Thermaltake เปิดตัวคอลเลกชัน Hydrangea Blue ครบรอบ 25 ในประเทศไทย

Thermaltake แบรนด์ PC DIY ชั้นนำสำหรับโซลูชันฮาร์ดแวร์ระดับพรีเมียม เฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีอย่างภาคภูมิใจ และเปิดตัวคอลเลกชันสีใหม่พิเศษใน Hydrangea Blue ตลอดระยะเวลา 25 ปีที่ผ่านมา Thermaltake ได้รักษาจิตวิญญาณของ “การมอบประสบการณ์การใช้งานที่สมบูรณ์แบบ” โดยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์และหลากสีสันอย่างต่อเนื่องสำหรับผู้ที่ชื่นชอบพีซี เพื่อก้าวเข้าสู่ยุคใหม่ของความคิดสร้างสรรค์ Thermaltake มุ่งมั่นที่จะเชื่อมโยงเทคโนโลยีและแฟชั่น เช่นเดียวกับธีมของ Thermaltake ในปีนี้ “Keep It Sleek, Keep It Cool” บริษัทได้เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่มีสีฟ้า Hydrangea Blue ที่สะดุดตาที่งาน CES 2024 และในประเทศไทยเมื่อเร็ว ๆ นี้ โดยนำเสนอทั้งเทคโนโลยีล่าสุดและความสวยงามที่น่าพึงพอใจ

คุณ Kenny Lin CEO ของ Thermaltake เดินทางมาร่วมงานฉลองครบรอบ 25 ที่ประเทศไทย

ด้วยทัศนคติที่กล้าหาญ Thermaltake มุ่งมั่นที่จะเป็นแบรนด์ทางวัฒนธรรมเพื่อความเพลิดเพลินของความบันเทิง e-Sports เทคโนโลยี และไลฟ์สไตล์ ตัวเลือกสี Hydrangea Blue ได้รับแรงบันดาลใจจากความงามของดอกไฮเดรนเยียที่บานสะพรั่งและความเงียบสงบของธรรมชาติ นำองค์ประกอบที่สดชื่นและมีประสิทธิภาพมาสู่ไลฟ์สไตล์ที่คลั่งไคล้เทคโนโลยีของคุณ สีที่มีสไตล์นี้ช่วยให้คุณโดดเด่นจากผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีทั่วไป และเปิดรับประสบการณ์ผู้ใช้ที่แปลกใหม่และมีชีวิตชีวา

Chia-Chi Chang ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย ของ Thermaltake

คอลเลกชัน Hydrangea Blue ของ Thermaltake ประกอบด้วยแชสซี พาวเวอร์ซัพพลาย พัดลม ระบบระบายความร้อนด้วยของเหลว AIO หน่วยความจำ เก้าอี้เล่นเกม และแผ่นรองเมาส์สำหรับเล่นเกม ช่วยให้คุณดื่มด่ำไปกับการตั้งค่าพีซีสีน้ำเงินไฮเดรนเยียทั้งหมด

คุณสามารถรับชมวิดีโองานฉลองครบรอบ 25 ปี ของ Thermaltake เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม ยินดีต้อนรับสู่โลกที่น่าหลงใหลของ Hydrangea Blue ที่ซึ่งเทคโนโลยีมาบรรจบกับสุนทรียศาสตร์!

Hydrangea Blue Product Highlights

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save
Scroll to Top
Share via
Copy link