขาจะอธิบายว่าอารมณ์ การควบคุม การถ่ายทอดสไตล์ ส่งผลต่อการแต่งเพลงอย่างไร และวิธีการนำไปใช้ในเกม (Expressing Character AI Emotion through Style Transfer Paintings and Neural Music Composition [S41104])
 • End-to-end Enterprise 5G และ Edge AI ที่ใช้เทคโนโลยี GPU – SoftBank จะแบ่งปันภาพรวมของกิจกรรมล่าสุดที่มีต่อเครือข่าย 5G ขององค์กรที่ใช้เทคโนโลยี GPU (End-to-end Enterprise 5G and Edge AI utilizing GPU technologies [S42187])
 • การสร้างบริการการรู้จำเสียงพูดแบบ end-to-end สตรีมมิ่งด้วยเซิร์ฟเวอร์ Triton Inference –  LINE ได้พัฒนาบริการรู้จำเสียงพูดที่รวดเร็วและแม่นยำโดยใช้โมเดลการสตรีมแบบ end-to-end ที่ล้ำสมัยโดยใช้เซิร์ฟเวอร์ NVIDIA Triton Inference ซึ่งเป็นเฟรมเวิร์กสำหรับ การสร้างเซิร์ฟเวอร์อนุมานที่รวดเร็วของโมเดลการเรียนรู้ของเครื่องโดยใช้ GPU (Building Streaming End-to-end Speech Recognition Service with Triton Inference Server [S41195])

เกาหลี

ผู้เชี่ยวชาญระดับภูมิภาคในสาขาต่าง ๆ จะนำเสนอเรื่องราวรวมถึง AI ระดับสูง, การดูแลสุขภาพ, การเรียนรู้เชิงลึก และมนุษย์ดิจิทัล:

 • การเปิดใช้งานการแปลง AI ด้วย Hyperscale AI – Naver Clova จะมุ่งเน้นไปที่การแก้ปัญหาทางธุรกิจที่แท้จริงในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การบริการลูกค้า การพาณิชย์ และบริการสาธารณะ/การดูแลสุขภาพ โดยการสร้างปัญญาประดิษฐิ์ทั่วไปโดยใช้ Hyperscale AI (Enabling AI Transformation with Hyperscale AI [S41706])
 • กลุ่มสตาร์ทอัพระดับภูมิภาค APAC: Digital Human และ Conversational AI – สตาร์ทอัพอันดับต้นๆ ของ APAC จะหารือเกี่ยวกับบริการด้านดิจิทัลของมนุษย์โดยอิงจาก AI การสนทนาเชิงโต้ตอบ ผู้เสวนาประกอบด้วย Uneeq Digital Humans, AI2Labs, Supertone และ DeepBrain AI (APAC Regional Startup Panel: Digital Human and Conversational AI [S42157])
 • การปรับปรุงโมเดลภาษาตามความรู้ภายนอก – Korea Telecom จะแนะนำกรณีการพัฒนาแบบจำลอง AI ขนาดใหญ่ที่สะท้อนถึงคำประสมที่ซับซ้อนของภาษาเกาหลี และปรับปรุงประสิทธิภาพของการสร้างภาษาธรรมชาติในแบบจำลองตัวเข้ารหัส-ตัวถอดรหัส (External Knowledge-based Language Model Enhancement [S42476])

สถาบัน NVIDIA Deep Learning จะจัดเวิร์กช็อปภาษาเกาหลีแบบเต็มวัน และเวิร์กช็อป DLI สามเวิร์กช็อปที่จัดโดยผู้เชี่ยวชาญของ NVIDIA ในเกาหลี

ไต้หวัน

ผู้เชี่ยวชาญชาวไต้หวัน จะมาพูดคุยในด้านการดูแลสุขภาพ, การผลิต, Edge Computing, HPC, M&E/AEC จะครอบคลุมเนื้อหาต่อไปนี้ในภาษาอังกฤษและภาษาจีนกลาง:

 • การปรับปรุงการตรวจคัดกรองแมมโมแกรมโดยใช้บริการ AI แบบบูรณาการ – ผู้นำจากโรงพยาบาล Hualien Tzu Chi, Institute for Information Industry และ EBM Technologies จะหารือเกี่ยวกับการปรับปรุงประสิทธิภาพการตรวจคัดกรองแมมโมแกรมด้วย AI โดยเฉพาะสำหรับผู้หญิงในพื้นที่ชนบท (Improving Screening Mammography using Integrated AI Service [S41682])
 • คุณค่าการเรียนรู้เชิงลึกเกี่ยวกับ Jetson Xavier ใน AI และ AOI ในแอปพลิเคชันการผลิต – SmaSoft ปรับใช้การเรียนรู้เชิงลึกในระบบตรวจสอบด้วยแสงอัตโนมัติ เจสซี เฉิน ซีอีโอของบริษัทจะจัดการกับอุปสรรคเหล่านี้เมื่อปรับใช้การเรียนรู้เชิงลึกในการตรวจสอบการผลิต และวิธีที่แพลตฟอร์ม Jetson สามารถช่วยให้บริษัทเอาชนะอุปสรรคเหล่านี้ได้ (Deep Learning Value on Jetson Xavier in AI and AOI in Manufacturing Applications [S41607])
 • นำภาษาพื้นเมืองไต้หวันที่ใกล้สูญหายกลับคืนสู่ชีวิตด้วยความช่วยเหลือของ GPU สมัยใหม่ – เพื่อแก้ปัญหาการสูญหายของภาษา National Taipei University of Technology ได้รวบรวมกลุ่มคำพูดจำนวนมากทั่วประเทศไต้หวันและใช้มันเพื่อพัฒนาด้วย GPU ที่ทันสมัย ​​บริการที่เปิดใช้งานเสียงพูดมากมาย และ เครื่องมือการเรียนรู้ภาษาเพื่อส่งเสริมการใช้/สอนภาษาพื้นเมืองเหล่านั้นในชีวิตประจำวัน (Bring Endangered Taiwanese Native Languages Back to Life with the Help of Modern GPUs [S41673])

นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่จะเป็นผู้นำหลักสูตร NVIDIA DLI สองหลักสูตรเกี่ยวกับแอปพลิเคชัน NLP และ CUDA Python และให้การฝึกอบรมภาคปฏิบัติ (NVIDIA DLI courses/ภาษาจีน)

เอเชียแปซิฟิกใต้

วิทยากรจากภูมิภาคนี้จะครอบคลุมหัวข้อต่างๆ ตั้งแต่การวิเคราะห์วิดีโอกีฬาไปจนถึงฟิสิกส์ดาราศาสตร์ โดยมีนักวิชาการ นักวิจัย และผู้เล่นในอุตสาหกรรมนวัตกรรม

 • Brendan Dalton หัวหน้าเจ้าหน้าที่ข้อมูลและผู้ดูแลข้อมูล ของ CSIRO จะพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับ Keith Strier รองประธานฝ่ายการริเริ่ม AI ทั่วโลกของ NVIDIA เกี่ยวกับแผนล่าสุดของ CSIRO ในการพัฒนาเส้นทาง AI ในออสเตรเลีย (Fireside Chat: Driving Innovation through Sovereign AI Infrastructure [S42482])
 • เสวนาที่มี CP All เจ้าของแฟรนไชส์ ​​7-Eleven ในประเทศไทยที่มีร้านค้ามากกว่า 11,000 แห่ง จะอภิปรายว่า AI เชิงสนทนาสามารถปรับปรุงธุรกิจค้าปลีกออนไลน์ด้วยการค้นหาด้วยเสียงได้อย่างไร (Search Engine for Retail Online Shopping using NVIDIA Triton for High Volume of User Connections [S41603])
 • การประชุมสำหรับนักพัฒนาในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ – ผู้นำจากชุมชนนักพัฒนาในพื้นที่จากมาเลเซีย ไทย และเวียดนามจะหารือเกี่ยวกับวิธีที่นักพัฒนาในพื้นที่ใช้เทคโนโลยีของ  NVIDIA เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกในด้านการดูแลสุขภาพ วิสัยทัศน์ และ AI ในการสนทนา การพบปะนักพัฒนาแบบเสมือนจริงนี้รวมถึงผู้บริหารจาก HUST International Research Center for Artificial Intelligence และอาจารย์จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและมหาวิทยาลัย Teknologi ของมาเลเซียด้วย (NVIDIA Emerging Chapters Developer Meetup Southeast Asia [SE2140])
 • ชำระเงินค่าผ่านทางอัตโนมัติและลดธุรกรรมค่าผ่านทางเพื่อลดอัตราการฉ้อโกงให้น้อยที่สุดด้วยการวิเคราะห์วิดีโออัจฉริยะ – เรียนรู้ว่าระบบ VehicleTrack ของ Tapway ซึ่งใช้งานบนทางด่วนที่ใหญ่ที่สุดในมาเลเซีย ได้รับการฝึกอบรมและใช้งานเพื่อจัดการกับความท้าทายในการจำแนกประเภทยานพาหนะและการรับรู้ในหลายประเทศด้วย Chee How Lim ซีอีโอของ Tapway (Automate Toll Payment and Minimize Fraudulent Toll Transactions with Intelligent Video Analytics [S41619])
 • การวิเคราะห์วิดีโอกีฬา: การติดแท็กอัตโนมัติ – สำรวจด้านการวิเคราะห์วิดีโอกีฬาที่เติบโตอย่างรวดเร็วและน่าสนใจโดย Masoumeh Izadi กรรมการผู้จัดการของ TVConal (Sports Video Analytics: Automated Tagging [S41540])

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save