NVIDIA GTC 2024 จะครอบคลุมหัวข้อเกี่ยวกับยานยนต์อัจฉริยะรุ่นถัดไป; พาร์ทเนอร์จะเปิดตัวและสาธิตเทคโนโลยีต่าง ๆ

NVIDIA ได้เผยเบื้องหลังถึงหนึ่งในหัวข้อที่จะให้ความสำคัญในการประชุม GTC 2024 สัปดาห์หน้า นั่นคือ อุตสาหกรรมยานยนต์

ขับเคลื่อนโดยการคำนวณที่กำหนดด้วยซอฟต์แวร์และ Generative AI พาร์ทเนอร์ในระบบนิเวศ NVIDIA DRIVE จะรวมตัวกันเพื่อนำเสนอสิ่งที่พวกเขากำลังพัฒนาอยู่เบื้องหลัง เพื่อให้ “รถยนต์อัจฉริยะ” ในอนาคตจะมีความฉลาด ปลอดภัย และสนุกสนานมากขึ้น เนื่องจากเทคโนโลยีกำลังพัฒนารถยนต์ให้กลายเป็น “คอมพิวเตอร์ที่มีล้อ” อย่างแท้จริง

มีแบรนด์ต่าง ๆ เข้าร่วมสาธิตรถยนต์ใหม่ ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะ Mercedes-Benz Concept CLA Class, Volvo EX90, Polestar 3, WeRide Robobus, รถส่งของอัตโนมัติ Nuro R3 และอื่น ๆ อีกมากมาย จะไม่ได้มีเพียงหัวข้อ “เกียร์และลูกสูบ” เท่านั้น แต่เป็นการรวม LLM และ Generative AI ควบคู่ไปกับการจำลอง การผลิต การออกแบบความปลอดภัย ฯลฯ

นี่คือรายการเซสชันที่คุณสามารถเลือกและเข้าร่วมได้  ส่วนการเข้าร่วมนั้น เพียงคลิกที่นี่ https://www.nvidia.com/gtc/?ncid=prsy-351639 ลงทะเบียนตอนนี้ก่อนงานจะเริ่ม!

การประชุมที่น่าสนใจรวมถึง:

  • วิธีที่ LLM และ Generative AI จะเพิ่มประสบการณ์การขับขี่รถยนต์ไร้คนขับ Alex Kendall, ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ, Wayve วันอังคารที่ 19 มีนาคม เวลา 09.00 น. PT
  • เร่งสู่ยุคใหม่ของยานยนต์ไร้คนขับด้วย Generative AI Raquel Urtasun, ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ, Waabi วันอังคารที่ 19 มีนาคม เวลา 10.00 น. PT
  • นำ AI และ LLM มาใช้เพื่อปรับเปลี่ยนประสบการณ์ยานยนต์หรูหรา Chrissie Kemp, หัวหน้าสายข้อมูลและผลิตภัณฑ์ดิจิทัล, Jaguar Land Rover วันอังคารที่ 19 มีนาคม เวลา 11.00 น. PT
  • Generative AI และการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลในอุตสาหกรรมยานยนต์ Alex Kendall, ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ, Wayve Raquel Urtasun, ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ, Waabi Chrissie Kemp, หัวหน้าสายข้อมูลและผลิตภัณฑ์ดิจิทัล, Jaguar Land Rover Norm Marks, รองประธานอาวุโสฝ่ายธุรกิจยานยนต์, NVIDIA วันอังคารที่ 19 มีนาคม เวลา 14.00 น. PT
  • เร่งเวิร์คโฟลว์ของงานในอุตสาหกรรมยานยนต์ด้วย LLM Bryan Goodman, ผู้อำนวยการฝ่ายปัญญาประดิษฐ์, Ford Motor Co. วันอังคารที่ 19 มีนาคม เวลา 15.00 น. PT
  • ผสานสมองกลฝังตัวในห้องขับขี่ด้วย AI Dr. Ephrem Chemaly, รองประธานและผู้จัดการทั่วไปหน่วยธุรกิจยานยนต์, MediaTek วันพุธที่ 20 มีนาคม เวลา 09.00 น. PT
  • Nuro Driver: ระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติที่ใช้ AI เป็นหลัก Albert Meixner, หัวหน้าฝ่ายซอฟต์แวร์, Nuro วันพุธที่ 20 มีนาคม เวลา 15.00 น. PT
  • เร่งการเปลี่ยนผ่านสู่ยานยนต์ที่ขับเคลื่อนด้วย AI Xinzhou Wu, รองประธานฝ่ายยานยนต์, NVIDIA วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม เวลา 08.00 น. PT
  • ปรับเปลี่ยนการวางแผนโรงงานและการดำเนินงานการผลิตภายในโรงงานดิจิทัลขนาดใหญ่ Benjamin Huber, หัวหน้าฝ่ายระบบอัตโนมัติขั้นสูงและดิจิทัลไลซ์ – ธุรกิจพื้นที่ UX, Continental วันพุธที่ 20 มีนาคม เวลา 10.00 น. PT

สรุปสัปดาห์ด้วย DRIVE Developer Day ในวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม – ประกอบด้วยชุดการประชุมเจาะลึกเกี่ยวกับวิธีสร้างระบบขับขี่อัตโนมัติที่ปลอดภัยและแข็งแกร่ง นำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมจาก NVIDIA การบรรยายเหล่านี้จะเน้นคุณสมบัติและวิวัฒนาการล่าสุดของ DRIVE

ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเขียนโปรแกรมเฉพาะยานยนต์ได้ที่ GTC

อย่ารอช้า ลงทะเบียนวันนี้เพื่อเรียนรู้ว่า AI เชิงสร้างสรรค์และการประมวลผลที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์กำลังเปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมยานยนต์อย่างไร

Share via
Copy link